Sau khi khám nghiệm tử thi vụ việc học sinh trường Gateway tử vong trên xe đưa đón, báo cáo khám nghiệm tử thi cho thấy cháu bé có nhiều xây xước trên cơ thể, bàn tay sẫm màu, bề mặt tim có nhiều dịch vàng chảy máu…Tuy nhiên, đây chưa phải là kết quả khám nghiệm tử thi.    
Vụ học sinh Gateway tử vong: Sở GD&ĐT Hà Nội lại... "quán triệt"! Hình ảnh hiện trường xe đưa đón học sinh trường Gateway tử vong Hình ảnh tột cùng đau đớn trong đám tang bé trai lớp 1 trường Gateway

Liên quan đến vụ việc học sinh trường Gateway tử vong trên xe đưa đón của nhà trường nghi do bị bỏ quên, Cơ quan điều tra Công an quận Cầu Giấy đã mời một đơn vị pháp y độc lập khám nghiệm tử thi cháu L.H.L theo đề nghị của gia đình cháu bé.

Ngày 7/8, theo Công an quận Cầu Giấy, báo cáo pháp y ban đầu cho thấy, mặt trước nạn nhân ở bên phải có chút xây xước, da đóng vảy kích thước 1,3x1 cm, chân phải có một chút xây xước 2x1cm đã đóng vảy.

Một lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy cho biết cho biết trên Báo Người Lao động rằng đến thời điểm hiện tại, cơ quan điều tra chưa có kết quả khám nghiệm tử thi của bé L. Những thông tin các trang mạng đưa tin được cho là phía gia đình nạn nhân cung cấp chưa phải là kết quả khám nghiệm mà chỉ là báo cáo ghi nhận ban đầu khi khám nghiệm tử thi đối với cháu bé.

bao cao giam dinh phap y hoc sinh truong gateway tu vong tren xe dua don
Học sinh L.H.L được cấp cứu tại Bệnh viện E nhưng bác sĩ cho biết cháu bé đã tử vong từ trước.

Mặt ngoài bên đùi trái có vết xước da đang bong vảy.Vùng liên mông không có dấu vết tổn thương.

Sờ nắn kiểm tra hệ thống các xương, xương cột sống, xương chậu, xương sườn, xương tay chân không gãy. Phần đầu tụ máu dưới da đầu phần trẹo phải kích thước 3x2 cm tương đương với vết bầm tụ máu bên ngoài bị tổn thương.

Hai bên thái dương không tổn thương, xương hộp sọ không tổn thương. Bán cung không tổn thương, không có tụ máu ngoài. Không có máu tụ trong các não thất. Các mô cơ dưới da phần cổ không bị tổn thương.

Lòng thực quản không có dị vật, lòng phế quản hai bên có nhiều dịch bọt xuất huyết

Ổ bụng không có dịch máu, các khoanh ruột quanh người không tổn thương.

bao cao giam dinh phap y hoc sinh truong gateway tu vong tren xe dua don
Công an quận Cầu Giấy đã khởi tố vụ án với tội danh "Vô ý làm chết người".

Trước đó, qua trao đổi với các bác sĩ Bệnh viện E (Hà Nội) cho biết, học sinh trường Gateway nhập viện trong tình trạng thân thể tím tái, đồng tử giãn, phản xạ ánh sáng không còn, mạch không còn, huyết áp không.

Các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu mạch tuần hoàn. Sau 30 phút không có kết quả nên đã thông báo cho gia đình cháu đã tử vong.

Trưa ngày 7/8, cơ quan công an quận Cầu Giấy cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án kiên quan đến trường Gateway với tội "Vô ý làm chết người" theo điều 128-BLHS.

In bài viết

Truyền hình