Tờ Daily Mail (Anh) đã bình luận về vấn đề này với sự nể phục. Họ có bài viết: “Không còn cách ly xã hội! Người hâm mộ ùn ùn tới sân khi bóng đá Việt Nam trở lại”.
bao anh them muon co duoc san van dong kin nguoi xem nhu bong da o viet nam Điều gì xảy ra khi lái ô tô ở Mỹ mà không có bảo hiểm?
bao anh them muon co duoc san van dong kin nguoi xem nhu bong da o viet nam Bày tỏ sự bức xúc với công ty bảo hiểm, trang cá nhân của Việt Anh bị đánh sập
bao anh them muon co duoc san van dong kin nguoi xem nhu bong da o viet nam
Sân vận động Thiên Trường (Nam Định) chật kín người xe trận Nam Định - Viettel (Ảnh: Reuteur)

Việt Nam đã trở lại trạng thái bình thường mới sau khi đối phó hiệu quả với dịchCovid-19 và những người hâm mộ có thể thoải mái tới sân và không phải cách ly xã hội. Nhờ thế, gần 30.000 người đã được vào sân theo dõi trận đấu giữa Nam Định và Viettel.

Sân vận động kín người với màu áo của những người hâm mộ trên sân vận động Thiên Trường (Nam Định) khiến báo Anh thán phục và thèm muốn: "Hình ảnh những người hâm mộ ngồi kê bên nhau trên khán đài chật cứng tạo nên sự nhộn nhịp, hối hả ở V-League. Nó trái với cảnh đìu hiu ở bóng đá châu Âu. Giải Bundesliga đã khởi động lại nhưng không có khán giả. Sắp tới, giải Premier League, Serie A, La Liga có thể cũng diễn ra theo kịch bản như vậy” - Tờ Dailly mail đưa tin.

bao anh them muon co duoc san van dong kin nguoi xem nhu bong da o viet nam
Các cổ động viên được đo thân nhiên, kiểm tra y tế cơ bản trước khi vào sân xem đá bóng (Ảnh: Reuteu)

“Việt Nam đã được ca ngợi nhờ những phản ứng nhanh trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19. Hình ảnh CĐV ngồi chật kín khán đài là phép thử tốt, mở đường cho Việt Nam chính thức công bố hết dịch. Các cầu thủ cũng luôn hạnh phúc khi chứng kiến đám đông trên khán đài”.

Trả lời phỏng vấn báo chí, cầu thủ Quế Ngọc Hải cho biết: “Tôi không có ý định so sánh quốc gia này với quốc gia khác nhưng bóng đá Việt Nam đã thực sự trở lại sau đại dịch Covid-19. Nó cho thấy những người Việt Nam đã chiến đấu tốt với đại dịch như thế nào”.

In bài viết

Truyền hình