Mới đây, nhiều sao Việt đã không khỏi bàng hoàng, xót xa trước sự ra đi của bạn thân cố NS Chí Tài. Được biết, anh tên là Hùng, bạn bè hay gọi là Hùng Sùi, ông qua đời vì nhiễm Covid-19.
Vợ nghệ sĩ Chí Tài lặng lẽ ra thăm chồng dịp đầu năm Vợ nghệ sĩ Chí Tài lặng lẽ ra thăm chồng dịp đầu năm
Ca sĩ Phương Loan lặng lẽ ra thăm nơi an nghỉ cố danh hài Chí Tài ngày đầu năm mới. Nữ ca sĩ vẫn vẻ mặt lộ rõ nét u buồn trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài.
Danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ Danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ
Quản lý cũ của Chí Tài xác nhận nam danh hài đã qua đời vào ngày 9/12 sau khi bị đột quỵ.
Bạn thân cố NS Chí Tài qua đời vì COVID-19 là ai?
NS Hùng Sùi (giữa) vừa qua đời vì dịch Covid-19

Sau khi NS Chí Tài, ca sĩ Vân Quang Long vừa qua đời do bị đột quỵ, làng giải trí tiếp tục đón nhận tin buồn. Sáng ngày 5/1, ông xã Vũ Thu Phương vô cùng đau buồn thông báo bạn thân của cố NS Chí Tài - NS Hùng Sùi đã qua đời. Nguyên nhân đưa ra là vì nam nghệ sĩ nhiễm Covid-19. Ông qua đời ở tuổi 62.

Chia sẻ trên tài khoản cá nhân, Dùng Taylor – chồng của ca sĩ Thu Phương xót xa thông báo: “Bạn thân nghệ sĩ Chí Tài, anh Hùng Sùi vừa ra đi bởi Covid-19. Anh sợ đi đám tang của bạn bè, nhưng bạn bè sẽ đến tiễn biệt anh lần cuối”. Người mẫu Xuân Lan cũng không khỏi thương tiếc: “Anh Hùng ơi, tụi em tiếc thương anh. Anh ra đi thanh thản! Lúc anh Tài (cố nghệ sĩ Chí Tài) ra đi, anh còn nhắn cho em đau lòng quá. Giờ anh lại mất đột ngột thế này!”.

Bạn thân cố NS Chí Tài qua đời vì COVID-19 là ai?
Chồng ca sĩ Thu Phương thông báo về sự ra đi của nghệ sĩ Hùng Sùi

Được biết, NS Hùng Sùi là một người anh, người bạn thân thiết của nhiều nghệ sĩ Việt như Xuân Lan, NS Chí Tài. MC Kỳ Duyên từng tiết lộ: "Hùng Sùi là một người bạn thân thương của giới nghệ sĩ, thân đến độ người ta nói rằng nếu chưa biết đến Hùng Sùi thì chưa chính thức bước vào gia đình nghệ sĩ hải ngoại".

Được biết, NS Hùng Sùi là một người anh, người bạn thân thiết của nhiều nghệ sĩ Việt như Xuân Lan. MC Kỳ Duyên từng tiết lộ: “Hùng Sùi là một người bạn thân thương của giới nghệ sĩ, thân đến độ người ta nói rằng nếu chưa biết đến Hùng Sùi thì chưa chính thức bước vào gia đình nghệ sĩ hải ngoại”.

Bạn thân cố NS Chí Tài qua đời vì COVID-19 là ai?
NS Hùng Sùi có quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Bằng Kiều, Hoài Linh, MC Kỳ Duyên, diễn viên Quang Minh...

Được biết, anh Hùng Sùi đã sinh sống tại bang California (Mỹ). Hiện tại, tình hình dịch bệnh tại tiểu bang khá nghiêm trọng. Mỹ hiện là vùng dịch COVID-19 lớn nhất thế giới, với hơn 20,6 triệu ca nhiễm và hơn 356.000 ca tử vong. Trong đó, bang California là bang đứng đầu về số ca nhiễm với 2.345.657 ca nhiễm và 26.294 ca tử vong.

Sau khi nhận được thông tin đầy đau buồn này, ca sĩ hải ngoại Phương Liên chia sẻ trên trang cá nhân đầy đau xót: “Mỗi ngày anh đều nhắn tin thăm hỏi em, có gì vui buồn anh cũng gọi em… mà nguyên tuần nay em không nhận đc tin nhắn nào từ anh.

Rồi được tin anh phải nhập viện mấy ngày, cứ tưởng bị cảm thường thôi…. Rồi hôm qua nằm mơ thấy về Mỹ anh chở hai mẹ con em đi chơi tự nhiên trong lòng bất an thì hôm nay chị Hà em gái anh gọi cho em báo tin anh mất vì không chống chọi được với Covid…. buồn lắm, em đã khóc anh Hùng Sùi ơi…. mỗi lần về -Mỹ thì lúc nào cũng đi với các anh hết, rồi đây những lúc về Mỹ không được gặp cùng nhau đi ăn, uống cafe, đi shopping chắc nhớ anh lắm đây….Cảm ơn anh những ngày mới chân ướt chân ráo qua Mỹ anh đã lo lắng giúp đỡ em tận tình, anh giúp em không có hề tính toán… Anh nghỉ nhé anh”.

Bạn thân cố NS Chí Tài qua đời vì COVID-19 là ai?
Sinh thời, NS Hùng Sùi và cố danh hài Chí Tài là bạn thân
Vợ nghệ sĩ Chí Tài lặng lẽ ra thăm chồng dịp đầu năm Vợ nghệ sĩ Chí Tài lặng lẽ ra thăm chồng dịp đầu năm
Ca sĩ Phương Loan lặng lẽ ra thăm nơi an nghỉ cố danh hài Chí Tài ngày đầu năm mới. Nữ ca sĩ vẫn vẻ mặt lộ rõ nét u buồn trước sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài.
Nghệ sĩ Chí Tài chính thức về nơi an nghỉ cuối cùng Nghệ sĩ Chí Tài chính thức về nơi an nghỉ cuối cùng
Tro cốt nghệ sĩ Chí Tài cuối cùng cũng được an vị tại nghĩa trang Công giáo Giáo phận Orange (California, Mỹ).
Đồng nghiệp, người hâm mộ ngậm ngùi tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài Đồng nghiệp, người hâm mộ ngậm ngùi tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài
Sáng 12/12, nhiều bạn bè đồng nghiệp của danh hài Chí Tài như Tấn Beo, Vũ Thanh, vợ chồng Trường Giang, Hữu Nghĩa... và hàng trăm người hâm mộ đã đến viếng, tiễn đưa cố nghệ sĩ trước khi quan tài được đưa sang Mỹ.

In bài viết

Truyền hình