Trang chủ Đại hội XIII của Đảng Thư chúc mừng
11:18 | 04/02/2021 GMT+7

Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIII của Đảng qua kênh đối ngoại nhân dân

aa
Từ cuối tháng 12/2020 đến nay, thông qua Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam - cơ quan nòng cốt trong công tác đối ngoại nhân dân, bạn bè và đối tác quốc tế liên tục gửi thư, điện chúc mừng và bày tỏ tin tưởng Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng ta sẽ thành công tốt đẹp; khẳng định vai trò của Đảng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa…
Diễn văn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại phiên bế mạc Đại hội XIII của Đảng Diễn văn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại phiên bế mạc Đại hội XIII của Đảng
Thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIII của Đảng qua kênh đối ngoại nhân dân
Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ nhất, khoá XIII

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã nhận được 63 thư, điện chúc mừng Đại hội XIII của Đảng từ bạn bè, đối tác quốc tế, các cá nhân là chính trị gia, nhà khoa học, nhân sỹ - trí thức có uy tín ở khắp các quốc gia, khu vực trên thế giới; đặc biệt là các nước bạn bè truyền thống, các nước láng giềng, bạn bè cánh Tả, các nước đối tác và các tổ chức, diễn đàn quốc tế…

Nội dung các bức thư, điện đều nêu bật thành tựu đấu tranh giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng, đánh giá cao vị trí, vai trò quốc tế của Việt Nam; khẳng định những thành công của Việt Nam trong phòng chống thiên tai, dịch bệnh, nhất là dịch COVID -19 và duy trì ổn định xã hội, phát triển kinh tế năm 2020; tin tưởng vào thành công của Đại hội XIII và tương lai phát triển của Việt Nam…

Bạn bè và đối tác quốc tế đồng thời khẳng định tình đoàn kết, hữu nghị với Đảng, nhà nước và nhân dân Việt Nam; sẵn sàng ủng hộ, giúp đỡ, hợp tác toàn diện, sâu rộng với Việt Nam vì mục tiêu phát triển bền vững, cùng có lợi và hòa bình, ổn định trên toàn thế giới…

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi không thể nêu hết những tình cảm và lời chúc mừng tốt đẹp của bạn bè, đối tác quốc tế đối với Đại hội XIII của Đảng. Xin được trích dẫn một số nội dung trong thư của Hội đồng Hòa bình Thế giới (WPC): … Với tư cách là Tổ chức Quốc tế về Phong trào Hòa bình từ hơn 70 năm qua, WPC đang rất quan tâm dõi theo những nỗ lực và thành tựu của nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúng tôi tự hào và vui mừng trước những thành tựu phát triển về xã hội và tiến bộ về kinh tế của Việt Nam trong những năm qua. Trong tất cả các chuyến thăm Việt Nam, chúng tôi đều phấn khởi nhận thấy những cải thiện đáng kể về đời sống của người dân, thể hiện một hình mẫu tiêu biểu cho các dân tộc trong khu vực và trên thế giới.

Chúng tôi nhận thấy các đồng chí đã tiến hành các bước chuẩn bị Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII một cách toàn diện và hiệu quả. Chúng tôi muốn nhân dịp này chúc mừng các đồng chí về những thành tựu vượt bậc của chính phủ và nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, trong đó các đồng chí đã vươn lên đạt được những kết quả đặc biệt ấn tượng, hạn chế ở mức thấp nhất những thiệt hại và ảnh hưởng tiêu cực về sức khỏe đối với người dân…

Bức thư nhấn mạnh: “Chúng tôi hiểu rõ về lập trường chủ nghĩa quốc tế trong sáng và chân chính của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các tổ chức đoàn thể và chính phủ khi các đồng chí cùng đoàn kết đứng về phía các dân tộc đang đấu tranh cho sự nghiệp chính nghĩa của mình. Do đó chúng tôi luôn đánh giá cao tinh thần sẵn sàng và sự đóng góp của các đồng chí vì sự nghiệp chung và cùng với Hội đồng Hòa bình Thế giới đấu tranh vì một thế giới hòa bình và công bằng xã hội.

Chúng tôi tin tưởng vào sự cam kết mạnh mẽ và tình đoàn kết anh em bền chặt trong tương lai, và với tinh thần đó, xin chúc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam thành công rực rỡ, vì lợi ích của nhân dân Việt Nam…”./.

Diễn văn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại phiên bế mạc Đại hội XIII của Đảng Diễn văn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại phiên bế mạc Đại hội XIII của Đảng
Tạp chí Thời Đại xin trân trọng giới thiệu Diễn văn do đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trình bày tại phiên bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 1/2/2021.
Thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nêu rõ thành công rất tốt đẹp của Đại hội lần thứ XIII của Đảng sẽ cổ vũ mạnh mẽ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tiếp tục vượt qua mọi khó khăn.
Đại hội XIII: Bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII Đại hội XIII: Bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII
Tiếp tục chương trình ngày làm việc chính thức thứ năm Đại hội XIII của Đảng, cuối giờ chiều 30/1/2021, các đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII.
Bình An
Nguồn:

Tin bài liên quan

[Infographic] Đại hội lần thứ II của Đảng

[Infographic] Đại hội lần thứ II của Đảng

Đại hội lần thứ II của Đảng được tổ chức từ ngày 11-19/2/1951 tại Chiêm Hóa, Tuyên Quang, với 158 đại biểu chính thức và 53 đại biểu dự khuyết thay mặt cho hơn 760 nghìn đảng viên đang sinh hoạt trong Đảng bộ toàn Đông Dương.
Sức mạnh của đoàn kết và nhân ái

Sức mạnh của đoàn kết và nhân ái

Từ khi ra đời và trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng ta luôn xác định “đoàn kết” là giá trị cốt lõi và “đại đoàn kết toàn dân tộc” là đường lối chiến lược, là cội nguồn sức mạnh, động lực chủ yếu của cách mạng Việt Nam.
Phát huy vai trò của phụ nữ trong vun đắp giá trị gia đình Việt và phát triển kinh tế - xã hội

Phát huy vai trò của phụ nữ trong vun đắp giá trị gia đình Việt và phát triển kinh tế - xã hội

Trong khuôn khổ Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, chiều 10/3, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, các đại biểu tham dự các phiên thảo luận với các chủ đề: Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới; Phụ nữ trong nền kinh tế số; Vun đắp giá trị gia đình Việt Nam; Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả; Xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, vận động xã hội thực hiện bình đẳng giới.

Các tin bài khác

Những tiến bộ Việt Nam đạt được đóng góp quan trọng cho hoà bình thế giới

Tạp chí Thời Đại xin trân trọng giới thiệu Thư chúc mừng của Ủy ban liên lạc Các nhà hoạt động vì Dân chủ và Xã hội chủ nghĩa (CCDS) đến Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đại hội XIII là sự kiện lịch sử trọng đại của đất nước Việt Nam

Tạp chí Thời Đại xin trân trọng giới thiệu điện mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam của Hội Hữu nghị U-dơ-bê-ki-xtan - Việt Nam.

"Đảng Cộng sản Việt Nam đã truyền cảm hứng cho chúng tôi"

Tạp chí Thời Đại xin trân trọng giới thiệu Thư chúc mừng Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam của Tổ chức con đường giải phóng (Mỹ).

Đọc nhiều

Lịch thi đấu EURO 2024: Thông tin chi tiết các bảng đấu và thời gian

Lịch thi đấu EURO 2024: Thông tin chi tiết các bảng đấu và thời gian

Lịch thi đấu EURO 2024: Thông tin chi tiết các bảng đấu và thời gian diễn ra giải vô địch bóng đá Châu Âu 2024. Đây là một trong những sự kiện thể thao được mong đợi nhất trong năm, thu hút sự chú ý của hàng triệu người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.
Link xem trực tiếp EURO 2024: Đức vs Scotland (2h00 ngày 15/6)

Link xem trực tiếp EURO 2024: Đức vs Scotland (2h00 ngày 15/6)

Link xem trực tiếp EURO 2024: Đức vs Scotland (2h00 ngày 15/6). Trận đấu giữa Đức và Scotland tại EURO 2024 hứa hẹn sẽ là một cuộc so tài đầy kịch tính và không thể bỏ qua.
Giá vàng bất ngờ tăng trở lại

Giá vàng bất ngờ tăng trở lại

Hôm nay (15/6) giá vàng tăng mạnh ở thị trường thế giới, trong nước, giá vàng miếng SJC vẫn giữ nguyên.
5 giải pháp của Habitat Việt Nam giúp người dân có nhà ở an toàn, giá hợp lý

5 giải pháp của Habitat Việt Nam giúp người dân có nhà ở an toàn, giá hợp lý

Ngày 13/6, tại Hà Nội, tổ chức Habitat for Humanity International tại Vietnam (Habitat Vietnam) phối hợp cùng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Diễn đàn Nhà ở Việt Nam 2024. Đây là lần đầu tiên Diễn đàn được tổ chức với sự tham gia của các cơ sở đào tạo, doanh nghiệp trong và ngoài nước và cá nhân quan tâm để cùng nhau tìm ra các giải pháp nhà ở bền vững và toàn diện.
Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Hiệu quả tích cực từ hoạt động tuần tra chung của hải quân Việt Nam - Campuchia

Trao đổi thông tin; cùng luyện tập sử dụng cờ tay, tìm kiếm cứu nạn, tuyên truyền, vận động ngư dân hai nước chấp hành nghiêm các quy định khi khai thác hải sản... Đó là những hoạt động thiết thực trong chuyến tuần tra chung lần thứ 75 của lực lượng hải quân Việt Nam - Campuchia.
Điểm tựa của bản làng

Điểm tựa của bản làng

Chương trình “Điểm tựa của bản làng” lần thứ II năm 2024 có sự tham dự của 200 đại biểu đến từ 42 tỉnh, thành phố biên giới, biển đảo thuộc 47 dân tộc thiểu số sẽ diễn ra vào ngày 16/6 tại Hà Nội.
Trung tâm y tế Trường Sa cấp cứu ngư dân gặp nạn

Trung tâm y tế Trường Sa cấp cứu ngư dân gặp nạn

Sáng 12/6, Trung tâm y tế thị trấn Trường Sa, huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận và cấp cứu ngư dân Phạm Khắc Sáu, 54 tuổi, quê Phường Hoài Hảo, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định, là lao động trên tàu cá BĐ 99005 TS, bị tai nạn lao động trên biển.
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
top 3 diem den thu hut du khach quoc te tai ha noi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động