Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
22:55 | 31/03/2019 GMT+7

Bamboo Airways chính thức tài trợ Giải bóng đá Cúp Quốc gia 2019

aa
(TĐO) - Giải bóng đá Cúp Quốc gia – Bamboo Airways 2019 chính thức khai mạc tại sân vận động Hoà Xuân – Đà Nẵng ngày 31/3 với nhà tài trợ mới là Hãng Hàng không Bamboo Airways.
Bamboo Airways mua 50 máy bay Airbus "hàng khủng" bay gần 6.500 km không nghỉ Cấp phép hãng hàng không Bamboo Airways: Sẽ có cạnh tranh, khách hàng có thêm sự chọn lựa Đồng phục tiếp viên Bamboo Airways sẽ được NTK Công Trí nâng tầm đẳng cấp

Năm nay có tổng cộng 26 CLB chuyên nghiệp tham gia giải và thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để giành tấm vé dự AFC. Chính vì thế, đây là một giải đấu hứa hẹn tính cạnh tranh và quyết liệt rất cao.

Trong đó, giải thưởng giành cho đội đoạt Cúp là 1.000.000.000 VND, hai đội về Nhì và đội đồng hạng Ba nhận tiền thưởng lần lượt là 500.000.000 VND và 200.000.000 VND/CLB.

Để tăng thêm tính hấp dẫn, BTC giải đấu còn thưởng tiền cho đội thắng ở vòng loại, 1/8, tứ kết, theo mức độ tăng dần là 10.000.000 VND – 20.000.000 VND – 30.000.000 VND.

Bamboo Airways đồng hành cùng thể thao Việt

Việc tài trợ chính cho Giải bóng đá Cúp Quốc gia – Bamboo Airways 2019 của Bamboo Airways là hoạt động nằm trong chiến lược đồng hành, hỗ trợ, phát triển nền thể thao nước nhà của Tập đoàn FLC, nơi Bamboo Airways là công ty thành viên. Trong 18 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn FLC luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, với nhiều hoạt động như hỗ trợ phát triển câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp cũng như tài trợ nhiều giải đấu quy mô, uy tín…

bamboo airways chinh thuc tai tro giai bong da cup quoc gia 2019

Ông Trần Anh Tú - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty VPF (bên trái) và ông Đặng Tất Thắng - Phó Chủ tịch thường trực Hãng hàng không Bamboo Airways chính thức khai mạc Giải bóng đá Cúp Quốc gia - Bamboo Airways 2019.

Trong thời gian qua, Bamboo Airways vẫn tiếp tục phát triển các hoạt động thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp theo định hướng này khi kết hợp với Sở Văn hoá – Thể thao – Du lịch tỉnh Thái Bình thành lập Câu lạc bộ đào tạo bóng đá trẻ Bamboo Airways Thái Bình vào ngày 27/3, là nhà tài trợ chính cho vòng thi đấu bảng K giải Vô địch Bóng đá U23 châu Á diễn ra tại sân vận động Mĩ Đình từ ngày 22 – 26/3, tài trợ giải chạy Vnexpress Marathon – VM Quy Nhơn 2019 với sự tham gia của 5.000 vận động viên trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, hãng còn tổ chức hàng loạt giải golf lớn với sự tham dự của hàng nghìn golfer như Bamboo Airways Golf Tournament 2018, Bamboo Airways Takeoff 2018, Bamboo Airways Spring... Tới đây, vào ngày 2 - 7/4/2019, Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ cùng với FLC Biscom phối hợp tổ chức giải Bamboo Airways Summer 2019 - Lễ hội mùa hè lớn nhất Việt Nam năm 2019 dành cho golfer, hứa hẹn quy tụ hơn 2000 golfer nổi tiếng trong và ngoài nước.

Bamboo Airways hiện khai thác 17 đường bay nội địa và sẽ bắt đầu khai thác các đường bay quốc tế trong quý 2/2019 với những điểm đến đầu tiên tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore.... Hãng cũng đang xúc tiến kế hoạch mở đường bay thẳng đến Mỹ để có thể khai thác vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020, đồng thời Bamboo Airways dự kiến bay đến châu Âu vào tháng 6 năm nay.

Bamboo Airways cũng vừa hoàn tất thoả thuận mua thêm 26 chiếc máy bay thân hẹp Airbus A321 Neo với tổng giá trị niêm yết lên tới 6,3 tỷ USD, phục vụ kế hoạch phát triển đội tàu bay và mở các đường bay quốc tế mới, nâng tổng số máy Airbus A321 Neo đặt mua lên 50 chiếc bao gồm cả 24 chiếc trong biên bản ghi nhớ đã được kí vào tháng 3/2018.

Ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Bamboo Airways cho biết: “Đội tàu bay của Bamboo Airways được phát triển theo hướng chuẩn hoá các dòng tàu bay, với máy bay thân hẹp, chúng tôi chọn Airbus A321 Neo, với máy bay thân rộng là Boeing 787. Những chiếc máy bay đầu tiên sẽ được Airbus bàn giao cho Bamboo Airways vào năm 2022", hãng thông tấn Reuters đưa tin.

Trước đó, Bamboo Airways đã cùng với Tập đoàn Boeing kí thoả thuận mua 10 chiếc máy bay thân rộng Boeing 787 Dreamliner trị giá 2,9 tỷ USD trong thời gian diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ Triều lần 2 tại Hà Nội vào cuối tháng 2/2019.

XEM THÊM

bamboo airways chinh thuc tai tro giai bong da cup quoc gia 2019 FLC góp thêm 600 tỷ vào Bamboo Airways, nâng vốn điều lệ lên 1.300 tỷ đồng

Ngày 13/7 vừa qua, CTCP Tập đoàn FLC (Mã CK: FLC) đã công bố Nghị quyết về việc thông qua chủ trương tăng vốn điều ...

bamboo airways chinh thuc tai tro giai bong da cup quoc gia 2019 Reuters: Bamboo Airways ký thỏa thuận mua 20 máy bay Boeing 787-9 Dreamliner trị giá 5,6 tỷ USD

TĐO – Bamboo Airways đã hoàn thành việc đặt cọc mua 20 máy bay, dự kiến sẽ bàn giao trong giai đoạn tháng 4/2020 đến ...

bamboo airways chinh thuc tai tro giai bong da cup quoc gia 2019 Chủ tịch Trịnh Văn Quyết: Bamboo Airways sẽ cung cấp những chuyến bay “Free” tới các khu nghỉ dưỡng của FLC!

Đây là một trong những nội dung quan trọng, được ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn FLC (Mã CK: FLC) ...

An Tuệ
Nguồn:

Tin bài liên quan

NCB hé lộ quá trình xử lý 200 triệu cổ phiếu Bamboo Airways

NCB hé lộ quá trình xử lý 200 triệu cổ phiếu Bamboo Airways

Sáng nay (29/3), Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2025, hé lộ quá trình xử lý 200 triệu cổ phiếu Bamboo Airways.
Bamboo Airways nợ thuế, ông Lương Hoài Nam bị thông báo tạm hoãn xuất cảnh

Bamboo Airways nợ thuế, ông Lương Hoài Nam bị thông báo tạm hoãn xuất cảnh

Ông Lương Hoài Nam, Tổng giám đốc Bamboo Airways bị Cục Thuế tỉnh Bình Định ra thông báo tạm hoãn xuất cảnh
Thiếu hụt máy bay, các hãng hàng không trả chi phí “khủng” để đi thuê

Thiếu hụt máy bay, các hãng hàng không trả chi phí “khủng” để đi thuê

Trong những năm gần đây, các “ông lớn” hàng không của Việt Nam phải chi ra cả nghìn tỷ đồng mỗi tháng để thuê máy bay. Chi phí này hiện chiếm tỷ trọng khá lớn trong chi phí sản xuất kinh doanh của các hãng bay Việt.

Các tin bài khác

EVNGENCO1 sản xuất 18,7 tỷ kWh trong nửa đầu năm 2025

EVNGENCO1 sản xuất 18,7 tỷ kWh trong nửa đầu năm 2025

Nửa đầu năm 2025, nhu cầu tiêu thụ điện giảm so với kế hoạch và tăng nhẹ so với cùng kỳ năm trước. Tần suất nước về các hồ thủy điện của Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) nhìn chung tốt, đảm bảo mục tiêu cấp nước và phát điện đến hết mùa khô. Trong bối cảnh đó, EVNGENCO1 đã triển khai đồng bộ các giải pháp để duy trì vận hành các tổ máy ổn định, tin cậy, đáp ứng nhu cầu huy động của hệ thống điện Quốc gia, góp phần đảm bảo cung ứng điện, đặc biệt là trong mùa khô 2025.
Hành trình tri ân – Dấu ấn tinh thần và truyền thống của người ROX

Hành trình tri ân – Dấu ấn tinh thần và truyền thống của người ROX

Giữa cái nắng rực lửa của đất trời miền Trung, từng bước chân của đoàn cán bộ, nhân viên Tập đoàn ROX lặng lẽ tiến về những “địa chỉ đỏ” như một lời hứa từ trái tim: tri ân quá khứ, vun đắp tương lai.
Vùng chè Thái Nguyên nâng cao chất lượng, xây dựng thương hiệu riêng

Vùng chè Thái Nguyên nâng cao chất lượng, xây dựng thương hiệu riêng

Tháng 6 vừa qua tại vùng chè La Bằng nổi tiếng của Thái Nguyên đã diễn ra khóa tập huấn kĩ thuật, kỳ vọng đưa vùng chè này vươn mình nhờ công nghệ. Chương trình do Trung tâm Bồi dưỡng và Đào tạo truyền thông số phối hợp với Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh tổ chức, đồng hành bởi Công ty TNHH CHAGEE Việt Nam.
Thiết kế Chip của người Việt gây xôn xao thị trường

Thiết kế Chip của người Việt gây xôn xao thị trường

CT Group tổ chức chuỗi sự kiện quan trọng tiến đến Kỷ niệm 33 năm thành lập Tập đoàn (29/6/1992 – 29/6/2025) và tổng kết kế hoạch 3 năm lần thứ nhất - vòng 30 năm lần 2. Cùng nhiều kế hoạch, sự kiện quan trọng trong 6 tháng cuối năm.

Đọc nhiều

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh: Việt Nam luôn coi trọng và nỗ lực thực hiện các cam kết quốc tế về quyền con người

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh: Việt Nam luôn coi trọng và nỗ lực thực hiện các cam kết quốc tế về quyền con người

Trong các ngày từ 7 - 8/7, Đoàn Việt Nam với đại diện của 9 cơ quan gồm Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Bộ Tư pháp, Bộ Ngoại giao, Bộ Công an, Bộ Nội vụ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Dân tộc và Tôn giáo, Văn phòng Chính phủ, do Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh làm Trưởng đoàn sẽ tham dự Phiên đối thoại về Báo cáo quốc gia thực thi Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị (Công ước ICCPR) tại Phiên họp thứ 144 của Ủy ban Nhân quyền Liên hợp quốc tại Geneve, Thụy Sỹ. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh về sự kiện quan trọng này.
Cơ hội việc làm trong ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam tại các công ty nước ngoài: Góc nhìn từ nhà tuyển dụng Hàn Quốc

Cơ hội việc làm trong ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam tại các công ty nước ngoài: Góc nhìn từ nhà tuyển dụng Hàn Quốc

Anh Ha Dong Hwan, Quản lý các dự án mới của iMarket Vietnam, chi nhánh Việt Nam của iMarket Korea (Hàn Quốc) chia sẻ về cơ hội việc làm trong ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam hiện nay.
Tin quốc tế ngày 05/7: Ông Trump tuyên bố sẽ áp thuế lên tới 70% với một số quốc gia từ ngày 01/8

Tin quốc tế ngày 05/7: Ông Trump tuyên bố sẽ áp thuế lên tới 70% với một số quốc gia từ ngày 01/8

Tổng thống Trump tuyên bố sẽ áp thuế lên tới 70% với một số quốc gia từ ngày 01/8; Hamas phản hồi tích cực trước đề xuất ngừng bắn 60 ngày... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 05/7.
[Ảnh] Lan tỏa giá trị truyền thống Công an nhân dân, gắn kết bạn bè quốc tế

[Ảnh] Lan tỏa giá trị truyền thống Công an nhân dân, gắn kết bạn bè quốc tế

Ngày 04/7, Bộ Công an tổ chức chương trình tham quan, dâng hương tại Khu di tích lịch sử Nha Công an Trung ương (tỉnh Tuyên Quang) và Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa (tỉnh Thái Nguyên). Hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 80 năm Ngày Truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2025) và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2025).
Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Từ ngày 01 đến 06/7, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức trưng bày ảnh với chủ đề “Tự hào người chiến sĩ Hải quân”. Hơn 300 bức ảnh được giới thiệu tại trưng bày đã khắc họa sinh động hình ảnh người lính biển - kiên cường nơi đầu sóng ngọn gió, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đồng thời là điểm tựa vững chắc của nhân dân trên địa bàn đóng quân.
An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 02/7, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang công tác tại đơn vị.
Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Sáng 1/7, tại cột cờ A Pa Chải – ngã ba biên giới thiêng liêng của Tổ quốc thuộc xã Sín Thầu, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tổ chức lễ hạ quốc kỳ, lưu giữ lá cờ đầu t
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
infographic sua phap lenh dan so vo chong tu quyet dinh so con va thoi gian sinh con
infographics quan he doi tac toan dien giua viet nam va hungary
infographic quan he doi tac chien luoc toan dien viet nam phap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động