Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như khuyến khích vợ mình làm điều này. “Bà ấy chưa viết xong, hoặc sẽ âm thầm viết. Đó sẽ là thu nhập của bà ấy, và là cơ hội để bà ấy tự kiếm tiền”.
Những “nước cờ” trong 50 ngày cuối của ông Trump tại Nhà Trắng Những “nước cờ” trong 50 ngày cuối của ông Trump tại Nhà Trắng
Tổng thống Trump lần đầu tiết lộ thời điểm rời Nhà Trắng Tổng thống Trump lần đầu tiết lộ thời điểm rời Nhà Trắng

Thông tin trên Vietnamnet cho hay, hôm 28/11 vừa qua bà Melania Trump đã có cuộc họp bàn về việc viết hồi ký thời gian bà sống tại Nhà Trắng.

Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như khuyến khích vợ mình làm điều này. “Bà ấy chưa viết xong, hoặc sẽ âm thầm viết. Đó sẽ là thu nhập của bà ấy, và là cơ hội để bà ấy tự kiếm tiền”, nguồn tin giấu tên trả lời phỏng vấn hãng tin Page Six nói.

Bà Melania Trump nhen nhóm ý định viết hồi ký về khoảng thời gian sống tại Nhà Trắng
Bà Melania Trump nhen nhóm ý định viết hồi ký về khoảng thời gian sống tại Nhà Trắng (Hình ảnh minh họa)

Đến thời điểm hiện tại ông Trump vẫn chưa từ bỏ ý định lật lại thế trận . Tuy nhiên trước đó ông nói với truyền thông rằng ông chắc chắn sẽ rời Nhà Trắng nếu đoàn đại cử tri chứng nhận ông Biden là người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Ông cũng nói rằng nếu đoàn đại cử tri bỏ phiếu cho Biden, thì đó sẽ là một sai lầm.

Sau cuộc bầu cử ngày 3-11, các phương tiện truyền thông chính thống của Mỹ đã tuyên bố ứng viên đảng Dân chủ Biden là người chiến thắng, mặc dù ông Trump tuyên bố rằng chiến thắng sẽ thuộc về ông nếu cuộc bầu cử không bị gian lận.

Nhóm phụ trách chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump tiếp đó đã nộp đơn kiện lên tòa án, kiện kết quả bầu cử tại một số bang chiến trường quan trọng vì cho rằng đã có gian lận bầu cử diễn ra ở những bang này.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump vẫn chưa liên hệ với bà Jill Biden Đệ nhất phu nhân Melania Trump vẫn chưa liên hệ với bà Jill Biden
Gia tộc Trump bất đồng sau khi truyền thông Mỹ xướng tên Biden Gia tộc Trump bất đồng sau khi truyền thông Mỹ xướng tên Biden
Đệ nhất phu nhân Mỹ Đệ nhất phu nhân Mỹ "tái xuất" sau khi mắc COVID-19, dự tranh luận trực tiếp của chồng
Bà Melania Trump nhen nhóm ý định viết hồi ký về khoảng thời gian sống tại Nhà Trắng
In bài viết

Truyền hình