APOL vừa giới thiệu 3 dòng ghế ngồi đặc trưng của mình có tên Sphinx, Kraken và Behemoth với mong muốn là luôn đồng bộ với các xu hướng mới nhất.

SINGAPORE – Media OutReach – APOL vừa giới thiệu 3 dòng ghế ngồi đặc trưng của mình có tên Sphinx, Kraken và Behemoth với mong muốn là luôn đồng bộ với các xu hướng mới nhất. Động thái này khiến công ty không chỉ tìm tòi, lựa chọn, sản xuất ra những vật liệu chất lượng hàng đầu cho chiếc ghế, mà còn tập trung vào tất cả các tính năng chính mà một chiếc ghế làm việc có đặc tính công thái (ergonomic chair) cần phải có. Điều này sẽ bao gồm tay vịn có thể điều chỉnh 4D, độ dài ngả lưng đầy đủ, cơ cấu nghiêng đa chức năng, hệ thống thủy lực cấp 4, chiều dài cơ sở bằng nhôm và bánh xe đẩy. Việc bổ sung gối đầu và gối thắt lưng vào ghế nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm ngồi tuyệt vời nhất.

Ngay cả trong bối cảnh với đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, khó lường, APOL Singapore luôn đặt mục tiêu vươn lên tầm cao mới, với các sản phẩm khi nhiều người cần mua một chiếc ghế tốt phục vụ cho hình thức làm việc tại nhà (có thể sẽ còn kéo dài). Chiếc ghế như vậy cần được thiết kế theo công thái học một cách chuẩn mực.

Ông Jason Lin, người sáng lập APOL Singapore, phát biểu: “APOL được tạo ra để thực sự cải thiện lối sống của mọi người. Chúng tôi làm ra những chiếc ghế khác nhau, phục vụ nhu cầu của những người khác nhau, vì mọi người đều có tư thế ngồi khác nhau. Hơn nữa, những chiếc ghế có kích thước khác nhau đều được định giá như nhau để tránh sự phân biệt giữa những người có chiều cao, cân nặng khác nhau”.

Công ty liên tục cải tiến các sản phẩm của mình, với mục đích có thể đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân. Được thiết kế tỉ mỉ cho khả năng ở tư thế tối ưu, APOL đang đứng đầu phân khúc ghế làm việc. Từ những chiếc ghế dành cho những người có thân hình nhỏ đến ghế cỡ lớn (king size), các sản phẩm của APOL đưa sự đổi mới về chỗ ngồi lên một tầm cao mới khi chúng được thiết kế và chế tạo bởi các chuyên gia lành nghề.

APOL Singapore cũng đã hợp tác với 2 triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất tại Singapore là IT Show và Comex. APOL tiếp tục nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình thông qua các hoạt động hợp tác như vậy.

Để tìm hiểu thêm về APOL Singapore, hãy truy cập https://apol.sg.

Thông tin về APOL Singapore

APOL Singapore được thành lập vào năm 2018 với mục đích cung cấp những chiếc ghế làm việc được chế tạo với kỹ thuật thủ công tốt nhất, nhưng vẫn tiết kiệm chi phí. Ghế ngồi được thiết kế cho hiệu suất tốt, phù hợp với sự thoải mái là phương châm của APOL Singapore để đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất và độ bền phù hợp với sự thoải mái không gì sánh được.

Tất cả các loại ghế đều có giá như nhau, trong khi được chế tạo với các thông số kỹ thuật khác nhau để phục vụ cho mọi người với nhiều bản dựng khác nhau. APOL Singapore tin tưởng rằng, không nên để khách hàng trả thêm tiền chỉ vì họ có nhu cầu khác nhau, bởi vì xét cho cùng thì sự thoải mái hoàn toàn mang tính chủ quan. Hiện tại, APOL Singapore đang phát triển để trở thành một trong những thương hiệu địa phương được yêu thích, đồng thời không ngừng cố gắng cải thiện và hoàn thiện hơn mọi khía cạnh của chiếc ghế để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng.

#APOL

In bài viết

Truyền hình