Sáng nay ngày 13/11, Công ty Cổ phần Bất động sản ANT HOMES tổ chức lễ khai trương trụ sở chính tại TP Vinh (Nghệ An). Đây là dịp để ANT HOMES khẳng định thương hiệu cũng như thể hiện vai trò gắn kết, trách nhiệm, chữ tín với khách hàng của ANT HOMES với các dự án đối tác chiến lược.
Thu thuế từ việc chuyển nhượng bất động sản tăng mạnh
Bất động sản miền Trung bước vào chu kỳ tăng trưởng
Meyresort Bãi Lữ đã hoàn thành những nghĩa vụ pháp lý nào?

Phát biểu khai mạc lễ khai trương trụ sở ANT HOMES, ông Lưu Vĩnh Thịnh - Tổng Giám đốc bày tỏ sự quan tâm của giới bất động sản nói riêng, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An nói chung, đã đến chúc mừng, cũng như có những góp ý, động viên, chia sẻ hết sức giá trị, sâu sắc với sự ra đời, lớn mạnh và trưởng thành của một doanh nghiệp chuyên về bất động sản như ANT HOMES.

ANT HOMES khẳng định vị thế trong giới bất động sản tại Miền Trung
Các đối tác và khách hàng gửi lẵng hoa chúc mằng lễ khai trương trụ sở ANT HOMES
ANT HOMES khẳng định vị thế trong giới bất động sản tại Miền Trung
Lễ cắt băng khai trương trụ sở ANT HOMES

“Tôi trân trọng biết ơn sự giúp đỡ của quý anh chị trong lĩnh vực BĐS cũng như ngoài lĩnh vực, đã luôn cổ vũ, động viên, sẻ chia và sát cánh với một doanh nghiệp trẻ như ANT HOMES. Dẫu ra đời trong điều kiện, hoàn cảnh dịch Covid-19 đang hết sức phức tạp, tuy nhiên, với những sự vận động của bất động sản trong nước nố riêng, với sự thích ứng mới trước dịch Covid-19, tôi tin rằng, nền kinh tế của chúng ta sẽ duy trì tốt và có những khởi sắc, để không riêng Bất động sản, mà các lĩnh vực khác cũng sẽ có những điểm tựa, cơ chế vững chắc để có thể hòa vào sự phát triển kinh tế của doanh nghiệp, của đất nước. Chúng ta hôm nay có mặt tại đây, chung vui với ANT HOMES nhưng cũng một phần khẳng định vị thế, chiến lược trong việc phát triển kinh tế nước qua giai đoạn đầy thử thách, những cũng then chốt trước dịch Covid-19.”. – Ông Lưu Vĩnh Thịnh - Tổng giám đốc ANT bày tỏ.

ANT HOMES khẳng định vị thế trong giới bất động sản tại Miền Trung
Ông Lưu Vĩnh Thịnh - Tổng giám đốc ANT phát biểu tại lễ khai trương

ANT HOMES ra đời trong bối cảnh dịch Covid-19 có những tác động, ảnh hưởng sâu sắc tới đời sống, kinh tế, xã hội, tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả một đội ngũ chuyên gia, ANT HOMES đã dần khắc phục những khó khăn, trở thành những đối tác quan trọng của các dự án triệu đô như Thái Hòa (Nghệ An), Bỉm Sơn (Thanh Hóa)...Trước những khó khăn, tập thể cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo Cty luôn sát cánh, đởn kết, biến những cơ hội, khó khăn, thách thức thành những điều kiện thuận lợi để duy trì sức nóng cũng như giá trị mà BĐS mang lại cho nền kinh tế tư nhân, kinh tế tập thể.

ANT HOMES khẳng định vị thế trong giới bất động sản tại Miền Trung
Tiết mục múa Lân chào mừng buổi lễ

Lễ ra mắt trụ sở ANT HOME tại xã Nghi Phú, TP Vinh được ủng hộ từ các doanh nghiệp lớn về BĐS, các doanh nghiệp trong các lĩnh vực trên địa bàn tỉnh Nghệ An nói chung, cũng như từ sự ủng hộ bởi các dự án đối tác chiến lược tại thị xã Thái Hòa(Nghệ An), Bỉm Sơn (Thanh Hóa)... Có được những sự ủng hộ, động viên và khích lệ ấy, ANT HOMEN định được ngay từ đầu chỗ đứng trong giới ngành nghề, trong vấn đề thương trường BĐS.

ANT HOMES khẳng định vị thế trong giới bất động sản tại Miền Trung
Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi lễ

Cũng trong lễ ra mắt trụ sở chính của ANT HOMES sáng nay, ông Lưu Vĩnh Thịnh cùng một số đối tác chiến lược lớn của Cty đã có những ký kết quan trọng về vân đề hợp tác, phát triển, trở thành những đối tác chiến lực của nhau về lâu dài trong tương lại.

In bài viết

Truyền hình