Đối tượng Dương Quang Bình, kẻ đâm tử vong em rể là NSƯT Vũ Mạnh Dũng có tiền sử bệnh tâm thần, từng đi điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương.
anh vo sat hai nsut vu manh dung tung dieu tri benh tam than Nhân chứng kể lúc NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị sát hại
anh vo sat hai nsut vu manh dung tung dieu tri benh tam than Đồng nghiệp bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của NSƯT Vũ Mạnh Dũng
anh vo sat hai nsut vu manh dung tung dieu tri benh tam than
Nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng

Liên quan đến vụ việc nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ ngáo đá đâm tử vong, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, đối tượng Dương Quang Bình (SN 1977, ở ngõ 609 đường Bạch Đằng) có tiền sử tâm thần, chữa trị nội trú tại Bệnh viện tâm thần Trung ương từ ngày 11/6 đến ngày 7/8/2019.

Liên quan đến vụ việc, Công an quận Hoàn Kiếm đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi "Giết người", đồng thời thực hiện lệnh bắt khẩn cấp với Dương Quang Bình - đối tượng đã dùng dao sát hại em vợ là nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng trong đêm 18/2.

Trước đó, khoảng 21h45 ngày 18/2, Trung tâm 113 Công an quận Hoàn Kiếm nhận được tin báo tại ngõ 609 đường Bạch Đằng, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm có đối tượng ngáo đá, đâm chết 1 người, tự đốt xe máy và dùng dao uy hiếp cả gia đình.

Ngay sau đó, cảnh sát 113 Công an quận Hoàn Kiếm đã có mặt tại hiện trường.

anh vo sat hai nsut vu manh dung tung dieu tri benh tam than
Lực lượng chức năng khống chế Dương Quang Bình

Thời điểm tổ công tác có mặt, đối tượng Dương Quang Bình sau khi tự đốt xe máy của mình để trước cửa nhà đã phá mái tôn trên mái trèo sang nhà em gái bên cạnh, cầm dao uy hiếp gia đình gồm 6 người, trong đó có 3 cháu nhỏ.

Lực lượng chức năng vận động thuyết phục, đồng thời nhanh chóng tiếp cận, khống chế bắt giữ đối tượng và nhanh chóng sơ tán các nạn nhân đang bị Bình uy hiếp.

Ngay sau đó, tổ công tác 113 Công an quận Hoàn Kiếm đưa Bình về Công an phường Chương Dương để điều tra xử lý.

Theo hàng xóm sống gần nhà nghi phạm, Bình là người nghiện ma túy, nhiều lần được đưa đi cai nghiện và mới từ nơi cai nghiện trở về địa phương. Bình thỉnh thoảng mâu thuẫn với người thân trong gia đình.

Được biết, nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng hiện đang là Phó đoàn Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam và được mệnh danh là một trong những giọng ca Opera số 1 của Việt Nam.

anh vo sat hai nsut vu manh dung tung dieu tri benh tam than Khởi tố vụ án anh vợ ngáo đá sát hại NSƯT Vũ Mạnh Dũng

Theo cơ quan chức năng, hung thủ sát hại nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng là người nghiện ma túy, nhiều lần được đưa đi cai nghiện ...

anh vo sat hai nsut vu manh dung tung dieu tri benh tam than Nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng vừa qua đời là ai?

Nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng vừa qua đời tại nhà riêng do bị anh vợ sát hại tại Hà Nội khi đang là Phó trưởng ...

anh vo sat hai nsut vu manh dung tung dieu tri benh tam than Nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ "ngáo đá" đâm tử vong

NSƯT Vũ Mạnh Dũng, Phó đoàn Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam bị anh vợ đâm tử vong vào tối ngày 18/2.

In bài viết

Truyền hình