Thương hiệu Ancarat dự kiến sẽ giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm mới 2020 với chủ đề “ Bộ Sưu Tập Kim Tý – Cho Năm Mới Như Ý”. Tâm điểm của bộ sưu tập này sẽ là "Kim Tý vàng khổng lồ ôm tháp Landmark" sản phẩm bằng vàng có kích thước kỷ lục.
ancarat sap trinh lang kim ty bang vang khong lo Giá vàng hôm nay 13/11: Sắp chạm đáy 41 triệu đồng/lượng

Giá vàng hôm nay 13/11 đang có xu hướng chìm sâu xuống đáy khi các doanh nghiệp đồng loạt giảm mạnh tới 240.000 đồng/lượng.

ancarat sap trinh lang kim ty bang vang khong lo Sắp khánh thành tòa nhà DOJI Tower - Kiệt tác “kim cương” quý giá của Việt Nam

Dự kiến, đầu tháng 9/2019, Tòa nhà DOJI Tower - Kiệt tác kiến trúc tựa viên kim cương khổng lồ giữa lòng Hà Nội sẽ ...

ancarat sap trinh lang kim ty bang vang khong lo Kim nghạch nhập khẩu ô tô nguyên chiếc vượt ngưỡng 2 tỷ USD

Báo cáo mới nhất ghi nhận kim nghạch nhập khẩu ô tô nguyên chiếc tăng mạnh vượt ngưỡng 2 tỷ USD sau chưa đầy 8 ...

ancarat sap trinh lang kim ty bang vang khong lo
Bộ Sưu Tập Kim Tý – Cho Năm Mới Như Ý của Ancarat với tâm điểm là "Kim Tý vàng khổng lồ ôm tháp Landmark"

Dự kiến, ngày 22/11/2019 Công Ty Ancarat sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu bộ sưu tập sản phẩm mới 2020 với chủ đề “ Bộ Sưu Tập Kim Tý – Cho Năm Mới Như Ý”.

Đặc biệt cũng trong sự kiện này sẽ có màn trình diễn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam của “Kim Tý vàng khổng lồ ôm tháp Landmark”, sự kiện sẽ được xác nhận kỷ lục của Tổ Chức Kỷ Lục Việt Nam cho mẫu chuột vàng 9999 to nhất Việt Nam.

Đại diện của Ancarat, Bà Bùi Hồng Tâm tin rằng “ Sự kiện sẽ đánh dấu bước phát triển mới và vươn tới tầm cao mới của Ancarat trong tầm nhìn 5 năm tới (2020 -2025). Với khẩu hiệu Ancarat không chỉ là vàng mà còn là phong thủy chúng tôi luôn hướng đến việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, tung ra nhiều mẫu mã sản phẩm phong thủy đa dạng, đem đến nhiều may mắn và tài lộc nhất cho người sử dụng”.

“Trải qua kinh nghiệm 10 năm trong ngành trang sức, Ancarat luôn tự tin dẫn đầu xu hướng thị trường, và tung ra nhiều sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Ancarat luôn tri ân những khách hàng và đối tác đã đồng hành, ủng hộ Ancarat trong suốt thời gian vừa qua và xem đó là động lực để Ancarat thay đổi không ngừng, đáp ứng tốt hơn kỳ vọng của các khách hàng và đối tác", bà Tâm chia sẻ.

ancarat sap trinh lang kim ty bang vang khong lo
Kim Tý vàng khổng lồ ôm tháp Landmark có thể xác lập kỷ lục mới về sản phẩm vàng có kích thước lớn nhất

Ancarat (tiền thân là Cty CP Vàng Vi Na) được thành thành lập từ năm 2007. Sản phẩm chủ đạo của doanh nghiệp này là trước đây nhẫn cưới Ancarat.

Tuy nhiên, từ năm 2013 Ancarat bổ sung vào danh mục sản phẩm của mình thêm các mẫu trang sức vàng phong thủy. Từ đó, doanh nghiệp này tiếp tục đầu tư mạnh và chuyển hướng tập trung vào các dòng trang sức vàng phong thủy.

Ngoài ra, thương hiệu này còn cung cấp thêm các sản phẩm vàng 24K hàm lượng 9999 tinh khiết, dịch vụ làm dây đi kèm miễn phí trọn đời.

Trong thời gian qua, Ancarat liên tục cho ra mắt các bộ sưu tập trang sức theo chủ đề Truyền Thống Phong Thủy Việt Nam: 12 con giáp, bộ sưu tập Phật Tông, bộ sưu tập chủ đề nhị hợp tam hợp, bộ sưu tập các mùa, noel, lễ hội, văn hóa Việt Nam.....

In bài viết

Truyền hình