Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:00 | 11/10/2023 GMT+7

Allswell Polythene được EcoVadis – nền tảng xếp hạng bền vững toàn cầu trao Huy chương vàng

aa
Allswell Polythene cam kết mục tiêu trở thành nhà cung cấp nhựa bền vững và túi đựng rác hàng đầu tại Singapore. Bằng cách giới thiệu các nguồn tài nguyên bền vững cho nhiều loại sản phẩm của mình, công ty tìm cách nâng cao chức năng và tính thân thiện với môi trường của túi đựng nhựa, đồng thời coi đó là ví dụ về cách các nhà cung cấp túi nhựa có thể tuân thủ các biện pháp thực hành nghiêm ngặt có trách nhiệm với môi trường...

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 11 tháng 10 năm 2023 – Allswell Polythene cam kết mục tiêu trở thành nhà cung cấp nhựa bền vững và túi đựng rác hàng đầu tại Singapore. Bằng cách giới thiệu các nguồn tài nguyên bền vững cho nhiều loại sản phẩm của mình, công ty tìm cách nâng cao chức năng và tính thân thiện với môi trường của túi đựng nhựa, đồng thời coi đó là ví dụ về cách các nhà cung cấp túi nhựa có thể tuân thủ các biện pháp thực hành nghiêm ngặt có trách nhiệm với môi trường và thúc đẩy tác động xã hội.

Do đó, Allswell Polythene vui mừng thông báo đã giành được Huy chương Vàng từ EcoVadis – nền tảng xếp hạng bền vững được công nhận trên toàn cầu. Trong xếp hạng được hoàn thành vào tháng 9 năm 2023, Allswell Polythene đạt tổng điểm hơn 70, đưa công ty vào nhóm 5% các công ty được đánh giá cao trên toàn cầu.

EcoVadis thực hiện đánh giá tính bền vững của các doanh nghiệp bằng cách đo lường các chính sách Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) của họ, tất cả đều được Allswell Polythene xếp hạng cao. Giải thưởng này mang lại sự xác nhận quan trọng cho công ty và là minh chứng cho sự cống hiến của công ty trong việc thể hiện tính minh bạch và chủ động trong các hoạt động bền vững của mình.

Là một doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Singapore, Allswell Polythene nhận thức được vai trò nội tại của mình trong chuỗi cung ứng nhằm đáp ứng mong đợi của các khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng đang tìm kiếm một nhà cung cấp bền vững. Công ty đã bắt đầu hành trình phát triển bền vững bằng cách thực hiện đánh giá với EcoVadis và tăng cường hoạt động để củng cố cam kết của mình đối với các hoạt động bền vững.

Allswell Polythene đã thiết lập các mục tiêu chính nhằm giảm cả mức tiêu thụ năng lượng và lượng khí thải carbon vào năm 2025, với những nỗ lực tích cực đang được tiến hành để đạt được các mục tiêu bền vững này. Theo Báo cáo tiến độ ESG năm 2022, Allswell Polythene đã đạt được tiến bộ đáng kể, giảm 13% mức tiêu thụ năng lượng và lượng khí thải carbon. Những thành tựu này là kết quả của việc công ty quan sát và thực hiện các biện pháp như tối ưu hóa các tuyến đường chiến lược trong quá trình giao hàng và thực hành quản lý năng lượng thông minh.

Được thành lập vào năm 2002, Allswell Polythene có hai thập kỷ kinh nghiệm trong ngành phục vụ nhiều khách hàng, bao gồm các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức chính phủ và các tập đoàn trong lĩnh vực khách sạn và ăn uống (F&B) ở Singapore. Công ty nổi bật so với các nhà cung cấp khác bằng cách giới thiệu một loạt sản phẩm cung cấp túi nhựa và túi đựng rác có thể tái chế, có thể tùy chỉnh với nhiều kích cỡ và chất liệu khác nhau. Với dòng sản phẩm này, cùng với hoạt động kinh doanh của mình, Allswell Polythene đã được EcoVadis công nhận.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.allswellpolythene.com.sg/

Hashtag: #AllswellPolythene

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

LiveU, công ty hàng đầu thế giới về bonded cellular technology (tạm dịch: công nghệ di động ngoại quan) để liên kết video và phát trực tiếp, đã công nhận Media Architects Pte Ltd vì thành tích xuất sắc của họ tại Hội nghị đối tác LiveU hàng năm.
BR Metals giành được chiến thắng tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của năm 2023/2024

BR Metals giành được chiến thắng tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của năm 2023/2024

BR Metals, công ty đầu ngành về tái chế kim loại thuộc Nhóm Bạch kim (Platinum Group Metals – PGM) và là một trong những công ty xử lý chuyển đổi xúc tác lớn nhất châu Á do ông Frank Chen thành lập và quản lý, đã giành được chiến thắng xuất sắc tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của Năm 2023/2024 (the Entrepreneur of the Year Award 2023/2024).
Hội chợ văn hóa và du lịch rượu vang quốc tế Trung Quốc (Ninh Hạ) sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/8

Hội chợ văn hóa và du lịch rượu vang quốc tế Trung Quốc (Ninh Hạ) sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/8

Các chuyên gia và doanh nghiệp quốc tế liên quan đến ngành rượu vang sẽ tập trung tại Khu tự trị Hồi Ninh Hạ (Ningxia Hui) ở phía tây bắc Trung Quốc, khu vực sản xuất rượu vang hàng đầu của Trung Quốc, để tham dự hội chợ vào tháng 8 tới. Theo đơn vị tổ chức, Hội chợ triển lãm văn hóa và du lịch rượu vang quốc tế Trung Quốc (Ninh Hạ) lần thứ 4 sẽ được chính quyền khu vực tổ chức từ ngày 9 đến ngày 11/8.
Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc (CRRC) giới thiệu 7 loại đầu máy xe lửa năng lượng mới

Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc (CRRC) giới thiệu 7 loại đầu máy xe lửa năng lượng mới

Vào ngày 28 tháng 6 vừa qua, giờ Bắc Kinh, lần đầu tiên, Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc (CRRC) đã giới thiệu một loạt 7 đầu máy xe lửa năng lượng mới tại Bắc Kinh. Một báo cáo về dấu chân carbon của đầu máy xe lửa sử dụng năng lượng mới đã được công bố và Sáng kiến ​​về dấu chân carbon của thiết bị vận tải đường sắt đã được đề xuất.

Đọc nhiều

Điều khiển xe trên 125cc phải thi bằng lái như xe phân khối lớn từ 1/1/2025

Điều khiển xe trên 125cc phải thi bằng lái như xe phân khối lớn từ 1/1/2025

Kể từ ngày 01/01/2025, Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ yêu cầu người điều khiển xe máy trên 125cc phải thi bằng lái hạng A giống như xe phân khối lớn.
Ngân hàng liên tục tăng lãi suất huy động

Ngân hàng liên tục tăng lãi suất huy động

Sau khi tăng 0,3%/năm lãi suất tiền gửi các kỳ hạn 1-6 tháng và tăng 0,1%/năm lãi suất tiền gửi các kỳ hạn 7-36 tháng vào ngày 9/7, ngân hàng VietBank tiếp tục tăng lãi suất tiền gửi các kỳ hạn ngắn.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Chiều 15/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau cùng Ban Liên lạc đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau tại TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ ký kết thoả thuận phối hợp thực hiện chương trình “Quê hương và những tấm lòng”.
Cổ đông lớn nhất của Novaland đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL

Cổ đông lớn nhất của Novaland đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL

NovaGroup tiếp tục đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL từ ngày 18-26/7 sau khi bán bất thành lượng cổ phiếu này trong khoảng thời gian từ ngày 27/6-12/7 do thay đổi để phù hợp với kế hoạch hỗ trợ cơ cấu nợ.
Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Đoàn Thanh tra EC sẽ đến Việt Nam thực hiện đợt kiểm tra lần thứ 5 về khắc phục "Thẻ vàng" IUU. Trong thời gian này, nhiều địa phương trên cả nước như: Quảng Bình, Khánh Hòa, Kiên Giang đang triển khai các giải pháp chống khai thác IUU trong 2 tháng cao điểm (tháng 7 và tháng 8) để giữ vững những kết quả đã đạt được, đảm bảo không phát sinh các hành vi vi phạm IUU trong thời gian tới.
Tuyên truyền biển đảo cho 120 người dân huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tuyên truyền biển đảo cho 120 người dân huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thực hiện kế hoạch phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, sáng ngày 16/7, tại xã Long Mỹ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân tổ chức tuyên truyền biển, đảo cho hơn 120 cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã.
Vùng 5 Hải quân: nhiều cách làm hay, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Vùng 5 Hải quân: nhiều cách làm hay, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Sáng 15/7 tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng (TĐQT) giai đoạn 2019-2024. Chuẩn Đô đốc Đỗ Văn Yên, Phó Chính ủy Quân chủng Hải quân dự và chỉ đạo.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động