Theo một nguồn tin mới đây, phụ kiện AirTags được đồn đại từ lâu của Apple và MacBook được trang bị con chip Apple Silicon có thể sẽ ra mắt tại sự kiện tháng 11 tới.
Anh phát triển máy bay không người trang trang bị súng ngắn và AI Anh phát triển máy bay không người trang trang bị súng ngắn và AI
iPhone 12 ra mắt được trang bị 5G, giá từ 799 USD iPhone 12 ra mắt được trang bị 5G, giá từ 799 USD

Trước đó, leaker nổi tiếng Jon Prosser cũng từng cho biết, Apple dự định tung ra AirTags vào đầu năm nay. Tuy nhiên, có vẻ như do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Apple đã trì hoãn việc ra mắt sản phẩm này.

AirTags và MacBook trang bị chip Apple Silicon sắp ra mắt
AirTags‌ là thiết bị định vị Bluetooth được gắn vào các vật dụng dễ bị mất.

Gần đây, Jon Prosser cũng lên tiếng rằng, công đoạn kiểm tra hiệu suất cuối cùng của AirTags sẽ được hoàn thành vào ngày 6/11. Sau công đoạn kiểm tra, sản phẩm dự kiến sẽ có mặt trên thị trường trong vòng 30 ngày tới.

Giới phân tích hiện dự đoán rằng, sự kiện vào mùa thu lần thứ ba của Apple trong năm nay sẽ diễn ra vào khoảng thời gian dự kiến là ngày 9/11.

Bên cạnh AirTags, nhiều khả năng MacBook trang bị con chip Apple Silicon của cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện này.

AirTags‌ là thiết bị định vị Bluetooth được gắn vào các vật dụng như chìa khóa, ví, máy ảnh hoặc những đồ dùng giá trị và dễ bị mất. Với ‌AirTags‌, các thiết bị này có thể được theo dõi ngay trong ứng dụng "Tìm" trên iPhone, iPad và Mac.

AirTags và MacBook trang bị chip Apple Silicon sắp ra mắt
MacBook trang bị con chip Apple Silicon.

Theo ‌MacRumors, vẫn không biết AirTags‌ sẽ có thiết kế như thế nào nhưng dựa trên các hình ảnh được tìm thấy trong iOS 14 beta, chúng có thể là các thẻ nhỏ, hình tròn có hỗ trợ Bluetooth và băng thông siêu rộng.

Về máy Mac trang bị con chip Apple Silicon. Các tin đồn cho thấy, dòng sản phẩm đầu tiên nhận được thay đổi này sẽ là MacBook Pro. Có thể một phiên bản 14 inch mới của dòng MacBook này sẽ được thay thế cho ‌MacBook Pro‌ 13.3 inch hiện tại.

Ngoài ra, MacBook Air và iMac 24 inch mới cũng được đồn đoán sẽ là một trong số những máy Mac đầu tiên được trang bị chip ‌Apple Silicon‌. Thậm chí còn có tin đồn về một chiếc MacBook 12 inch mới đi kèm con chip mà Apple phát triển.

Anh phát triển máy bay không người trang trang bị súng ngắn và AI Anh phát triển máy bay không người trang trang bị súng ngắn và AI

Anh đang phát triển một dòng máy bay không người lái tấn công hiện đại mới, được thiết kế đặc biệt nhằm hỗ trợ các ...

iPhone 12 ra mắt được trang bị 5G, giá từ 799 USD iPhone 12 ra mắt được trang bị 5G, giá từ 799 USD

Đúng như những tin đồn trước đó, iPhone 12 được thiết kế vuông vức, có nhiều màu sắc, thiết kế tai thỏ ở mặt trước ...

Apple thưởng hơn 50.000 USD cho nhóm hacker phát hiện ra hàng chục lỗ hổng Apple thưởng hơn 50.000 USD cho nhóm hacker phát hiện ra hàng chục lỗ hổng

Nhóm tin tặc này đã dành 3 tháng để hack các nền tảng và dịch vụ của Apple nhằm phát hiện ra một loạt điểm ...

In bài viết

Truyền hình