Á hậu bán dâm 25.000 USD là người có bộ ảnh "Tuyệt tình cốc" gây sốc ở Đà Lạt
Trong đó, bắt quả tang tại trận 2 "chân dài" bán dâm tại khách sạn ở quận là Á hậu T.D. rất nổi tiếng và C.V, cũng là 1 diễn viên, MC có tiếng.
|
|
2 trong số 4 chân dài bị bắt quả tang bán dâm chiều 30/8 là người mẫu, diễn viên kiêm MC nổi tiếng.
Nhiều người cho rằng, Á hậu T.D vừa bị bắt là chân dài sinh năm 1995 tại TP. Hà Nội. Tuy nhiên, hiện tại cô gái này sinh sống chủ yếu tại TP.HCM. Cô gái này đã từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và đạt những giải thưởng cao tại các cuộc thi này.
Tên tuổi T.D bắt đầu được chú ý khi đăng quang cuộc thi hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu - Miss Perfect Global Beauty 2017 tại Hàn Quốc. Tại đây, T.D còn đạt giải phụ "Người đẹp ăn ảnh nhất".
Thế nhưng dư luận biết đến T.D nhiều hơn trong vai trò á hậu từ khi đoạt giải tại cuộc thi Người mẫu thời trang diễn ra tại Vũng Tàu hồi tháng 3 vừa qua. Chỉ 1 tháng sau, T.D tiếp tục đoạt giải á hậu trong cuộc thi Miss Eco International 2018 tại Ai Cập, sau màn so tài cùng 70 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới.
Dù thế, T.D lại không mấy tiếng tăm trong làng giải trí Việt cho tới khi chụp bộ ảnh sexy, phản cảm ở "Tuyệt tình cốc" Đà Lạt. Mặc dư luận "ném đá" bộ ảnh này, T.D tiếp tục tung ra những bộ ảnh đầy sexy khác.
|
T.D. (bên phải) từng gây xôn xao với bộ ảnh hở hang chụp ở "Tuyệt Tình Cốc", Đà Lạt.
Sau khi đăng tải những hình ảnh trên, T.D. bị cộng đồng mạng chỉ trích và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã đề nghị các đơn vị có liên quan phối hợp cùng công an vào cuộc điều tra, xử lý.
Trong phi vụ bán dâm trong đường dây của tú ông Kiều Đại Dũ (tự Pi, 22 tuổi, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn) mà phòng Cảnh sát Hình sự khám phá chiều 30/8, T.D đi khách với giá 7.000 USD/lượt.
|
|
Á hậu T.D được biết đến trong nhiều cuộc thi sắc đẹp.
Theo thông tin mới nhất trên báo Tiền Phong, chiều 6/9 Giám đốc cty TNHH Quảng cáo-Truyền thông Tấm và Cám, bà Vũ Thị Mỹ Dung ký quyết định số 0609 để thu hồi danh hiệu Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 đối với N.T.D
Lí do thu hồi danh hiệu do công ty đưa ra: Thực hiện hành vi không phù hợp-chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc, Đà Lạt, Lâm Đồng. Hành vi đó cũng vi phạm đề án, quy chế của cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018. Đồng thời có thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan công an TPHCM điều tra, xử lý.
BTC cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam nhận thấy hành vi của N.T.D không phù hợp với danh hiệu Á quân 1 Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, gây ảnh hưởng tới uy tín cuộc thi. Quyết định thu hồi này có hiệu lực từ ngày ký.
|
Một trong 2 "chân dài" bị bắt tại trận.
Trong khi đó, chân dài thứ 2 bị bắt quả tang cùng thời điểm với T.D là diễn viên - MC nổi tiếng C.V. Cô này được xác định đi khách giá 1.500 USD/lượt/giờ.
|
|
Nữ M.C C.V hiện đang là sinh viên, cô gái này sở hữu gương mặt khá ngây thơ và khả ái.
Minh Khôi
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét
Hà Nội phân luồng giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI
Đọc nhiều
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Gần 2.240 tỷ đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo
Đối ngoại nhân dân giúp quan hệ Việt Nam – Bulgaria vững chắc, lâu bền
Chuyến thăm Thái Lan của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Thúc đẩy thương mại, logistics và chuỗi cung ứng
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng
Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025




