Khi đang làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn thủ đô Hà Nội, lực lược chức năng đã bắt gặp trường hợp người dân vẫn vô tư đi bộ, chạy tập thể dục.
Cả 4 người Cả 4 người "buôn chuyện' tháo chạy khi thấy lực lượng chức năng
Đáng nói là ngay khi lực lượng chức năng rời đi, nhóm người này lại thản nhiên tiếp tục "hội nghị bàn tròn".
Châm lửa đốt xe ngay khi bị lực lượng chức năng dừng xe để kiểm tra giấy tờ Châm lửa đốt xe ngay khi bị lực lượng chức năng dừng xe để kiểm tra giấy tờ
Khi bị lực lượng chức năng dừng xe để kiểm tra giấy tờ, người đàn ông cự cãi rồi châm lửa đốt xe. Đối tượng sau đó bị lực lượng chức năng khống chế đưa về trụ sở công an.

Hành động này của người đàn ông đã khiến cư dân mạng được phen "cười ra nước mắt" nhưng cũng vô cùng bức xúc vì sự thiếu ý thức phòng chống dịch bệnh, bất chấp ra đường trong thời điểm hiện tại.

Ra đường tập thể dục, người đàn ông nêu lý do 'khó nói' khi gặp lực lượng chức năng
Hình ảnh cắt ra trong Clip

Cụ thể, người đàn ông này đeo tai nghe, đi giầy tập thể dục, khi bị lực lượng chức năng phát hiện và mời về phường làm việc liền viện cớ đau bụng rồi xin về nhà...

Trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ý trách cứ người đàn ông đã cố tình không tuân thủ nghiêm Chỉ thị 16 là không ra khỏi nhà khi không cần thiết để phòng, chống dịch Covid-19.

Video: Cố tình hút thuốc ở cây xăng, người đàn ông nhận bị nữ nhân viên Video: Cố tình hút thuốc ở cây xăng, người đàn ông nhận bị nữ nhân viên "xử đẹp"
Cố tình hút thuốc ở cây xăng, người đàn ông đã bị nữ nhân viên cầm bình cứu hỏa xịt thẳng vào người.
Video: Người đàn ông tập thể dục hốt hoảng bỏ chạy khi thấy lực lượng chức năng Video: Người đàn ông tập thể dục hốt hoảng bỏ chạy khi thấy lực lượng chức năng
Phát hiện lực lượng chức năng, người đàn ông dắt theo chó vội bỏ chạy khiến nhiều người ngán ngẩm.
Cả 4 người Cả 4 người "buôn chuyện' tháo chạy khi thấy lực lượng chức năng
Đáng nói là ngay khi lực lượng chức năng rời đi, nhóm người này lại thản nhiên tiếp tục "hội nghị bàn tròn".
In bài viết

Truyền hình