Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
09:41 | 11/09/2023 GMT+7

61 năm quan hệ Việt Nam - Lào: Đồng hành để cùng phát triển

aa
Lịch sử cho thấy, Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước Lào – Việt Nam lúc nào cũng luôn kề vai sát cánh, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi cả trong giai đoạn chiến tranh cũng như trong thời kỳ bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.
Việt - Lào chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ kiều dân ở nước ngoài
Quan hệ hợp tác Lào - Việt đang ở mức cao chưa từng có trong lịch sử

Đó là khẳng định của Chủ tịch Hội Hữu nghị Lào – Việt, ông Boviengkham Vongdara với các phóng viên TTXVN tại Viêng Chăn nhân kỷ niệm 61 năm hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao (5/9/1962-5/9/2023).

Viện sĩ, Giáo sư, Tiến sĩ Boviengkham Vongdara cho biết quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam – Lào do Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Kaysone Phomvihane và Chủ tịch Souphanouvong đặt nền móng xây dựng đã trải qua nhiều thập kỷ gắn bó và ngày càng gắn bó hơn. Ông đánh giá rất cao quan hệ gắn bó ruột thịt giữa hai nước Lào – Việt Nam trong những thập kỷ qua; đồng thời khẳng định lịch sử đã chứng minh, Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước Lào – Việt Nam lúc nào cũng luôn kề vai sát cánh, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi cả trong giai đoạn chiến tranh cũng như trong thời kỳ bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước ngày nay. Trong năm 2022, hai nước Việt Nam và Lào đã tổ chức hết sức trọng thể và thành công các sự kiện kỷ niệm 60 năm ngày 2 nước thiết lập quan hệ ngoại giao và 45 năm ngày hai nước ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác (18/7/1977- 18/7/2022).

Chú thích ảnh
Ông Boviengkham Vongdara, Chủ tịch Hội Hữu nghị Lào – Việt. (Ảnh: Đỗ Bá Thành/PV TTXVN tại Lào)

Sự đồng hành giữa hai nước, theo Chủ tịch Hội Hữu nghị Lào – Việt Boviengkham Vongdara, xuất phát từ việc Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng NDCM Lào đều có nguồn gốc chung từ Đảng Cộng sản Đông Dương. Khi Việt Nam tuyên bố độc lập vào ngày 2/9/1945, đến ngày 12/10/1945, Lào cũng tuyên bố độc lập. Sau năm 1945, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Đông Dương và sau đó là Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng NDCM Lào, hai nước luôn có quan hệ gắn bó keo sơn, thủy chung, trong sáng, trên tinh thần anh em, đồng chí, cùng chung chiến hào, cùng sống chết bên nhau. Đến tháng 4/1975, khi Việt Nam thống nhất đất nước, nước CHDCND Lào cũng ra đời vào tháng 12/1975. Đến giữa những năm 1980, Việt Nam và Lào đều bước vào thời kỳ đổi mới toàn diện, hai nước tiếp tục đồng hành, cùng nhau gìn giữ và phát huy mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện. Kể từ đó tới nay, Việt Nam đã đạt được những thành tựu phát triển nổi bật và ngày càng vững mạnh, bộ mặt đất nước thay đổi nhanh chóng, đời sống người dân ngày càng văn minh và vị thế của Việt Nam trên trường thế giới ngày một nâng cao.

Về phía Lào, trong những năm qua cũng đã rất nỗ lực phát triển đất nước và đạt được nhiều thành tựu trong phát triển kinh tế, xã hội và Việt Nam đã hỗ trợ Lào rất nhiều trong công cuộc này. Theo ông Boviengkham, cũng như trong thời kỳ chiến tranh, trong những năm qua, Việt Nam tiếp tục đồng hành hỗ trợ và ủng hộ Lào trong phát triển kinh tế-xã hội, đặc biệt, Việt Nam luôn có mặt để giúp Lào khi nước bạn gặp khó khăn kinh tế, dịch bệnh COVID-19… Trong nhiều năm qua, Việt Nam luôn là một trong 3 nhà đầu tư lớn nhất vào Lào, kim ngạch trao đổi thương mại giữa hai nước tăng hàng năm, giúp kinh tế, đời sống dân sinh của người dân hai nước ngày càng phát triển và được nâng cao.

Theo Chủ tịch Hội Hữu nghị Lào – Việt, trong những thập kỷ qua, hai nước Việt Nam – Lào anh em đã luôn kề vai sát cánh, chia ngọt sẻ bùi trên tinh thần “hạt muối cắn đôi, cọng rau bẻ nửa”, đúng như điều được Chủ tịch Hồ Chí Minh miêu tả trong những câu thơ: “Yêu nhau mấy núi cũng trèo. Mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua/ Việt – Lào hai nước chúng ta, tình sâu hơn nước Hồng Hà, Cửu Long”, hay câu: “Núi có thể mòn, sông có thể cạn/ Nhưng tình nghĩa Việt – Lào sẽ mãi vững bền hơn núi hơn sông” mà Chủ tịch Kaysone Phomvihane từng khẳng định.

Theo Viện sĩ, Giáo sư, Tiến sĩ Boviengkham Vongdara, trong những năm qua, Hội Hữu nghị hai nước luôn làm tốt vai trò ngoại giao nhân dân, đặc biệt là trong công tác tuyên truyền, quảng bá về mối quan hệ hữu nghị vĩ đại Lào – Việt Nam, để người dân hai nước hiểu, thấm nhuần và tiếp tục duy trì, phát triển quan hệ đặc biệt này ngày càng sâu sắc, gắn bó và hiệu quả. Trong năm 2022 vừa qua, hai hội đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm ở mỗi nước; tổ chức thi viết truyện, làm thơ, vẽ và sáng tác các bài hát về quan hệ hữu nghị đặc biệt Lào – Việt.

Đặc biệt hiện hai hội đang triển khai một dự án, theo đó sinh viên Lào học tại Việt Nam sẽ được Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào tìm giúp bố mẹ nuôi ở Việt Nam. Hai hội sẽ phối hợp để đưa những người bố mẹ nuôi Việt Nam đó sang Lào để gặp và làm quen với bố mẹ đẻ của con nuôi, với mong muốn, từ việc con cháu đi học, sẽ giúp hai gia đình hai bên có quan hệ với nhau, giúp quan hệ giữa nhân dân hai nước ngày càng sâu sắc, gắn bó.

Theo ông Boviengkham, quan hệ hợp tác chặt chẽ và những việc làm mà hai hội đã và đang triển khai đã giúp cho người dân hai nước hiểu nhau hơn, thêm yêu quý nhau, thêm đoàn kết hơn. Đây chính là đóng góp thực chất mà Hội Hữu nghị hai nước đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai trong thời gian tới.

Chú thích ảnh

Cũng theo Chủ tịch Hội Hữu nghị Lào – Việt Boviengkham Vongdara, tình hình khu vực và thế giới đang diễn biến hết sức phức tạp và khó lường, căng thẳng địa chính trị ngày càng gia tăng do sự cạnh tranh giữa các nước lớn. Để vượt qua các thách thức hiện nay, hai nước Lào – Việt Nam cần tiếp tục củng cố và tăng cường hơn nữa mối quan hệ hữu nghị, tình đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai nước, sao cho quan hệ đặc biệt này ngày càng sâu sắc và hiệu quả.

Để làm được điều đó, hai nước cần tăng cường giáo dục tư tưởng chính trị cho mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là cho thế hệ trẻ, để người dân hiểu sâu sắc và thấm nhuần về sự đặc biệt của mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, tình đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai nước bởi đây là di sản chung của hai nước mà không có bất kỳ quốc gia nào trên thế giới có được, từ đó tiếp tục bảo vệ, vun đắp và phát triển mối quan hệ có một không hai này trường tồn với thời gian.

Theo ông Boviengkham Vongdara, một yếu tố rất quan trọng mà không thể không nhắc tới là cả Lào và Việt Nam đều đang trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước. Do đó, ngoài quan hệ tốt trong lĩnh vực chính trị, an ninh, quốc phòng, ngoại giao nhân dân, Lào và Việt Nam cũng cần cùng nhau tăng cường hợp tác phát triển kinh tế. Là hai nước có quan hệ đặc biệt, nên Việt Nam và Lào cần xây dựng các cơ chế đặc biệt để các hợp tác giữa hai nước được triển khai một cách nhanh chóng, hiệu quả, đem lại lợi ích thiết thực cho người dân hai nước.

Theo Chủ tịch Hội Hữu nghị Lào – Việt, hai nước cũng cần tiếp tục tập trung vào công tác đào tạo nguồn nhân lực, như Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Vì lợi ích 10 năm trồng cây. Vì lợi ích 100 năm trồng người”. Hiện Lào vẫn đang thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao để phát triển. Trong nhiều thập kỷ qua, Việt Nam vẫn tiếp tục giúp Lào rất nhiều trong công tác này. Đây là nền tảng vững chắc giúp gìn giữ và tiếp tục phát huy mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, tình đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam-Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Bên cạnh đó, Lào và Việt Nam cũng cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ, ủng hộ và hỗ trợ lẫn nhau tại các diễn đàn đa phương, nhất là trong ASEAN.

Theo Baotintuc.vn

https://baotintuc.vn/thoi-su/61-nam-quan-he-viet-nam-lao-dong-hanh-de-cung-phat-trien-20230908074744517.htm

Quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào: Hơn 6 thập kỷ sát cánh bên nhau Quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào: Hơn 6 thập kỷ sát cánh bên nhau
Báo chí ca ngợi tình đoàn kết đặc biệt giữa Việt Nam và Lào Báo chí ca ngợi tình đoàn kết đặc biệt giữa Việt Nam và Lào
Theo Baotintuc.vn
Nguồn: baotintuc.vn

Tin bài liên quan

Tăng cường hợp tác lao động, phúc lợi xã hội giữa Việt Nam và Lào

Tăng cường hợp tác lao động, phúc lợi xã hội giữa Việt Nam và Lào

Ngày 5/12, tại thành phố Luông Pha Băng, CHDCND Lào đã diễn ra Hội nghị Bộ trưởng Lao động và Phúc lợi xã hội Lào - Việt Nam lần thứ 8.
Hội hữu nghị hai nước Việt Nam, Lào phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu nhân dân

Hội hữu nghị hai nước Việt Nam, Lào phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu nhân dân

Ngày 4/12, tại thủ đô Vientiane (Lào), nhân chuyến thăm và làm việc tại Lào của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hoá, Giáo dục, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Lào Nguyễn Đắc Vinh đã tiếp Chủ tịch Hội hữu nghị Lào - Việt Nam Boviengkham Vongdala.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo cấp cao của Lào

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo cấp cao của Lào

Theo đặc phái viên TTXVN, trong khuôn khổ chương trình tham dự Hội nghị cấp cao Quốc hội ba nước Campuchia - Lào - Việt Nam (CLV) lần thứ nhất và thăm Lào, ngày 4/12, tại thủ đô Viêng Chăn, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã đến thăm đồng chí nguyên Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Bounnhang Vorachith và nguyên Thủ tướng Chính phủ Lào Thongsing Thammavong.

Các tin bài khác

Chợ đoàn kết ở biên giới Việt - Lào, nơi giao lưu thắm tình hữu nghị

Chợ đoàn kết ở biên giới Việt - Lào, nơi giao lưu thắm tình hữu nghị

Nằm giữa Cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, Việt Nam) với Cửa khẩu quốc tế Nam Kan (tỉnh Xieng Khouang, Lào) có một chợ phiên đặc biệt chỉ họp vào ngày Chủ nhật hàng tuần. Chợ mang tên Nậm Cắn, hay còn được gọi bằng cái tên thân mật là chợ Đoàn kết. Chợ không chỉ là nơi giao thương, buôn bán mà còn góp phần tăng cường tình hữu nghị giữa nhân dân 2 nước Việt - Lào.
Kết nối doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư kinh doanh tại TP.HCM

Kết nối doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư kinh doanh tại TP.HCM

Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Hội Hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc TP.HCM (Hội) được đề ra tại Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội đã bầu ra 15 ủy viên Ban chấp hành. Ông Phan Nguyễn Như Khuê, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tiếp tục được bầu làm Chủ tịch hội.
Quan hệ nhân dân là nền tảng hợp tác, phát triển Việt Nam - Thái Lan

Quan hệ nhân dân là nền tảng hợp tác, phát triển Việt Nam - Thái Lan

Đó là phát biểu của của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM Wiraka Moodhitaporn tại Họp mặt kỷ niệm 96 năm Quốc khánh Vương quốc Thái Lan (05/12/1927 – 05/12/2023) diễn ra ngày 7/12 tại TP.HCM. Sự kiện do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan TP.HCM tổ chức.
Quảng Hòa (Việt Nam) và Long Châu (Trung Quốc): một thập kỷ kết tình hữu nghị

Quảng Hòa (Việt Nam) và Long Châu (Trung Quốc): một thập kỷ kết tình hữu nghị

Ngày 7/12 tại Trung tâm hữu nghị Tà Lùng (Quảng Hòa) đã diễn ra Lễ kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hữu nghị giữa huyện Quảng Hòa (Việt Nam) và huyện Long Châu (Trung Quốc).

Đọc nhiều

Lộ trình, lịch trình các tuyến xe buýt Hưng Yên mới nhất, chi tiết nhất năm 2024

Lộ trình, lịch trình các tuyến xe buýt Hưng Yên mới nhất, chi tiết nhất năm 2024

Danh sách, lộ trình, lịch trình các tuyến xe buýt Hưng Yên mới nhất, chi tiết nhất năm 2024 được cập nhật trên Thời Đại.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 9/12/2023: Ngày cuối tuần khởi sắc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 9/12/2023: Ngày cuối tuần khởi sắc

Tử vi hôm nay 12 con giáp 9/12/2023 may mắn đến với hầu như tất cả. Cùng đón nhận nhé.
Con số may mắn hôm nay 9/12/2023 12 con giáp: Cuối tuần ngập tràn may mắn

Con số may mắn hôm nay 9/12/2023 12 con giáp: Cuối tuần ngập tràn may mắn

Con số may mắn hôm nay 9/12/2023 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Hôm nay sẽ là một ngày đại thắng của cả 12 con giáp.
Chuyện “đi sứ” thời hội nhập: Kinh nghiệm hữu ích cho thế hệ ngoại giao trẻ

Chuyện “đi sứ” thời hội nhập: Kinh nghiệm hữu ích cho thế hệ ngoại giao trẻ

Ngày 8/12 tại Hà Nội, phát biểu trong buổi Lễ ra mắt cuốn sách “Chuyện “đi sứ” thời hội nhập” (Hồi ức của các đại sứ), các vị Đại sứ - những nhà ngoại giao ...
Khai mạc Chợ phiên dược liệu - gia súc và các sản phẩm OCOP biên giới

Khai mạc Chợ phiên dược liệu - gia súc và các sản phẩm OCOP biên giới

Tối 8/12, Ủy ban nhân dân huyện Đăk Glei (tỉnh Kon Tum) khai mạc Chợ phiên dược liệu - gia súc và các sản phẩm OCOP biên giới năm 2023.
Những chuyến tàu thắm tình hữu nghị vì hòa bình, ổn định trên biển

Những chuyến tàu thắm tình hữu nghị vì hòa bình, ổn định trên biển

Với mục tiêu tối thượng là bảo vệ vững chắc chủ quyền, lợi ích quốc gia, dân tộc, hòa bình, ổn định trên biển, những năm qua, Hải quân nhân dân Việt Nam không ngừng đẩy mạnh hoạt động đối ngoại quốc phòng, trong đó, việc cử những con tàu vượt biển đến thăm hữu nghị các nước, không những tăng cường sự hiểu biết, tin cậy lẫn nhau, mà còn giúp cán bộ, chiến sĩ nâng cao trình độ chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng làm việc trong môi trường quốc tế.
Việt Nam nhấn mạnh cần giải quyết tranh chấp biển bằng các biện pháp hoà bình theo UNCLOS

Việt Nam nhấn mạnh cần giải quyết tranh chấp biển bằng các biện pháp hoà bình theo UNCLOS

Ngày 6/12, tại trụ sở Liên hợp quốc (LHQ) ở New York (Mỹ), Đại hội đồng LHQ khóa 78 đã tiến hành họp phiên toàn thể về đại dương và luật biển.
hoc sinh mai chau hoa binh no luc ngan chan khung hoang khi hau
lan toa tinh yeu am nhac dan toc viet nam nhat ban
den hue tham lang nghe hoa giay thanh tien
gin giu nghe lam non la cua nguoi tay bac ha
nguoi dep belarus me man goi ga mang cut cua viet nam
da nang lop hoc tieng viet danh cho cac sinh vien lao thai lan tai chua tam bao
vua dau bep my christine ha huong dan tre khiem thi lam banh trung thu
Xin chờ trong giây lát...
Ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - trả lời báo chí liên quan tới Luật Nhà ở sửa đổi.
Ông Nguyễn Đình Khang - Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam - đánh giá về vai trò của báo chí trong Đại hội Công đoàn lần thứ XIII
Ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - nói về đề xuất tăng ngày nghỉ dịp Quốc Khánh
Ban Chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam khoá 13 ra mắt Đại hội
Công đoàn kiến nghị giảm giờ làm việc bình thường xuống dưới 48 giờ/tuần
Ông Trâu Chấn - Thư ký, Ban Thư ký Tổng Công hội Trung Quốc - trả lời phỏng vấn tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 13
Những kỳ vọng và kiến nghị của đại biểu dự Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 13
Đại diện Tổng LĐLĐ Việt Nam tiếp đoàn đại biểu của Tổng Công hội Trung Quốc.
Đại biểu đóng góp ý kiến tại Trung tâm thảo luận số 04, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 13
Cộng đồng người Việt được cung cấp thông tin và chăm sóc sức khỏe tại Israel
Trẻ em Việt Nam với Internet
Lễ giỗ bà Phi Yến
Khai mạc diễn đàn “Nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại Công đoàn, phát huy vai trò Công đoàn ngành tham gia hội nhập quốc tế”
Đội huỷ nổ bom mìn lưu động NPA/RENEW phá huỷ đạn pháo trả lại màu xanh cho đất
Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức thông tin về Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII
Quy định về việc xin cấp lại "sổ đỏ" khi bị mất

Quy định về việc xin cấp lại "sổ đỏ" khi bị mất

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bị mất có được cấp lại không? Trình tự việc cấp lại được thực hiện như thế nào?
VUFO thông báo danh sách thí sinh và phòng thi viết Vòng 2 kỳ thi tuyển công chức năm 2023

VUFO thông báo danh sách thí sinh và phòng thi viết Vòng 2 kỳ thi tuyển công chức năm 2023

Ngày 27/9, Hội đồng tuyển dụng công chức năm 2023 của Cơ quan Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) thông báo danh sách thí sinh và phòng thi viết Vòng 2 kỳ thi tuyển công chức năm 2023 của Cơ quan Thường trực VUFO.
Du khách đến Singapore được nhập cảnh không cần hộ chiếu từ năm 2024

Du khách đến Singapore được nhập cảnh không cần hộ chiếu từ năm 2024

Từ năm 2024, sân bay Changi của Singapore sẽ triển khai thủ tục nhập cảnh tự động, cho phép hành khách rời khỏi thành phố mà không cần hộ chiếu, chỉ sử dụng dữ liệu sinh trắc học.
Bộ tem Kỷ niệm 50 năm Hiệp định Paris sắp được phát hành

Bộ tem Kỷ niệm 50 năm Hiệp định Paris sắp được phát hành

Thông tin từ Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) cho biết, Bộ Thông tin và Truyền thông, Vietnam Post sẽ chính thức phát hành bộ tem “Kỷ niệm 50 năm Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam (1973-2023)” từ ngày 27/01/2023 đến ngày 31/12/2024.
Lễ khởi động dự án “Người dân Khánh Hòa nói tiếng Anh”

Lễ khởi động dự án “Người dân Khánh Hòa nói tiếng Anh”

Chiều 11/01/2023, tại Quảng trường 2/4, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa và Tập đoàn Vingroup phối hợp tổ chức Lễ Khởi động Dự án “Người dân Khánh Hoà nói tiếng Anh” với sự tham gia của hơn 2.000 học sinh, sinh viên và người dân trên địa bàn tỉnh.
Sẵn sàng đón công dân Việt Nam từ Trung Quốc về ăn Tết

Sẵn sàng đón công dân Việt Nam từ Trung Quốc về ăn Tết

Trước động thái nới lỏng biện pháp phòng chống Covid của cơ quan chức năng Trung Quốc, UBND thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã sẵn sàng phương án đón công dân về quê ăn Tết và du khách.
Việt Nam  - Nhật Bản

Việt Nam - Nhật Bản

Việt Nam - Thái Lan

Việt Nam - Thái Lan

báo tết 2023

báo tết 2023

Việt Lào online

Việt Lào online

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

Tình hữu nghị vĩ đại

Tình hữu nghị vĩ đại

Tân mão 2011

Tân mão 2011

Sức sống mới cho ĐNND

Sức sống mới cho ĐNND

xuân 2013

xuân 2013

Việt Nam bản lĩnh và hòa hiếu

Việt Nam bản lĩnh và hòa hiếu

Phiên bản di động