Nhu cầu học tiếng anh IELTS là cần thiết đối với mỗi học sinh, sinh viên hiện nay. Việc cân nhắc, lựa chọn riêng cho mình một trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả là vấn đề luôn được các bạn học viên quan tâm nhất. Nắm bắt được xu thế này, nhiều trung tâm đã giới thiệu những phương pháp học mới lạ cho bậc phụ huynh và học viên chọn lựa. Tuy nhiên, có 6 tiêu chí lựa chọn trung tâm học tiếng anh IELTS của học sinh, sinh viên hiện nay mà các bậc phụ huynh và học viên cần cân nhắc để chọn mặt gửi vàng.  
6 tieu chi lua chon trung tam hoc tieng anh ielts cua hoc sinh sinh vien hien nay Thí sinh có thêm nhiều lựa chọn khi thi đại học, cao đẳng năm 2020
6 tieu chi lua chon trung tam hoc tieng anh ielts cua hoc sinh sinh vien hien nay Đề xuất cho phép học sinh tiểu học được lưu ban, học vượt lớp

Chất lượng của giảng viên

6 tieu chi lua chon trung tam hoc tieng anh ielts cua hoc sinh sinh vien hien nay

Chất lượng giảng viên luôn được xem là yếu tố hàng đầu khi quyết định học tại bất kỳ một trung tâm nào. Giáo viên là người truyền cảm hứng, ảnh hưởng tới cách giao tiếp và đầu ra của học viên.

Không những đòi hỏi bằng cấp cao, giáo viên cần phải có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Từ đó họ mới có thể nhìn ra được điểm mạnh, điểm yếu của học viên và đề xuất ra giải pháp để khắc phục triệt để tránh học quài mà không tiếp thu vì mỗi người có 1 điểm mạnh riêng. Chỉ cần giáo viên có tâm và quan tâm học viên sâu sắc sẽ dễ dàng nhận ra và giúp học viên tốt hơn mong đợi.

Mức học phí

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho học viên, các trung tâm luyện thi IELTS ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, mức học phí có thể chênh lệch khác biệt giữa các trung tâm.

Bạn nên xem xét kỹ lưỡng về học phí, lộ trình học và cơ sở vật chất để định hình ra được một mức giá hợp lý nhất cho mình. Tiền nào của đó - tương ứng với chất lượng dịch vụ không hề sai, chất lượng và nơi học tốt giúp học viên đạt được mục tiêu thì số tiền bỏ ra lớn đúng với giá trị nhận được là được.

Cơ sở vật chất

6 tieu chi lua chon trung tam hoc tieng anh ielts cua hoc sinh sinh vien hien nay

Lớp học luyện thi IELTS tại Vietop

Đừng nghe những lời đồn đại hay những bài quảng cáo rầm rộ trên mạng. Bạn nên đến trực tiếp trung tâm để kiểm tra và xem xét chất lượng của phòng học cũng như tiện nghi của trung tâm học tiếng anh IELTS.

Liệu phòng học có bố trí rộng rãi, cơ sở vật chất, thiết bị học tập có đáp ứng đầy đủ cho việc học hay chưa. Bạn đừng lười biếng mà nghe những lời sáo rộng qua mạng internet - hãy dành thêm chút thời gian đến nghe trung tâm tư vấn và xem phòng học trước khi bỏ ra số tiền đăng ký khóa học IELTS từ bạn bè người thân giới thiệu nhé.

Chương trình học

Chương trình học là yếu tố quyết định đến cả kỳ học của bạn. Một trung tâm tốt chắc chắn sẽ có những lộ trình học rõ ràng, thời gian hợp lý, cụ thể cho học viên. Tốt hơn hết là bạn nên tìm hiểu rõ các cam kết về đầu ra của trung tâm để yên tâm hơn khi theo đuổi khóa học.

Cam kết chất lượng đầu ra

Đây chính là yếu tố phản ánh trung tâm tiếng anh có chất lượng, có trách nhiệm hay không. Việc cam kết về chất lượng tiếng anh IELTS đầu ra nhằm khẳng định chất lượng về việc đào tạo, giảng dạy của một trung tâm. Hiện nay, các trung tâm đào tạo IELTS tốt như IELTS Vietop đều thực hiện chương trình cam kết chuẩn đầu ra IELTS cho học viên bằng hợp đồng đào tạo mà ít có trung tâm anh ngữ học thuật IELTS nào được như vậy.

6 tieu chi lua chon trung tam hoc tieng anh ielts cua hoc sinh sinh vien hien nay

Quy mô của lớp học

Quy mô lớp học là một trong những tiêu chí không kém phần quan trọng khi lựa chọn trung tâm. Một lớp học quá đông học viên sẽ khiến chất lượng bài giảng bị kém đi, quá trình tương tác của giảng viên và học viên sẽ bị hạn chế. Giảng viên không thể quản lý hay kèm cặp cho từng học viên được. Vì vậy, mỗi lớp học có quy mô từ 6-8 học viên cùng trình độ là lý tưởng nhất.

Vậy Tìm trung tâm đào tạo IELTS ở đâu?

Một trung tâm học IELTS tốt và lý tưởng cho các bạn học viên cần phải đáp ứng được các tiêu chí như: Đội ngũ giảng viên, chương trình học, cam kết chất lượng đầu ra,..Hiện nay, không khó để tìm được một trung tâm đào tạo IELTS, nhưng để tìm được một trung tâm đáp ứng được các tiêu chí trên lại là vấn đề gây trở ngại cho nhiều bạn học viên.

Tuy nhiên, các bạn học có thể yên tâm khi gửi gắm tương lai của mình tại trung tâm đào tạo IELTS Vietop. Đây là một trong số ít những trung tâm được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như cam kết về chuẩn đầu ra cho học viên. Bạn có thể tìm hiểu thêm đánh trên edu2review hoặc tại đây https://www.ieltsvietop.vn/reviews/ để biết thêm.

6 tieu chi lua chon trung tam hoc tieng anh ielts cua hoc sinh sinh vien hien nay

Được thành lập từ 2013 - Với 7 năm đồng hành cùng hơn 10.000 học viên IELTS, đào tạo thế hệ trẻ của Việt Nam thành công dân quốc tế, IELTS Vietop sở hữu những ưu điểm giảng dạy vượt bậc theo chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên với chuyên môn cao, sở hữu chứng chỉ IELTS gần như tối đa 8.5-9.0, Bên cạnh đó Vietop còn là đối tác chính thức của các tổ chức học thuật lớn quốc tế (BC-IDP), cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại,..

Trên đây là 6 tiêu chí lựa chọn trung tâm học tiếng anh IELTS của học sinh, sinh viên hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn có thể tham khảo

IELTS Vietop – Địa chỉ trung tâm luyện IELTS uy tín TP.HCM

• Cơ sở 1: 70 Hoa Cúc, P.7, Q.Phú Nhuận, HCM

• Cơ sở 2: 488/13 Cộng Hoà, P.13, Q.Tân Bình, HCM

• Cơ sở 3: 664 Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, HCM

• Cơ sở 4: 106 Hoa Cúc, P.7, Q.Phú Nhuận, HCM

• Cơ sở 5: 769 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, HCM

- Hotline liên hệ 0899 172 277.

• Website: https://www.ieltsvietop.vn/

• Fanpage IELTS Vietop : https://www.facebook.com/ieltsvietop/

• Group Facebook : https://www.facebook.com/groups/tuhocielts8.0/

6 tieu chi lua chon trung tam hoc tieng anh ielts cua hoc sinh sinh vien hien nay Mỗi cán bộ, đảng viên phải luôn phát huy trong tâm khảm lời căn dặn của Người

Sáng 8/5, nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí ...

6 tieu chi lua chon trung tam hoc tieng anh ielts cua hoc sinh sinh vien hien nay TP.HCM khuyến cáo các trường không tổ chức bán trú cho học sinh tiểu học

Sở GD-ĐT TPHCM vừa có văn bản gửi trưởng phòng GD-ĐT 24 quận, huyện, hướng dẫn công tác tổ chức và đảm bảo an toàn ...

6 tieu chi lua chon trung tam hoc tieng anh ielts cua hoc sinh sinh vien hien nay 40 trường đại học cho sinh viên đi học trở lại từ tháng 5

Sau thời gian tạm nghỉ vì dịch COVID-19, nhiều trường đại học, học viện trên cả nước đã có thông báo mới nhất về thời ...trung tâm luyện thi IELTS

In bài viết

Truyền hình