Trang chủ Chính trị - Xã hội Chào ngày mới
10:15 | 11/08/2019 GMT+7

Vụ 6 người chết, mất tích khi tắm biển ở Bình Thuận: Danh tính các nạn nhân

aa
Thảm họa tắm biển ở Bình Thuận xảy ra vào chiều tối ngày 10/8 khiến 4 người chết, 2 người mất tích, những nạn nhân còn lại đang được cấp cứu.
Tú bà thuê khách sạn giá 50 triệu/ tháng để làm ‘nhà chứa’ mại dâm Triệt phá đường dây bán dâm 500 USD/lượt do tú bà 8x cầm đầu Phá ổ mại dâm thành Vinh do kiều nữ 18 tuổi cầm đầu

Thảm họa tắm biển ở Bình Thuận khiến 4 người chết, 2 người mất tích

Khoảng 17h ngày 10/8, những người đang tắm tại bãi biển Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận phát hiện một nhóm du khách đang bị sóng cuốn ra xa, với tay kêu cứu. Mọi người tri hô, gọi nhân viên cứu hộ và những người biết bơi ra ứng cứu.

Khi phát hiện có người đuối nước, ông Nguyễn Minh Tâm (56 tuổi, trú xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, Bình Thuận) là nhân viên cứu hộ của resort này, lao ra cứu người. Tuy nhiên, ông Tâm bị cuốn trôi ra biển do sóng quá lớn và tử vong sau đó.

tam bien o binh thuan danh tinh cac nan nhan tu vong
Các nạn nhân được đưa vào bờ.

Theo lãnh đạo Sở Y tế Bình Thuận, cho tới thời điểm 19 giờ ngày 10/8, vụ đuối nước do tắm biển Bình Thuận đã khiến 4 người chết gồm: ông Nguyễn Minh Tâm (cứu hộ); chị Nguyễn Thị Ngà (23 tuổi); chị Bùi Thị Lương Hoa (23 tuổi, cùng trú ở Lâm Đồng) và chị Đoàn Tuyết Hồng Loan (23 tuổi, trú Bình Dương).

Cả 3 nạn nhân nữ trên đều thuộc đoàn du khách đến La Gi nghỉ dưỡng cuối tuần. Theo báo cáo nhanh của Chủ tịch UBND xã Tân Tiến (thị xã La Gi), đoàn khách du lịch này gồm 316 người do Công ty SRITHAI Bình Dương, tổ chức tới Khu du lịch Đất Lành (xã Tân Tiến, thị xã La Gi). Lúc xảy ra sự việc, bãi biển có khoảng trăm người.

Danh tính hai du khách mất tích là anh Mai Hữu Thoại (26 tuổi) và anh Hồ Duy Phương (27 tuổi, chưa rõ trú quán ở đâu). Hiện công tác tìm kiếm vẫn được các lực lượng của thị xã La Gi khẩn trương tiến hành.

tam bien o binh thuan danh tinh cac nan nhan tu vong
Một nạn nhân đang được cấp cứu tại hiện trường lúc 17 giờ ngày 10/8.

Trong khi đó, theo lãnh đạo Sở Y tế Bình Thuận, hiện có 5 người đang được cấp cứu tại Bệnh viện thị xã La Gi, chủ yếu bị sốc nước (nước tràn vào phổi), trước đó cũng tắm biển với các nạn nhân tử vong nói trên. Hiện một người đã ra viện, 4 người còn nằm viện nhưng đã qua cơn nguy kịch, gồm: chị Lê Thị Minh Thưa, anh Trương Minh (cùng 32 tuổi), chị Nguyễn Thị Tâm (24 tuổi) và anh Văn Duy Cường (29 tuổi).

Người dân địa phương cho biết, vào những ngày này, do ảnh hưởng thời tiết xấu, vùng biển Bình Thuận đang có sóng gió bất thường rất nguy hiểm. Vào buổi chiều, thủy triều rút ra xa, người tắm biển không biết bơi sẽ dễ bị sóng cuốn. Ngay cả người bơi thành thạo cũng không nên xuống biển vào thời tiết diễn biến phức tạp như vậy.

Xem thêm:

tam bien o binh thuan danh tinh cac nan nhan tu vong Tú bà thuê khách sạn giá 50 triệu/ tháng để làm ‘nhà chứa’ mại dâm

Người phụ nữ thuê hẳn nguyên khách sạn để làm nhà chứa thuận tiện cho việc mua bán dâm với giá 50 triệu/ tháng.

tam bien o binh thuan danh tinh cac nan nhan tu vong Triệt phá đường dây bán dâm 500 USD/lượt do tú bà 8x cầm đầu

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa triệt phá đường dây bán dâm cao cấp do đối tượng Cao Thị Mai (32 tuổi, quê ...

tam bien o binh thuan danh tinh cac nan nhan tu vong Phá ổ mại dâm thành Vinh do kiều nữ 18 tuổi cầm đầu

Công an tỉnh Nghệ An vừa ra quyết định khởi tố Hồ Thị Thúy Hằng (18 tuổi, trú phường Lê Lợi, TP Vinh) để điều ...

tam bien o binh thuan danh tinh cac nan nhan tu vong Chân dài 9X người Nga điều hành đường dây sextour ở Việt Nam lĩnh án 3 năm tù

Để mở rộng khách hàng, Elena lên facebook, Zalo, Instagram… đăng hình ảnh gái mại dâm để chào giá. Mỗi lần điều gái mại dâm ...

Hải Vân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Từ quán triệt đến hành động

Từ quán triệt đến hành động

Sáng 25/2, tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, học tập và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước và Nghị quyết về phát triển văn hóa Việt Nam, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có bài phát biểu chỉ đạo quan trọng, nhấn mạnh yêu cầu chuyển mạnh từ học tập, quán triệt sang tổ chức thực hiện nghiêm túc, đồng bộ và hiệu quả.
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Tổng Bí thư Tô Lâm mong muốn mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi người dân Thủ đô, đặc biệt là thế hệ trẻ hãy coi việc trồng và chăm sóc cây xanh là hành động thiết thực học tập và làm theo Bác.
Nâng tầm đối ngoại đa phương trong kỷ nguyên mới

Nâng tầm đối ngoại đa phương trong kỷ nguyên mới

Tối 21/2 (theo giờ Việt Nam), Tổng Bí thư Tô Lâm và các thành viên trong Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài, Thủ đô Hà Nội.
Tổng Bí thư Tô Lâm tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hoà bình về Dải Gaza

Tổng Bí thư Tô Lâm tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hoà bình về Dải Gaza

Ngày 19/2 (giờ địa phương), nhận lời mời của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Chủ tịch Hội đồng Hoà bình về Dải Gaza, Tổng Bí thư Tô Lâm đã tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng.

Đọc nhiều

Sín Thầu vun đắp ngoại giao nhân dân nơi ngã ba biên giới

Sín Thầu vun đắp ngoại giao nhân dân nơi ngã ba biên giới

Giữa trập trùng núi rừng nơi cực Tây Tổ quốc, Sín Thầu (Điện Biên) không chỉ là “cột mốc sống” bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, mà còn là điểm sáng trong công tác đối ngoại và ngoại giao nhân dân.
Đưa thông tin bầu cử đến từng buôn làng, xứ đạo, vùng biên giới

Đưa thông tin bầu cử đến từng buôn làng, xứ đạo, vùng biên giới

Không khí chuẩn bị cho ngày 15/3 - ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026-2031 đang diễn ra khẩn trương, nghiêm túc tại các địa phương trên cả nước. Ở các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, công tác tuyên truyền được tổ chức phù hợp với đặc thù địa bàn, tập quán sinh hoạt của người dân.
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI tại Hà Nội

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI tại Hà Nội

Ngày 26/2, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Ủy ban nhân dân, Ủy ban bầu cử thành phố và các phường: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Giảng Võ, Ngọc Hà, Đống Đa, Kim Liên, Láng, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Ô Chợ Dừa, Cửa Nam đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 – 2031, đơn vị bầu cử số 1, thành phố Hà Nội, trình bày chương trình hành động theo luật định.
Đa dạng hình thức truyền thông sẵn sàng cho ngày hội bầu cử

Đa dạng hình thức truyền thông sẵn sàng cho ngày hội bầu cử

Nếu trước đây, tuyên truyền chủ yếu diễn ra qua báo chí, phát thanh, truyền hình và hệ thống cơ sở, thì hiện nay, mỗi người dân đều có thể vừa là người tiếp nhận thông tin, vừa là người chia sẻ, thậm chí là người xây dựng thông tin.
Vùng 2 Hải quân chuẩn bị chặt chẽ, đồng bộ cho công tác bầu cử

Vùng 2 Hải quân chuẩn bị chặt chẽ, đồng bộ cho công tác bầu cử

Thời gian qua, Đảng ủy, Chỉ huy các cơ quan, đơn vị Vùng 2 Hải quân đã quán triệt nghiêm túc các chỉ thị, hướng dẫn về công tác bầu cử, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai đồng bộ nhiều nội dung, biện pháp nhằm bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra đúng quy định, chất lượng, an toàn và sát với yêu cầu nhiệm vụ của từng đơn vị.
Bộ đội Biên phòng Quảng Trị siết chặt kiểm soát tàu cá, quyết tâm ngăn chặn vi phạm IUU

Bộ đội Biên phòng Quảng Trị siết chặt kiểm soát tàu cá, quyết tâm ngăn chặn vi phạm IUU

Phát huy vai trò lực lượng nòng cốt trong chống khai thác hải sản bất hợp pháp, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị tiếp tục tăng cường kiểm soát tàu cá, mở đợt cao điểm tuần tra trên biển, quyết tâm không để phát sinh vi phạm, góp phần cùng cả nước hướng tới mục tiêu gỡ bỏ cảnh báo “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC).
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển

Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển

Vùng 2 Hải quân tổ chức bầu cử sớm tại bến và tiễn đoàn thực hiện nhiệm vụ bầu cử sớm đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND Thành phố Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031 cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển.
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Phiên bản di động