Thảm họa tắm biển ở Bình Thuận xảy ra vào chiều tối ngày 10/8 khiến 4 người chết, 2 người mất tích, những nạn nhân còn lại đang được cấp cứu.
Tú bà thuê khách sạn giá 50 triệu/ tháng để làm ‘nhà chứa’ mại dâm Triệt phá đường dây bán dâm 500 USD/lượt do tú bà 8x cầm đầu Phá ổ mại dâm thành Vinh do kiều nữ 18 tuổi cầm đầu

Thảm họa tắm biển ở Bình Thuận khiến 4 người chết, 2 người mất tích

Khoảng 17h ngày 10/8, những người đang tắm tại bãi biển Tân Tiến, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận phát hiện một nhóm du khách đang bị sóng cuốn ra xa, với tay kêu cứu. Mọi người tri hô, gọi nhân viên cứu hộ và những người biết bơi ra ứng cứu.

Khi phát hiện có người đuối nước, ông Nguyễn Minh Tâm (56 tuổi, trú xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, Bình Thuận) là nhân viên cứu hộ của resort này, lao ra cứu người. Tuy nhiên, ông Tâm bị cuốn trôi ra biển do sóng quá lớn và tử vong sau đó.

vu 6 nguoi chet mat tich khi tam bien o binh thuan danh tinh cac nan nhan
Các nạn nhân được đưa vào bờ.

Theo lãnh đạo Sở Y tế Bình Thuận, cho tới thời điểm 19 giờ ngày 10/8, vụ đuối nước do tắm biển Bình Thuận đã khiến 4 người chết gồm: ông Nguyễn Minh Tâm (cứu hộ); chị Nguyễn Thị Ngà (23 tuổi); chị Bùi Thị Lương Hoa (23 tuổi, cùng trú ở Lâm Đồng) và chị Đoàn Tuyết Hồng Loan (23 tuổi, trú Bình Dương).

Cả 3 nạn nhân nữ trên đều thuộc đoàn du khách đến La Gi nghỉ dưỡng cuối tuần. Theo báo cáo nhanh của Chủ tịch UBND xã Tân Tiến (thị xã La Gi), đoàn khách du lịch này gồm 316 người do Công ty SRITHAI Bình Dương, tổ chức tới Khu du lịch Đất Lành (xã Tân Tiến, thị xã La Gi). Lúc xảy ra sự việc, bãi biển có khoảng trăm người.

Danh tính hai du khách mất tích là anh Mai Hữu Thoại (26 tuổi) và anh Hồ Duy Phương (27 tuổi, chưa rõ trú quán ở đâu). Hiện công tác tìm kiếm vẫn được các lực lượng của thị xã La Gi khẩn trương tiến hành.

vu 6 nguoi chet mat tich khi tam bien o binh thuan danh tinh cac nan nhan
Một nạn nhân đang được cấp cứu tại hiện trường lúc 17 giờ ngày 10/8.

Trong khi đó, theo lãnh đạo Sở Y tế Bình Thuận, hiện có 5 người đang được cấp cứu tại Bệnh viện thị xã La Gi, chủ yếu bị sốc nước (nước tràn vào phổi), trước đó cũng tắm biển với các nạn nhân tử vong nói trên. Hiện một người đã ra viện, 4 người còn nằm viện nhưng đã qua cơn nguy kịch, gồm: chị Lê Thị Minh Thưa, anh Trương Minh (cùng 32 tuổi), chị Nguyễn Thị Tâm (24 tuổi) và anh Văn Duy Cường (29 tuổi).

Người dân địa phương cho biết, vào những ngày này, do ảnh hưởng thời tiết xấu, vùng biển Bình Thuận đang có sóng gió bất thường rất nguy hiểm. Vào buổi chiều, thủy triều rút ra xa, người tắm biển không biết bơi sẽ dễ bị sóng cuốn. Ngay cả người bơi thành thạo cũng không nên xuống biển vào thời tiết diễn biến phức tạp như vậy.

Xem thêm:

tam bien o binh thuan danh tinh cac nan nhan tu vong Tú bà thuê khách sạn giá 50 triệu/ tháng để làm ‘nhà chứa’ mại dâm

Người phụ nữ thuê hẳn nguyên khách sạn để làm nhà chứa thuận tiện cho việc mua bán dâm với giá 50 triệu/ tháng.

tam bien o binh thuan danh tinh cac nan nhan tu vong Triệt phá đường dây bán dâm 500 USD/lượt do tú bà 8x cầm đầu

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa triệt phá đường dây bán dâm cao cấp do đối tượng Cao Thị Mai (32 tuổi, quê ...

tam bien o binh thuan danh tinh cac nan nhan tu vong Phá ổ mại dâm thành Vinh do kiều nữ 18 tuổi cầm đầu

Công an tỉnh Nghệ An vừa ra quyết định khởi tố Hồ Thị Thúy Hằng (18 tuổi, trú phường Lê Lợi, TP Vinh) để điều ...

tam bien o binh thuan danh tinh cac nan nhan tu vong Chân dài 9X người Nga điều hành đường dây sextour ở Việt Nam lĩnh án 3 năm tù

Để mở rộng khách hàng, Elena lên facebook, Zalo, Instagram… đăng hình ảnh gái mại dâm để chào giá. Mỗi lần điều gái mại dâm ...

In bài viết

Truyền hình