Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2020 đã trở lại sau thời gian tạm hoãn vì dịch COVID-19. Dưới sự điều hành của tổ chức mới, mùa đầu tiên được diễn ra với sự góp mặt của nhiều gương mặt tiềm năng. Trong số đó, có 3 cái tên đáng chú ý được công chúng hi vọng giành được chiến thắng nhờ những dự án cộng đồng mà họ theo đuổi trong thời gian dịch bệnh diễn ra.
ba nguoi dep co du an cong dong an tuong nhat hoa hau hoan vu philippines 2020 Tân Hoa hậu Trái đất Puerto Rico 2020 được kì vọng tiếp nối chiến thắng của người tiền nhiệm
ba nguoi dep co du an cong dong an tuong nhat hoa hau hoan vu philippines 2020 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 tự tay làm bánh gửi tặng các nhân viên y tế

Đại diện tỉnh Sorsogon - Maria Isabela Galeria

Maria Isabela Galeria là thí sinh đại diện cho tỉnh Sorsogon, cô nàng đang theo đuổi dự án Giáo dục sức khỏe và chương trình miễn phí chăm sóc sức khỏe cho người dân tại nông thôn. Người đẹp hiện đang cách ly tại quê nhà. Nhờ vậy, Maria nhận ra rằng mọi người nên quan tâm nhiều hơn đến các nhân viên y tế bởi thông qua đại dịch COVID-19 hình ảnh làm việc chăm chỉ của họ mới được tuyên truyền rộng rãi.

ba nguoi dep co du an cong dong an tuong nhat hoa hau hoan vu philippines 2020

Lí giải về việc này, cô cho biết: "Tôi đã tình nguyện làm y tá chăm sóc trẻ sơ sinh ở một phòng khám tại địa phương quê hương mình, nơi chúng tôi thực hành cách chăm sóc tốt nhất cho các bà mẹ và trẻ em. Bằng cách này, tôi đã có thể giúp ích cho cộng đồng, đặc biệt là cho các mẹ và bé trong thời điểm dễ bị tổn thương nhất của họ."

Không chỉ trực tiếp tham gia, người đẹp còn vận động quyên góp những vật phẩm thiết yếu cho các nhân viên y tế tại địa phương. Bên cạnh đó, Maria đang tập trung vào việc tuyên truyền cho mọi người về các kĩ thuật và mẹo thiết yếu nhằm chống lại các cuộc khủng hoảng như đại dịch lần này.

Đại diện tỉnh Rizal - Ericka Eveachista

Người đẹp đại diện cho tỉnh Rizal lần này là Ericka Eveachista. Cô đang theo đuổi dự án Hướng nghiệp cho thanh thiếu niên và thúc đẩy những tiềm năng to lớn trong họ. Người đẹp đảm nhận vai trò tư vấn và định hướng cho người trẻ nhằm giúp họ tự tin theo đuổi ước mơ của mình.

Ericka giải thích rằng khi cô lớn lên, cô chưa bao giờ cảm thấy tự tin và quyết tâm theo đuổi ước mơ và đam mê của mình. Người đẹp muốn theo đuổi ngành thiết kế thời trang nhưng phải nghe theo sự sắp xếp của gia đình thi vào ngành Truyền thông tiếp thị tích hợp tại Đại học châu Á - Thái Bình Dương. Sau đó, Ericka có thời gian làm việc 4 năm với cương vị Giám đốc phát triển kinh doanh nhưng cô vẫn luôn cảm thấy mình được sinh ra để thực hiện sứ mệnh khác.

ba nguoi dep co du an cong dong an tuong nhat hoa hau hoan vu philippines 2020

Nhận được sự ủng hộ của bạn bè và sếp của mình, cô nàng ghi danh theo học trường Nghệ thuật và thời trang Slims. Ericka bắt đầu có những sản phẩm đầu tiên và phân phối ra thị trường vào tháng 8/2019 với tên gọi Staples Designer tại Zalora PH.. Bên cạnh đó, cô còn nhận thêm một số giải thưởng về thời trang. Kết quả mà người đẹp đạt được đã thôi thúc cô chia sẻ nó với nhiều người trẻ tuổi xung quanh và giúp họ tự tin hơn khi theo đuổi ước mơ của mình.

Đại diện tỉnh Cagayan - Marí Danica Reynes

Người đẹp Marí Danica Reynes hiện đang đại diện cho tỉnh Cagayan. Người đẹp đang theo đuổi dự án chữa lành vết thương bằng âm nhạc. Marí giải thích rằng âm nhạc giúp làm dịu đi cảm giác trầm cảm và căng thẳng, nghe nhạc có tiết tấu êm dịu giúp tinh thần con người trở nên thoải mái và giảm stress. Bên cạnh đó, âm nhạc còn hàn gắn vết thương bằng nhiều cách khác nhau.

ba nguoi dep co du an cong dong an tuong nhat hoa hau hoan vu philippines 2020

Marí muốn thúc đẩy dự án này, đặc biệt là với thế hệ trẻ. Nếu họ được tiếp xúc nhiều hơn với âm nhạc mỗi ngày sẽ giúp xua tan đi những cảm giác tiêu cực trong cuộc sống. Ngoài ra, Marí còn kết hợp với nhiều nghệ sĩ trong dự án âm nhạc Heal The World nhằm cổ vũ tinh thần mọi người trong cuộc chiến chống COVID-19.

Người đẹp cho biết thêm: "Trong thời gian cách ly này, tôi chắc chắn rằng mình vẫn làm việc hiệu quả và giúp đỡ được các em nhỏ theo cách của mình. Tôi khởi xướng một buổi gây quỹ trực tuyến với sự tham gia của bạn bè và đồng nghiệp, những người này đều là nhân viên y tế. Quỹ này sẽ được dùng để mua những vật phẩm cần thiết cho y tế".

ba nguoi dep co du an cong dong an tuong nhat hoa hau hoan vu philippines 2020 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 tự tay làm bánh gửi tặng các nhân viên y tế

Người đẹp Venezuela mới đây vừa chia sẻ những hình ảnh trong chuỗi các hoạt động xã hội mùa COVID-19 của mình.

ba nguoi dep co du an cong dong an tuong nhat hoa hau hoan vu philippines 2020 Hoa hậu Quốc tế Indonesia 2019 bất ngờ lọt top 100 Gương mặt đẹp nhất 2020

Người đẹp Indonesia từng cùng đại diện Việt Nam là Nguyễn Tường San lọt vào top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019.

ba nguoi dep co du an cong dong an tuong nhat hoa hau hoan vu philippines 2020 Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2020 dời đêm chung kết tận cuối năm vì dịch bệnh

Theo kế hoạch, cuộc thi Miss Eco International 2020 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3 năm nay. Thế nhưng, đại dịch COVID-19 đã ...

In bài viết

Truyền hình