Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
05:46 | 20/05/2020 GMT+7

Hoa hậu Quốc tế Indonesia 2019 bất ngờ lọt top 100 Gương mặt đẹp nhất 2020

aa
Người đẹp Indonesia từng cùng đại diện Việt Nam là Nguyễn Tường San lọt vào top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019.
hoa hau quoc te indonesia 2019 bat ngo lot top 100 guong mat dep nhat 2020 Ngắm nhan sắc 'đẹp lạ' của tân Hoa hậu Hoàn vũ Pháp 2020
hoa hau quoc te indonesia 2019 bat ngo lot top 100 guong mat dep nhat 2020 Hoa hậu Sinh thái Quốc tế 2020 dời đêm chung kết tận cuối năm vì dịch bệnh
hoa hau quoc te indonesia 2019 bat ngo lot top 100 guong mat dep nhat 2020 Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Việt Nam và Puerto Rico hội ngộ qua giao lưu trực tuyến

Mới đây, danh sách 100 Gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020 đã được công bố bởi TC Candler và Hội các nhà phê bình độc lập. Bất ngờ trong các cái tên được nhắc đến có sự xuất hiện của người đẹp Jolene Marie Cholock Rotinsulu - Hoa hậu Quốc tế Indonesia 2019.

hoa hau quoc te indonesia 2019 bat ngo lot top 100 guong mat dep nhat 2020

Đây là một tổ chức được thành lập từ năm 1990. Họ trao giải cho các cá nhân là ngôi sao nổi tiếng khắp toàn cầu, bằng sự bình chọn của khán giả thông qua mạng xã hội. Tổ chức TC Candler cho rằng sự hoàn hảo về thẩm mỹ chỉ là một tiêu chí để đánh giá khuôn mặt đẹp, nhưng bên cạnh đó còn có sự duyên dáng, thanh lịch, độc đáo, sắc sảo, đam mê, hy vọng,... đều là những yếu tố thể hiện một gương mặt xinh đẹp.

Với những tiêu chí trên, TC Candler và các thành viên hội đồng giám khảo sẽ chọn ra 100 gương mặt đẹp nhất dành cho cả nhân vật nam và nữ nổi tiếng trên toàn cầu. TC Candler và Hội phê bình độc lập được đánh giá là một tổ chức uy tín khi sở hữu kênh Instagram hơn 1 triệu lượt theo dõi cùng trang Youtube hơn 600 ngàn lượt đăng kí.

hoa hau quoc te indonesia 2019 bat ngo lot top 100 guong mat dep nhat 2020

Jolene Marie Cholock Rotinsulu là đại diện của Indonesia tại cuộc thi Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2019 được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản. Cô cán đích ở vị trí top 8 chung kết cùng với đại diện Nguyễn Tường San của Việt Nam dù ban đầu được đánh giá cao cho ngôi vị hoa hậu.

hoa hau quoc te indonesia 2019 bat ngo lot top 100 guong mat dep nhat 2020

Người đẹp Indonesia hiện là diễn viên truyền hình, ca sĩ, doanh nhân trẻ, một nhà leo núi và sở hữu danh hiệu sắc đẹp. Bên cạnh đó, cô còn là thành viên của Ủy ban Paralympics Games quốc tế dành cho người Mỹ gốc Indonesia và một nhà hoạt động xã hội cho người khuyết tật.

Jolene cũng là một thành viên tích cực ủng hộ các vấn đề bảo vệ môi trường và xã hội ở Indonesia. Cùng với Bộ Giáo dục và Văn hóa Indonesia, Jolene đồng hành cùng tổ chức phi chính phủ có tên NGO Rumah Karya Sahabat Anak Grogol, là nơi hỗ trợ giáo dục miễn phí cho trẻ vô gia cư ở quận Grogol, thủ đô Jakarta.

hoa hau quoc te indonesia 2019 bat ngo lot top 100 guong mat dep nhat 2020

Hoa hậu Quốc tế Indonesia 2019 cảm thấy vui mừng và hạnh phúc khi được để cử vào danh sách 100 Gương mặt đẹp nhất. Đồng thời cô cũng kêu gọi bình chọn và cảm ơn sự ủng hộ của công chúng dành cho mình cũng như tổ chức TC Candler. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 27/12/2020 trên kênh Youtube "TC Candler & The Independent Critic".

hoa hau quoc te indonesia 2019 bat ngo lot top 100 guong mat dep nhat 2020 Ngắm nhan sắc 'đẹp lạ' của tân Hoa hậu Hoàn vũ Pháp 2020

Người đẹp Clémence Botino chính thức xác nhận đại diện nước Pháp tại cuộc thi sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh Hoa hậu Hoàn vũ ...

hoa hau quoc te indonesia 2019 bat ngo lot top 100 guong mat dep nhat 2020 Người đẹp được người hâm mộ dự đoán trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Cambodia 2020 là ai?

Kongka Chan - Thí sinh tiềm năng của cuộc thi Miss Universe Cambodia 2020 hiện đang được người hâm mộ tại quốc gia này ủng ...

hoa hau quoc te indonesia 2019 bat ngo lot top 100 guong mat dep nhat 2020 Vì đại dịch Covid-19 hoành hành, Hoa hậu Ghana 2020 sẽ tổ chức online

Mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Ghana 2020 đã ra quyết định cuối cùng khi chấp thuận việc tổ chức thi đấu theo hình ...

Minh Đức
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho HLV Kim Sang Sik và 3 trợ lý

Tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho HLV Kim Sang Sik và 3 trợ lý

Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà đã ký Quyết định số 780/QĐ-TTg về việc tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 4 cá nhân có thành tích huấn luyện, chỉ đạo các vận động viên đội tuyển Bóng đá nam U22 quốc gia thi đấu xuất sắc giành Huy chương Vàng tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 33 (SEA Games 33) tổ chức tại Thái Lan năm 2025.
Hai phim tài liệu đặc biệt được phát sóng dịp 30/4

Hai phim tài liệu đặc biệt được phát sóng dịp 30/4

Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), hai phim tài liệu "Trỗi dậy" và "Hành trình vì hòa bình" được phát sóng, mang đến những góc nhìn sâu sắc về chiến tranh và hòa bình.
Playlist thay cassette: Cuộc chuyển mình của nhạc Việt

Playlist thay cassette: Cuộc chuyển mình của nhạc Việt

Trước đây, âm nhạc tồn tại qua băng cassette, CD, đĩa than với trải nghiệm nghe thủ công. Ngày nay, chỉ cần một chạm để truy cập playlist liên tục. Sự chuyển đổi này không chỉ thay đổi cách nghe mà còn hình thành nền kinh tế âm nhạc số trị giá hàng chục tỷ USD, đưa Việt Nam hội nhập sâu vào thị trường giải trí toàn cầu.
TS.Nguyễn Ái Học: Hy vọng cảm hứng “thực học” sẽ luôn lan tỏa

TS.Nguyễn Ái Học: Hy vọng cảm hứng “thực học” sẽ luôn lan tỏa

Thực học là một mô hình giáo dục có độ mở cao, đa dạng trong cách tiếp cận nhưng mục tiêu vẫn không nằm ngoài chữ Thực. Thời Đại có cuộc trao đổi với người thành lập mô hình này, TS.Nguyễn Ái Học, Viện trưởng Viện Phát triển Công nghệ và Văn hoá - Giáo dục.

Đọc nhiều

Đập tan luận điệu xuyên tạc về mối quan hệ giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng” của quân đội ta

Đập tan luận điệu xuyên tạc về mối quan hệ giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng” của quân đội ta

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 và chiến tranh công nghệ cao phát triển mạnh mẽ, việc hiện đại hóa quân đội là yêu cầu tất yếu khách quan. Tuy nhiên, các thế lực thù địch đã lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, phủ nhận bản chất cách mạng của Quân đội nhân dân Việt Nam, cổ xúy “phi chính trị hóa” và “trung lập hóa” quân đội. Bài viết làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn, khẳng định mối quan hệ thống nhất biện chứng giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng”, đồng thời kiên quyết đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.
Ông Trần Bá Phúc: Cần xây dựng ‘Mặt trận số’ để kết nối hiệu quả hơn với kiều bào

Ông Trần Bá Phúc: Cần xây dựng ‘Mặt trận số’ để kết nối hiệu quả hơn với kiều bào

Về dự Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam lần thứ XI, ông Trần Bá Phúc, Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia đã chia sẻ với Thời Đại về vai trò của cộng đồng người Việt Nam tại Australia trong công tác đối ngoại nhân dân, kết nối nguồn lực kiều bào và những đề xuất nhằm phát huy hơn nữa vai trò của MTTQ Việt Nam trong giai đoạn mới.
Giữ lớp học sáng đèn nơi vùng cao Sín Chải

Giữ lớp học sáng đèn nơi vùng cao Sín Chải

Ở xã vùng cao Sín Chải (tỉnh Điện Biên), việc giữ học sinh đến trường đôi khi còn khó hơn cả việc dạy học. Thế nhưng nhiều năm qua, Trường PTDTBT THCS Sín Chải vẫn duy trì đều đặn những lớp học sáng đèn mỗi ngày- kết quả của sự lãnh đạo bền bỉ từ chi bộ nhà trường và nỗ lực không ngừng của đội ngũ giáo viên vùng cao.
Vì sao người nước ngoài đổ xô đến Triển lãm ô tô Bắc Kinh?

Vì sao người nước ngoài đổ xô đến Triển lãm ô tô Bắc Kinh?

“Quy mô triển lãm rất lớn, số lượng mẫu xe và thương hiệu vô cùng phong phú. Đây là lần đầu chúng tôi đến tham quan, thực sự rất ấn tượng”. Ngày 24/4, phóng viên Ba Lan Marcin Napieraj chia sẻ tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh.
Bà Phạm Thu Hằng: Yêu cầu các nước tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

Bà Phạm Thu Hằng: Yêu cầu các nước tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

Chiều 14/5, tại họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng khẳng định việc các bên liên quan đưa người lên các thực thể thuộc quần đảo Trường Sa mà không được sự cho phép của Việt Nam là hành vi xâm phạm chủ quyền của Việt Nam theo luật pháp quốc tế.
Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu yêu cầu bảo đảm chất lượng xây dựng trường nội trú vùng biên

Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu yêu cầu bảo đảm chất lượng xây dựng trường nội trú vùng biên

Chiều 14/5, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Tiến Châu chủ trì cuộc họp rà soát tình hình triển khai xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp tiểu học và trung học cơ sở tại các xã biên giới đất liền.
Sơn La triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”

Sơn La triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”

Ngày 12/5, Đồn Biên phòng Chiềng Tương (Bộ đội Biên phòng Sơn La) triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”, góp phần hỗ trợ nhân dân khu vực biên giới nước bạn Lào phát triển kinh tế, đồng thời vun đắp tình đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào.
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 12/5, thời tiết tại Hà Nội và nhiều tỉnh Bắc Bộ duy trì trạng thái ngày nắng. Tuy nhiên, từ chiều tối, khu vực này có khả năng xuất hiện mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, kèm nguy cơ lốc, sét, mưa đá.
Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, một đợt không khí lạnh mới sắp tăng cường xuống phía Nam, gây mưa giông diện rộng cho Bắc Bộ. Nam Bộ vẫn mưa giông rải rác vào chiều tối.
Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Thời tiết nắng nóng gay gắt và ô nhiễm bụi mịn, các chuyên gia kỹ thuật cảnh báo việc tích tụ bụi bẩn lâu ngày khiến hóa đơn tiền điện tăng thêm khoảng 30% và biến các thiết bị này thành "ổ" vi khuẩn, trực tiếp đe dọa sức khỏe hệ hô hấp.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 28/4, thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối sẽ có mưa do không khí lạnh tràn về.
Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 24/4, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ chính thức chấm dứt nắng nóng nhờ đợt không khí lạnh cuối mùa gây mưa dông diện rộng.
Phiên bản di động