2 vợ chồng bị sát hại ở Hưng Yên: Nạn nhân và nghi phạm không quen biết, thậm chí chưa từng gặp mặt
Những giờ qua, thông tin nghi phạm sát hại 2 vợ chồng ở Hưng Yên chính thức được công bố khiến dư luận đặc biệt quan tâm.
Chia sẻ với PV, ông Đặng Văn Lạc (bố của nạn nhân Đặng Văn Trường) cho hay, vào khoảng 15h chiều ngày hôm qua (3/9), gia đình ông mới biết thông tin này.
|
Ông Đặng Văn Lạc cho biết, gia đình ông không có quan hệ gì với bị can sát hại hai vợ chồng con trai.
Đồng thời, ông Lạc khẳng định, ông chưa từng gặp Tráng và gia đình ông cũng không có bất cứ quan hệ hay quen biết gì với Tráng hay gia đình Tráng.
Theo ông Lạc, anh Đặng Văn Trường chỉ học hết lớp 7 tại trường ở phường Hồng Châu và Tráng học tại phường An Lạc, hai địa phương cách nhau khoảng 6km nên rất ít khả năng con ông quen biết Tráng.
Bên cạnh đó, theo ông Lạc, công an tỉnh Hưng Yên cũng nhiều lần về gia đình làm việc nhưng chưa đưa Đinh Công Tráng về dựng lại hiện trường vụ án.
|
Nghi phạm Đinh Công Tráng.
Hiện tại, người cha già này chỉ còn biết trông nhờ vào pháp luật bởi cuộc sống của gia đình ông đang bị xáo trộn nặng nề sau khi hai vợ chồng con trai ông mất.
Được biết, cuộc sống của gia đình anh Trường rất khó khăn, vất vả, mãi đến thời gian vừa rồi, vợ chồng Trường mới có tiền trả nợ và có 1 ít vốn để nhập cám nuôi lợn tiếp theo.
Sau cái chết oan uổng của gia đình anh Trường, con các anh chị em đã thay nhau đến ở để chăm sóc ông bà, các cháu và đàn lợn của vợ chồng anh Trường.
Minh Khôi - Minh Ngọc
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Đọc nhiều
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tuyển dụng 30 công chức làm việc tại Hà Nội
Dấu ấn 35 năm - Cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển.
Sức hút của Việt Nam qua góc nhìn của người nước ngoài
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội




