Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
23:50 | 09/12/2017 GMT+7

2 hoa hậu bị cư dân mạng la ó, "ném đá" nhiều nhất năm 2017

aa
Sở hữu nhan sắc chỉ ở mức trung bình lại từng can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ nên Phi Thanh Vân và Lê Âu Ngân Anh bị cho là không xứng đáng với danh hiệu hoa hậu.

Phi Thanh Vân

Ở tuổi 35, Phi Thanh Vân khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt cách đây vài ngày.

Lý do khiến nhiều người "sốc" với danh hiệu mới của Phi Thanh Vân là vì cô đã trải qua gần 20 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn không thể lọt vào top mỹ nhân của showbiz Việt. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn vào thẳng facebook cá nhân của Phi Thanh Vân và chê nhan sắc cô.

Vẻ bề ngoài đã bị đánh giá không cao, phần thi ứng xử lan man, kể lể không đúng trọng tâm của Phi Thanh Vân càng khiến người theo dõi cô thất vọng và thấy lố bịch.

Từ hai yếu tố trên, họ đã xếp cuộc thi mà Phi Thanh Vân đăng quang chỉ ở mức... "hoa hậu ao làng".

Hơn nữa, cuộc sống đời tư của Phi Thanh Vân cũng không phải là hình mẫu đẹp trong mắt nhiều người. Cô đã trải qua 2 đời chồng cùng với nhiều scandal ầm ĩ.

Bị chê bai, Phi Thanh Vân cũng ngay lập tức đáp trả gay gắt trên mạng xã hội chứ không tiếp thu ý kiến của mọi người để hoàn thiện mình hơn.

Hiện tại, rất nhiều người đang đặt ra câu hỏi: Không biết ai dám gọi Phi Thanh Vân là hoa hậu?

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

Phi Thanh Vân đã trải qua gần 20 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp nhan sắc bản thân.

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

Tuy nhiên, dù chịu nhiều đau đớn và tiền bạc cho các cuộc làm đẹp, cô vẫn không được đánh giá cao về nhan sắc.

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

Chính vì thế khi cô khoe đăng quang hoa hậu nhiều người chỉ thấy... buồn cười.

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

Lê Âu Ngân Anh

Khác với Phi Thanh Vân, ở tuổi 22 - Lê Âu Ngân Anh lại có quá ít kinh nghiệm về showbiz. Đầu năm 2017, lần đầu tiên Ngân Anh tham gia một cuộc thi nhan sắc là Hoa khôi Du lịch. Thế nhưng, vẻ đẹp của cô tại cuộc thi này không gây được nhiều ấn tượng với báo giới và khán giả.

Chính vì thế khi Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương vào tháng 10/2017 đã khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trên mạng xã hội, nhan sắc của Ngân Anh trở thành đề tài bàn tán. Nhiều người cho rằng, Tân Hoa hậu Đại dương đã lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến khuôn mặt trở nên biến dạng và không được tự nhiên.

Không để dư luận phải mất công tìm hiểu, ngay sau khi đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 kết thúc, Lê Âu Ngân Anh tự thừa nhận từng sửa mũi nhưng đã rút sụn trước khi giam gia cuộc thi để đảm bảo đúng quy chế.

Thế nhưng họ vẫn không tin Ngân Anh chỉ sửa mỗi mũi mà cho rằng, cô còn bơm môi, cắt mí... Rất nhiều ảnh chế, châm biếm về Ngân Anh được lan truyền, chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Ở thời điểm bị "ném đá" kinh khủng nhất nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn liên tục nói là cô xứng đáng với danh hiệu hoa hậu vì thành thạo tiếng Anh, tiếng Pháp và có gương mặt xinh.

Nhưng sau đó vì áp lực trước sự phản đối quá nhiều từ dư luận, Ngân Anh lại thanh minh rằng, tại đêm chung kết Hoa hậu Đại dương cô bị dị ứng khiến môi sưng và không ăn ảnh:

"Có thể mọi người chưa gặp tôi ở ngoài nên không biết nhan sắc tôi thế nào. Nếu gặp rồi mọi người sẽ thấy, tôi không cần phải chỉnh sửa thêm gì nữa", Ngân Anh giãi bày.

Tuy nhiên những giải thích đó vẫn không dập tắt được dư luận, họ vẫn tiếp tục chế nhạo cô và ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương. Điều này khiến Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch phải vào cuộc để chỉ đạo các cơ quan có thẩm quyền xử lý những sai phạm mà cuộc thi Hoa hậu Đại dương mắc phải.

Và theo thông tin mới nhất từ Cục Trưởng Cục Biểu diễn nghệ thuật - ông Nguyễn Quang Vinh, trong vài ngày tới sẽ đưa ra quyết định xử phạt Hoa hậu Ngân Anh.

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

Lê Âu Ngân Anh đã "gây bão" dư luận ngay sau khi được xướng tên với ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương.

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

Lý do là vì nhan sắc của cô bị đánh giá chỉ ở mức trung bình và đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

Và dù đã đưa ra rất nhiều lời giải thích như: dị ứng, không ăn ảnh... nhưng Ngân Anh vẫn không thuyết phục được công chúng.

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

Vì những phản ứng từ cư dân mạng mà hơn một tháng nay, Ngân Anh gần như không xuất hiện tại các sự kiện của showbiz Việt và các hoạt động xã hội.

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

Gia Linh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.
Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/01, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến nhiều khu vực trên cả nước, trong đó miền Bắc và Bắc Trung Bộ duy trì rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, nguy cơ băng giá ở khu vực núi cao.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.

Đọc nhiều

Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhiều tổ chức nhân dân, hội hữu nghị là bạn bè, đối tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã gửi thư, điện, thông điệp chúc mừng tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.
Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Đại sứ Lào tại Việt Nam: Tin tưởng Đại hội XIV sẽ đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đại sứ Lào tại Việt Nam Khamphao Ernthavanh đã chia sẻ với Tạp chí Thời đại những đánh giá và kỳ vọng về ý nghĩa của Đại hội; bày tỏ tin tưởng Đại hội sẽ đề ra các định hướng chiến lược đúng đắn, đưa Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh và bền vững, đồng thời tiếp tục làm sâu sắc quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
Tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn: Phát huy trí tuệ kiều bào để thúc đẩy kinh tế tư nhân và đổi mới sáng tạo

Tiến sĩ Nguyễn Hồng Sơn: Phát huy trí tuệ kiều bào để thúc đẩy kinh tế tư nhân và đổi mới sáng tạo

Việc khẳng định vai trò của kinh tế tư nhân và đặt đổi mới sáng tạo vào trung tâm chiến lược phát triển cho thấy tư duy đổi mới mạnh mẽ của Đảng, mở ra dư địa lớn để cộng đồng doanh nhân, trí thức kiều bào đồng hành, đóng góp vào tăng trưởng bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn mới.
[Ảnh] Lan tỏa tình hữu nghị qua giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026”

[Ảnh] Lan tỏa tình hữu nghị qua giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026”

Chương trình Giao lưu nghệ thuật quốc tế “Chào năm mới 2026” do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức ngày 12/01 tại Hà Nội là điểm nhấn ý nghĩa trong hoạt động đối ngoại nhân dân, góp phần thắt chặt tình hữu nghị, hiểu biết và hợp tác giữa nhân dân Việt Nam với bạn bè quốc tế.
7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

Từ tháng 5/2025 đến nay, lực lượng chức năng 7 tỉnh, thành phía Nam đã phát hiện 14 vụ tàu cá xâm phạm vùng biển nước ngoài có dấu hiệu tổ chức, môi giới xuất, nhập cảnh trái phép, góp phần tăng cường ngăn chặn khai thác IUU và tháo gỡ cảnh báo “thẻ vàng”.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động