Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
23:50 | 09/12/2017 GMT+7

2 hoa hậu bị cư dân mạng la ó, "ném đá" nhiều nhất năm 2017

aa
Sở hữu nhan sắc chỉ ở mức trung bình lại từng can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ nên Phi Thanh Vân và Lê Âu Ngân Anh bị cho là không xứng đáng với danh hiệu hoa hậu.

Phi Thanh Vân

Ở tuổi 35, Phi Thanh Vân khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt cách đây vài ngày.

Lý do khiến nhiều người "sốc" với danh hiệu mới của Phi Thanh Vân là vì cô đã trải qua gần 20 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn không thể lọt vào top mỹ nhân của showbiz Việt. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn vào thẳng facebook cá nhân của Phi Thanh Vân và chê nhan sắc cô.

Vẻ bề ngoài đã bị đánh giá không cao, phần thi ứng xử lan man, kể lể không đúng trọng tâm của Phi Thanh Vân càng khiến người theo dõi cô thất vọng và thấy lố bịch.

Từ hai yếu tố trên, họ đã xếp cuộc thi mà Phi Thanh Vân đăng quang chỉ ở mức... "hoa hậu ao làng".

Hơn nữa, cuộc sống đời tư của Phi Thanh Vân cũng không phải là hình mẫu đẹp trong mắt nhiều người. Cô đã trải qua 2 đời chồng cùng với nhiều scandal ầm ĩ.

Bị chê bai, Phi Thanh Vân cũng ngay lập tức đáp trả gay gắt trên mạng xã hội chứ không tiếp thu ý kiến của mọi người để hoàn thiện mình hơn.

Hiện tại, rất nhiều người đang đặt ra câu hỏi: Không biết ai dám gọi Phi Thanh Vân là hoa hậu?

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

Phi Thanh Vân đã trải qua gần 20 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp nhan sắc bản thân.

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

Tuy nhiên, dù chịu nhiều đau đớn và tiền bạc cho các cuộc làm đẹp, cô vẫn không được đánh giá cao về nhan sắc.

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

Chính vì thế khi cô khoe đăng quang hoa hậu nhiều người chỉ thấy... buồn cười.

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

Lê Âu Ngân Anh

Khác với Phi Thanh Vân, ở tuổi 22 - Lê Âu Ngân Anh lại có quá ít kinh nghiệm về showbiz. Đầu năm 2017, lần đầu tiên Ngân Anh tham gia một cuộc thi nhan sắc là Hoa khôi Du lịch. Thế nhưng, vẻ đẹp của cô tại cuộc thi này không gây được nhiều ấn tượng với báo giới và khán giả.

Chính vì thế khi Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương vào tháng 10/2017 đã khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trên mạng xã hội, nhan sắc của Ngân Anh trở thành đề tài bàn tán. Nhiều người cho rằng, Tân Hoa hậu Đại dương đã lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến khuôn mặt trở nên biến dạng và không được tự nhiên.

Không để dư luận phải mất công tìm hiểu, ngay sau khi đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 kết thúc, Lê Âu Ngân Anh tự thừa nhận từng sửa mũi nhưng đã rút sụn trước khi giam gia cuộc thi để đảm bảo đúng quy chế.

Thế nhưng họ vẫn không tin Ngân Anh chỉ sửa mỗi mũi mà cho rằng, cô còn bơm môi, cắt mí... Rất nhiều ảnh chế, châm biếm về Ngân Anh được lan truyền, chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Ở thời điểm bị "ném đá" kinh khủng nhất nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn liên tục nói là cô xứng đáng với danh hiệu hoa hậu vì thành thạo tiếng Anh, tiếng Pháp và có gương mặt xinh.

Nhưng sau đó vì áp lực trước sự phản đối quá nhiều từ dư luận, Ngân Anh lại thanh minh rằng, tại đêm chung kết Hoa hậu Đại dương cô bị dị ứng khiến môi sưng và không ăn ảnh:

"Có thể mọi người chưa gặp tôi ở ngoài nên không biết nhan sắc tôi thế nào. Nếu gặp rồi mọi người sẽ thấy, tôi không cần phải chỉnh sửa thêm gì nữa", Ngân Anh giãi bày.

Tuy nhiên những giải thích đó vẫn không dập tắt được dư luận, họ vẫn tiếp tục chế nhạo cô và ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương. Điều này khiến Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch phải vào cuộc để chỉ đạo các cơ quan có thẩm quyền xử lý những sai phạm mà cuộc thi Hoa hậu Đại dương mắc phải.

Và theo thông tin mới nhất từ Cục Trưởng Cục Biểu diễn nghệ thuật - ông Nguyễn Quang Vinh, trong vài ngày tới sẽ đưa ra quyết định xử phạt Hoa hậu Ngân Anh.

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

Lê Âu Ngân Anh đã "gây bão" dư luận ngay sau khi được xướng tên với ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương.

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

Lý do là vì nhan sắc của cô bị đánh giá chỉ ở mức trung bình và đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

Và dù đã đưa ra rất nhiều lời giải thích như: dị ứng, không ăn ảnh... nhưng Ngân Anh vẫn không thuyết phục được công chúng.

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

Vì những phản ứng từ cư dân mạng mà hơn một tháng nay, Ngân Anh gần như không xuất hiện tại các sự kiện của showbiz Việt và các hoạt động xã hội.

2 hoa hau bi cu dan mang la o nem da nhieu nhat nam 2017

Gia Linh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 11/11, thời tiết cả nước duy trì xu thế mưa rào rải rác, miền Bắc trời lạnh dần về đêm, đặc trưng giai đoạn chuyển mùa sang đông.
Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông

Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo, ngày 11/11 bão số 14 Fung-Wong duy trì sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 13, giật cấp 16, tiếp tục "quần thảo" Biển Đông khiến biển động dữ dội.
Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Ngày 10/11, tại Trường Tiểu học Trần Hoàng Na (phường Cái Răng, thành phố Cần Thơ), Ban An toàn giao thông (ATGT) thành phố Cần Thơ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các đơn vị liên quan tổ chức chương trình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 và tuyên truyền pháp luật về ATGT.
Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng

Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng

Năm 2025 ghi nhận sự chuyển dịch mạnh mẽ trong ngành chăm sóc tóc tại Việt Nam: người tiêu dùng dần rời xa sản phẩm hóa học mạnh, hướng đến các giải pháp dược liệu tự nhiên, an toàn và phù hợp khí hậu bản địa. Trong đó, dầu gội dược liệu Antisol (iCare Pharma) đang nổi lên như một đại diện tiêu biểu cho xu hướng “sạch và lành” này.

Đọc nhiều

Cán bộ, học viên Học viện Hải quân dầm mình giúp nhân dân trong mưa lũ

Cán bộ, học viên Học viện Hải quân dầm mình giúp nhân dân trong mưa lũ

Từ đêm ngày 19 đến sáng ngày 21/11, Học viện Hải quân đã điều động lực lượng cơ động cứu trợ nhân dân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa (thôn Thủy Sương, Phú Hậu, Nghiệp Thành, xã Suối Hiệp).
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú thăm nhân dân vùng lũ Khánh Hòa

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú thăm nhân dân vùng lũ Khánh Hòa

Ngày 22/11, tại tỉnh Khánh Hòa, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú đã tới thăm, động viên nhân dân vùng lũ Diên Điền và làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác khắc phục hậu quả mưa lũ.
Hàn Quốc viện trợ 1 triệu đô la Mỹ khắc phục hậu quả lũ lụt ở Việt Nam

Hàn Quốc viện trợ 1 triệu đô la Mỹ khắc phục hậu quả lũ lụt ở Việt Nam

Chính phủ Hàn Quốc vừa công bố khoản viện trợ trị giá 1 triệu đô la Mỹ nhằm hỗ trợ các hoạt động ứng phó khẩn cấp sau bão thông qua Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) triển khai tại Việt Nam. Khoản viện trợ này sẽ hỗ trợ người dân bị buộc phải tạm thời di dời, sơ tán và các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi các cơn bão lớn đã tàn phá khu vực miền Bắc Việt Nam từ cuối tháng 9 đến nay.
Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ: Tăng cường hiểu biết, củng cố lòng tin giữa nhân dân hai nước

Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ: Tăng cường hiểu biết, củng cố lòng tin giữa nhân dân hai nước

Ngày 23/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Phái đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước.
Cảnh sát biển Vùng 4 chống khai thác IUU, nâng cao ý thức ngư dân

Cảnh sát biển Vùng 4 chống khai thác IUU, nâng cao ý thức ngư dân

Sáng 22/11 tại Cà Mau, Hải đoàn 42 - Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025. Điểm nhấn của năm là công tác kiểm tra, tuyên truyền về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) cho hàng nghìn lượt tàu thuyền và ngư dân, góp phần thực hiện mục tiêu chung của cả nước trong nỗ lực gỡ “thẻ vàng” EC.
Quảng Trị siết chặt quản lý tàu cá, quyết liệt chống khai thác IUU

Quảng Trị siết chặt quản lý tàu cá, quyết liệt chống khai thác IUU

Với hơn 191 km bờ biển và trên 8.000 tàu cá, Quảng Trị là một trong những địa phương có hoạt động khai thác hải sản mạnh của miền Trung. Sau sáp nhập đơn vị hành chính, tỉnh đang tăng cường nhiều biện pháp quyết liệt nhằm ngăn chặn triệt để các hành vi vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), góp phần quan trọng vào lộ trình gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC).
Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển

Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển

Đây là thông tin được đưa ra tại Hội nghị tổng kết Chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển”, giai đoạn 2019 - 2025; Hoạt động “Hải quân nhận đỡ đầu con ngư dân” giai đoạn 2022 - 2025 do Quân chủng Hải quân tổ chức diễn ra vào ngày 21/11/2025, tại Thành phố Hải Phòng.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
Phiên bản di động