Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:14 | 15/12/2020 GMT+7

166 ô tô bị cảnh sát giao thông dán thông báo “phạt nguội” trong ngày đầu ra quân

aa
Chiều 15/12, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) thông tin, ngày đầu tiên dán thông báo "phạt nguội" lỗi dừng, đỗ trên các tuyến phố toàn thành phố đã xử lý được 166 trường hợp.
CSGT Hà Nội sẽ dán thông báo phạt nguội trên kính xe ô tô vi phạm dừng đỗ trên đường CSGT Hà Nội sẽ dán thông báo phạt nguội trên kính xe ô tô vi phạm dừng đỗ trên đường
Việc chuyển giao quyền lực giữa ông Trump và người kế nhiệm sẽ diễn ra trong hòa bình Việc chuyển giao quyền lực giữa ông Trump và người kế nhiệm sẽ diễn ra trong hòa bình

Trung tá Trần Quang Vinh, Đội trưởng Đội Tuyên truyền, điều tra giải quyết tai nạn giao thông (Phòng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội) cho biết, trước khi dán thông báo, Cảnh sát giao thông sẽ ghi hình hiện trạng phương tiện, sau đó mới tiến hành các bước xử lý đúng quy trình. Mẫu “phạt nguội” in trên nền vàng, chịu được nước và mưa nắng. Trên phiếu phạt có đầy đủ thông tin ngày, giờ vi phạm và số điện thoại của cơ quan chức năng để chủ phương tiện liên hệ.

166 ô tô bị cảnh sát giao thông dán thông báo “phạt nguội” trong ngày đầu ra quân
166 ô tô bị cảnh sát giao thông dán thông báo “phạt nguội” trong ngày đầu ra quân.

Nếu sau 2 ngày nếu chủ xe không đến làm việc, Cảnh sát giao thông sẽ có những biện pháp mạnh tay hơn buộc lái xe phải chấp hành như gửi thông báo đến tất cả các đội quản lý địa bàn, phát hiện, xử lý khi phương tiện lưu thông trên đường.

Tổng kết 10 ngày ra quân xử lý phương tiện dừng đỗ trái phép phòng Cảnh sát giao thông đã phát hiện và xử lý gần 2.000 trường hợp (trong đó có 166 trường hợp dán thông báo phạt nguội). Đây là những trường hợp vi phạm có ảnh hưởng trực tiếp tới việc tham gia giao thông của các phương tiện khác trên đường. Ngoài việc kiểm tra, xử lý trực tiếp và cẩu kéo những phương tiện dừng đỗ gây ùn tắc, đối với những phương tiện vi phạm ít ảnh hưởng lớn đến hoạt động giao thông trực tiếp, đồng thời không có lái xe khi kiểm tra vi phạm, cảnh sát giao thông sẽ dùng loa thông báo, các thiết bị kỹ thuật ghi nhận vi phạm và dán thông báo cho người vi phạm biết và tới trụ sở cơ quan Công an để giải quyết vụ việc.

Hiện tại, ngoài những tuyến phố trung tâm, Phòng Cảnh sát giao thông tiếp tục tập trung xử lý trên 8 tuyến trọng điểm gồm: Ngọc Hồi đến Lê Duẩn; Quang Trung, Trần Phú (Hà Đông) đến Nguyễn Trãi, Tôn Đức Thắng, Chu Văn An; Tố Hữu đến Giảng Võ; Trần Duy Hưng đến Văn Cao; Nhổn đến Nguyễn Thái Học; Nguyễn Văn Cừ đến Đặng Phúc Thông; Võ Nguyên Giáp đến cầu Vĩnh Tuy; Phạm Văn Đồng đến đường vành đai 3 dưới thấp qua bán đảo Linh Đàm.

CSGT Hà Nội sẽ dán thông báo phạt nguội trên kính xe ô tô vi phạm dừng đỗ trên đường CSGT Hà Nội sẽ dán thông báo phạt nguội trên kính xe ô tô vi phạm dừng đỗ trên đường

Ngày 9/12, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, kể từ ngày 15/12 tới, lực lượng Cảnh sát giao ...

Việc chuyển giao quyền lực giữa ông Trump và người kế nhiệm sẽ diễn ra trong hòa bình Việc chuyển giao quyền lực giữa ông Trump và người kế nhiệm sẽ diễn ra trong hòa bình

Thông điệp trên được Cố vấn Nhà Trắng đưa ra trong bối cảnh Tổng thống đương nhiệm Donald Trump đến nay vẫn không chịu thừa ...

Camera giao thông: Rùng mình xe đạp điện Camera giao thông: Rùng mình xe đạp điện "kẹp 3" từ trong ngõ lao ra tông thẳng ô tô ben

Camera giao thông: Khoảnh khắc chiếc xe đạp điện chở 3 người từ trong ngõ lao ra đường tông thẳng vào xe ben đang ...

Đăng Khoa
Nguồn:

Tin bài liên quan

Cần Thơ xác định 7 nhóm nhiệm vụ trọng tâm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới

Cần Thơ xác định 7 nhóm nhiệm vụ trọng tâm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới

UBND TP Cần Thơ vừa có kế hoạch nhằm tổ chức thể chế hóa, cụ thể hóa và thực hiện đầy đủ nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm đã được Ban Thường vụ Thành ủy đề ra trong Chương trình số 62-CTr/TU ngày 13/7/2023 về thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TW ngày 25/5/2023 của Ban Bí thư “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới”.
Nộp phạt nguội vi phạm giao thông tại nơi cư trú

Nộp phạt nguội vi phạm giao thông tại nơi cư trú

Từ ngày 21/5/2022, người vi phạm giao thông không cần phải quay lại nơi vi phạm để giải quyết phạt nguội mà có thể nộp phạt ngay tại nơi cư trú.
Phó Thủ tướng gửi thư biểu dương thành tích của lực lượng Cảnh sát giao thông

Phó Thủ tướng gửi thư biểu dương thành tích của lực lượng Cảnh sát giao thông

Ngày 27/1, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh đã có thư gửi cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc, biểu dương những thành tích xuất sắc thời gian qua.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng

Thời tiết hôm nay (19/12): Hà Nội rét về đêm và sáng

Theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 19/12 như sau:
Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Thời tiết hôm nay (17/12): Không khí lạnh tăng cường khiến miền Bắc mưa rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 17/12, không khí lạnh tăng cường khiến Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trời rét, có nơi rét đậm.
Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Thời tiết hôm nay (11/12): Không khí lạnh sâu sắp tràn về miền Bắc

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng đêm 12-13/12, một đợt không khí lạnh mạnh tràn về, miền Bắc có khả năng xuất hiện mưa, mưa vừa và rải rác có giông, một số nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (09/12): Miền Bắc nắng ấm, Nam Bộ có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 09/12 Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có nơi mưa to.

Đọc nhiều

Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp: Bền bỉ 70 năm “nhịp cầu nhân dân”, vun đắp tình hữu nghị

Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp: Bền bỉ 70 năm “nhịp cầu nhân dân”, vun đắp tình hữu nghị

Chiều 27/12, tại Hà Nội, Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam–Pháp tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập (1955–2025), nhìn lại chặng đường bền bỉ của một tổ chức đối ngoại nhân dân tiêu biểu trong việc kết nối, bồi đắp hiểu biết và lòng tin giữa nhân dân hai nước.
Cần Thơ khai mạc lễ hội văn hóa sông nước lớn nhất từ trước đến nay

Cần Thơ khai mạc lễ hội văn hóa sông nước lớn nhất từ trước đến nay

Tối 27/12, UBND TP Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ khai mạc Lễ hội Văn hóa Sông nước Cần Thơ năm 2025 với chủ đề “Cần Thơ - Sắc màu sông nước” tại Rạch Khai Luông, phường Cái Khế, TP Cần Thơ.
Sắc hoa ngày mới, khẳng định tầm vóc “thủ phủ hoa” miền Tây

Sắc hoa ngày mới, khẳng định tầm vóc “thủ phủ hoa” miền Tây

Tối 27/12, tại Quảng trường Sa Đéc (phường Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp), Lễ khai mạc Festival Hoa - Kiểng Sa Đéc lần thứ II năm 2025 đã chính thức diễn ra trong không khí trang trọng, rực rỡ sắc màu và giàu cảm xúc. Festival diễn ra từ ngày 27/12/2025 đến ngày 4/1/2026, với quy mô lớn, nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật - du lịch đặc sắc, góp phần quảng bá hình ảnh vùng đất và con người Đồng Tháp.
Phát triển thêm các chi hội trong Hội hữu nghị Việt - Nga tỉnh Thanh Hóa

Phát triển thêm các chi hội trong Hội hữu nghị Việt - Nga tỉnh Thanh Hóa

Đây là một trong những nhiệm vụ được Hội hữu nghị Việt - Nga tỉnh Thanh Hóa đề ra tại Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2025, triển khai nhiệm vụ và gặp mặt, giao lưu đón năm mới 2026 diễn ra vào ngày 27/12 tại Thanh Hoá.
Chương trình mục tiêu quốc gia giúp Sam Mứn giảm nghèo bền vững

Chương trình mục tiêu quốc gia giúp Sam Mứn giảm nghèo bền vững

Từ mở rộng sinh kế đến cải thiện đời sống người dân, Chương trình mục tiêu quốc gia đang tạo chuyển biến rõ nét trong phát triển kinh tế và giảm nghèo bền vững ở xã Sam Mứn (tỉnh Điện Biên).
Tôn vinh văn hóa Mông tại Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn

Tôn vinh văn hóa Mông tại Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn

Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn lần thứ I, năm 2025 đã tôn vinh sắc màu văn hóa Mông giữa miền biên viễn Điện Biên, góp phần gìn giữ bản sắc và tăng cường khối đại đoàn kết cộng đồng.
Đắk Lắk tăng cường tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp

Đắk Lắk tăng cường tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp

Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành Công văn số 010350/UBND-KGVX ngày 25/12/2025 triển khai thực hiện Công văn số 7027/BVHTTDL-TTCSTTĐN ngày 23/12/2025 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trên địa bàn tỉnh.
Xin chờ trong giây lát...
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
Phiên bản di động