Cisco vừa thông báo: 14 nữ nhân viên của Cisco đã lọt vào danh sách tham dự vòng chung kết của Giải thưởng công nghệ thông tin – truyền thông của Phụ nữ (Women in ICT Awards – WIICTA) có diện mạo mới.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 28 tháng 7 năm 2021 – Cisco vừa thông báo: 14 nữ nhân viên của Cisco đã lọt vào danh sách tham dự vòng chung kết của Giải thưởng công nghệ thông tin – truyền thông của Phụ nữ (Women in ICT AwardsWIICTA) có diện mạo mới. Giải thưởng WIICTA năm nay có số lượng bài dự thi kỷ lục. Đây sẽ là lễ kỷ niệm lớn nhất về sự xuất sắc của phụ nữ trong kênh công nghệ trên khắp Đông Nam Á.

Đại diện cho toàn bộ hệ sinh thái ngành công nghệ thông tin – truyền thông ASEAN, 160 thí sinh lọt vào vòng chung kết (gồm 150 cá nhân và 10 công ty). Họ đến từ hơn 65 tổ chức và hơn 220 đề cử, bao gồm các doanh nghiệp đối tác, nhà cung cấp và nhà phân phối.

Ông Vicki Batka, Phó chủ tịch Bộ phận Bán hàng đối tác APJC của Cisco, đồng thời là nhà tài trợ điều hành cho Khối Phụ nữ của Cisco châu Á – Thái Bình Dương, Nhật Bản và Trung Quốc, đã giải thích rằng, những phụ nữ lọt vào danh sách lọt vào vòng chung kết năm nay thực sự nổi bật và thể hiện những thế mạnh độc đáo, tầm nhìn và thành tích của các nữ lãnh đạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên toàn khu vực.

Ông Vicki Batka nhận xét: “Trên tất cả những gì đã xảy ra trong 18 tháng qua, những người phụ nữ đặc biệt trong danh sách này đã thúc đẩy các kế hoạch kinh doanh sáng tạo, các sáng kiến ​​tiếp thị và lộ trình toàn diện khác đến các sáng kiến ​​thị trường để hỗ trợ các đối tác và khách hàng của chúng tôi, giúp họ vượt qua sự không chắc chắn do đại dịch COVID-19 gây ra. Cisco tôn vinh những phụ nữ đặc biệt này vì khả năng lãnh đạo, sự cống hiến và cam kết của họ đối với kênh và các đối tác của chúng tôi”.

14 ứng viên lọt vào vòng chung kết của Cisco được liệt kê dưới đây:

 • Angeline Ong
 • Atitaya Surapunthu
 • Deborah Wong
 • Farah Darlina
 • Fidi Putri
 • Huong Nguyen
 • Jina Park
 • Kerri Lampard
 • Lynette Lim
 • Maria Eva Kalaw
 • Michelle Teo
 • Sarah Quinto
 • Ulrike Agostin
 • Vicki Batka

Bà Cherry Yumul, Phó chủ tịch Đối tác chiến lược và Đổi mới của Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDG) cho biết: “Channel Asia chúc mừng Cisco đã có 14 ứng viên lọt vào vòng chung kết, với sự đại diện mạnh mẽ trong mọi hạng mục giải thưởng. Chúng tôi hoan nghênh đóng góp nổi bật của các ứng viên nữ trong việc giúp thiết lập một tiêu chuẩn ngành về thành tích của nữ giới trên khắp Đông Nam Á. WIICTA năm nay đã tạo ra một số lượng lớn và tầm cỡ các đề cử đã đặt ra các tiêu chuẩn mới trong lịch sử của giải thưởng. Đây là một dấu hiệu đáng khích lệ cho thấy một xu hướng tích cực về đa dạng giới được đề cao trong chương trình nghị sự của ngày càng nhiều doanh nghiệp trong ASEAN”.

Với việc phản ánh của một mạng lưới công nghệ đa dạng và một cộng đồng kênh phát triển mạnh, hơn 25 công ty đối tác đang được chú ý, ngoài hơn 30 nhà cung cấp và 4 nhà phân phối.

Trong nhóm nổi bật của vòng chung kết này, các nữ lãnh đạo nằm trong khu vực, bao gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

Được hình thành từ phản hồi của hơn 50 nữ giám đốc điều hành công nghệ hàng đầu, WIICTA – hiện đã qua năm thứ 10 hoạt động – sẽ tôn vinh kênh trên 8 hạng mục, bao gồm Sáng tạo, Kỹ thuật, Doanh nhân, Sau đại học, Ngôi sao đang lên, Ngôi sao tỏa sáng, Thành tựu và Nhà vô địch dành cho D&I (Công ty và Cá nhân).

Những người chiến thắng sẽ được lựa chọn bởi một hội đồng giám khảo gồm hơn 45 giám khảo trong ngành – ghi nhận sự sáng tạo, đổi mới và xuất sắc – trước khi được công bố tại một sự kiện kỷ niệm ảo vào thứ Năm, ngày 5 tháng 8 tới.

Có thể đọc toàn bộ bài báo trên Channel Asia: https://www.channelasia.tech/article/689208/channel-asia-unveils-record-breaking-number-finalists-new-look-women-ict-awards/

Có thể tìm hiểu thêm về Giải thưởng công nghệ thông tin – truyền thông của phụ nữ: https://www.channelasia.tech/wiicta/

Thông tin về Cisco

Cisco (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: CSCO) là công ty hàng đầu trên toàn thế giới về công nghệ cung cấp sức mạnh cho Internet. Cisco truyền cảm hứng cho những khả năng mới bằng cách tưởng tượng lại các ứng dụng của người dùng, bảo mật dữ liệu của người dùng, chuyển đổi cơ sở hạ tầng của người dùng và trao quyền cho các nhóm của người dùng vì một tương lai toàn cầu và toàn diện. Có thể khám phá thêm trên Mạng và theo dõi Cisco trên Twitter.

Có thể tìm thấy danh sách các nhãn hiệu của Cisco tại www.cisco.com/go/trademarks.

#Cisco

In bài viết

Truyền hình