Zhi-Shan vừa phối hợp với Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế, Bệnh viện Quốc tế Vinh bố trí cho 49 em mắc phải khuyết tật vận động và khuyết tật đường tiết niệu sinh dục các tỉnh Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Nghệ An phẫu thuật và điều trị, hiện sức khoẻ của các cháu hồi phục rất tốt.
Gần 1.300 bệnh nhân nghèo đã được Vinamilk hỗ trợ phẫu thuật tim và mắt Gần 1.300 bệnh nhân nghèo đã được Vinamilk hỗ trợ phẫu thuật tim và mắt
Hiệp hội Tuổi thơ Hy vọng (Pháp) hỗ trợ cho học sinh khiếm thị tại Thừa Thiên Huế Hiệp hội Tuổi thơ Hy vọng (Pháp) hỗ trợ cho học sinh khiếm thị tại Thừa Thiên Huế

Cháu Dương Anh Trần, sinh năm 2022, thường trú tại thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, tháng 3 năm 2022, cháu được Zhi-Shan hỗ trợ phẫu thuật thành công bàn chân khoèo lúc vừa tròn 3 tháng tuổi. Trước đó, vào năm 2014, Zhi-Shan cũng đã hỗ trợ phẫu thuật thành công bàn chân khoèo cho cháu Dương Huy Hoàng, sinh năm 2012, là anh trai của cháu Dương Anh Trần.

Zhi-Shan hỗ trợ phẫu thuật và điều trị cho 49 trẻ em khuyết tật Nghệ An - Hà Tĩnh - Thừa Thiên Huế
Tháng 3, 4 và 7, Shi-Shan tổ chức khám sàng lọc kết cho các cháu khuyết tật để tiến hành phẩu thuật và điều trị (Ảnh: Fanpage zhishanvietnam).

Để có được kết quả phẫu thuật thành công như mong đợi, Zhi-Shan đã phối hợp chặt chẽ cùng Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế, Bệnh viện Quốc tế Vinh và gia đình có con em khuyết tật; động viên tinh thần, thăm hỏi các em trong suốt quá trình phẫu thuật và điều trị. Ngoài tài trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật, Zhi-Shan còn hỗ trợ một phần tiền ăn, tiền đi lại, sữa bột và vật dụng, giúp các em có thêm điều kiện để hoàn thành quá trình phẫu thuật và điều trị.

Được biết, trong tháng này, Zhi-Shan tiếp tục hỗ trợ cho 10 em mắc phải khuyết tật vận động, khuyết tật đường tiết niệu sinh dục tỉnh Quảng Bình phẫu thuật tại Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế. Tuy không cùng trang lứa, không cùng quê quán nhưng các em đã tìm thấy được sự đồng cảm, tìm thấy chính mình trong các bạn khác.

Zhi-Shan hỗ trợ phẫu thuật và điều trị cho 49 trẻ em khuyết tật Nghệ An - Hà Tĩnh - Thừa Thiên Huế
Tháng 3/2022, cháu Dương Anh Trần - SN 2022, (thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) được Zhi-Shan hỗ trợ phẫu thuật thành công bàn chân khoèo lúc vừa tròn 3 tháng tuổi (Ảnh: Fanpage zhishanvietnam).

Sau phẫu thuật và điều trị, các em sẽ xóa bỏ những mặc cảm, tự ti về những khiếm khuyết trên cơ thể, tự tin hoà nhập cộng đồng. Và với sự đồng hành của Zhi-Shan, trong hơn 20 năm qua, đã có hơn 3.000 trẻ em khuyết tật, đem lại niềm vui, hạnh phúc vô bờ bến cho hàng nghìn trẻ em và gia đình.

CRS/Hoa Kỳ hỗ trợ trẻ em, thanh niên khuyết tật tại Quảng Trị CRS/Hoa Kỳ hỗ trợ trẻ em, thanh niên khuyết tật tại Quảng Trị
Operation Smile phối hợp phẫu thuật miễn phí cho trẻ em dị tật hàm mặt khu vực miền Trung và miền Nam Operation Smile phối hợp phẫu thuật miễn phí cho trẻ em dị tật hàm mặt khu vực miền Trung và miền Nam
In bài viết

Truyền hình