yeedi, một thương hiệu robot hút bụi sắp tung ra thị trường loại robot lau nhà, hút bụi (2 trong 1) mới có nhiều tính năng vượt trội ra thị trường thế giới, trước hết là châu Âu. Robot mới này được đi kèm với bộ phận tự làm sạch mang tính cách mạng để tự động rửa và làm ẩm các tấm lau nhằm giúp cho người sử dụng có trải nghiệm lau thực sự rảnh tay, không phải bận tâm.

BERLIN, ĐỨC – Media OutReach – Ngày 7 tháng 7 năm 2021 -yeedi, một thương hiệu robot hút bụi sắp tung ra thị trường loại robot lau nhà, hút bụi (2 trong 1) mới có nhiều tính năng vượt trội ra thị trường thế giới, trước hết là châu Âu. Robot mới này được đi kèm với bộ phận tự làm sạch mang tính cách mạng để tự động rửa và làm ẩm các tấm lau nhằm giúp cho người sử dụng có trải nghiệm lau thực sự rảnh tay, không phải bận tâm. Được thiết kế với 2 miếng lau quay, quay với tốc độ 180 vòng / phút với lực 10N xuống sàn, khách hàng có thể mong đợi hiệu quả lau nhà tối ưu, như mong muốn.

Ông Gary, Li, Tổng giám đốc của yeedi, cho biết: “Đủ nước, đủ áp lực xuống sàn và bộ phận lau nhà luôn sạch sẽ là ba yếu tố cơ bản để đảm bảo kết quả lau nhà một cách lý tưởng. Song rất ít loại robot hút bụi, lau sàn nhà hiện có trên thị trường có thể đáp ứng cùng lúc được cả 3 điều kiện này. Robot yeedi mới được thiết kế có thể thỏa mãn một cách lý tưởng cả 3 yếu tố trên, giúp người dùng có được trải nghiệm lau sàn theo cách mới và hoàn toàn không phải bận tâm”.

Bộ phận tự làm sạch có chức năng máy giặt tích hợp cho giẻ lau nhà

Bộ phận tự làm sạch của yeedi hoạt động như một máy giặt tích hợp cho giẻ lau nhà. Không giống như các robot khác trên thị trường có bồn chứa nước mini, yeedi có các bồn chứa nước sạch và nước thải riêng biệt (mỗi bồn chứa 3.500ml) để xử lý nước một cách có hệ thống. Khi giẻ lau bẩn và khô, robot sẽ quay trở lại bộ phận tự làm sạch để giặt & vắt cho giẻ lau và tiếp tục làm sạch ngay tại nơi nó đã tạm dừng lại. Sau khi làm sạch xong, quạt tích hợp sẽ làm khô giẻ lau trong trường hợp phát sinh mùi và nấm mốc.

Robot yeedi có hệ thống lau thông minh để bắt chước thao tác lau bằng tay. 2 miếng lau quay với tốc độ 180 vòng / phút được ép chặt xuống sàn bằng một áp lực hướng xuống 10N. Trong trường hợp này, vết bẩn có thể được trà sạch và loại bỏ một cách dễ dàng. Cảm biến được gắn sắn trong robot có thể phát hiện thảm và điều khiển robot một cách thông minh để tránh làm ô nhiễm thảm.

Làm sạch ướt và khô cùng lúc với thiết kế kết hợp

Robot lau nhà yeedi đa năng có thể lau và hút bụi đồng thời trong quá trình làm sạch. Với công suất hút mạnh 2500Pa, yeedi hút sạch các loại lông thú cưng, các mảnh vụn và bụi bẩn ẩn sâu trong các kẽ hở. Robot có thể tìm hiểu cách bố trí nhà, sơ đồ mặt bằng của các phòng của người dùng một cách chính xác và lập kế hoạch cho các lộ trình làm sạch một cách hiệu quả với sự trợ giúp của công nghệ Bản đồ trực quan (Visual Mapping).

Mức độ sẵn có và giá cả

Với giá niêm yết 649 euro, robot lau nhà yeedi sẽ có mặt trên thị trường châu Âu vào đầu tháng 8 tới. Công ty có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho 300 khách hàng đầu tiên đăng ký mua yeedi. Đó là đối tượng này có thể được nhận khoản tiền hỗ trợ trị giá hơn 100 euro.

Có thể nhận được ưu đãi khi sớm đặt mua robot yeedi tại đây:

Đối với thị trường Đức: https://de.yeedi.com/pages/yeedi-mop-station-landing

Đối với các thị trường châu Âu khác: https://eu.yeedi.com/pages/yeedi-mop-station-landing

Thông tin về yeedi

Là doanh nghiệp cung cấp robot hút bụi mới được thành lập vào năm 2019, yeed tập hợp một nhóm các chuyên gia robot và quản lý nhà, những người đam mê cuộc sống và quan tâm đến những đổi mới để mang đến những sản phẩm thông minh chất lượng cao với thiết kế hiện đại và các tính năng thiết thực, vượt trội cho khách hàng trên toàn thế giới.

#yeedi

In bài viết

Truyền hình