yeedi, một thương hiệu robot hút bụi cam kết cung cấp công nghệ lau sàn thông minh cho mọi người nhằm đạt được hiệu quả cao, vừa chính thức giới thiệu yeedi 2 hybrid (lai) – một robot hút bụi và lau nhà (2 trong 1) có công nghệ Visual SLAM để lên phương án toàn bộ mặt bằng cần làm sạch của ngôi nhà của bạn và lập kế hoạch làm sạch một cách hiệu quả và tối ưu.

BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach – Ngày 25 tháng 6 năm 2021- yeedi, một thương hiệu robot hút bụi cam kết cung cấp công nghệ lau sàn thông minh cho mọi người nhằm đạt được hiệu quả cao, vừa chính thức giới thiệu yeedi 2 hybrid (lai) – một robot hút bụi và lau nhà (2 trong 1) có công nghệ Visual SLAM để lên phương án toàn bộ mặt bằng cần làm sạch của ngôi nhà của bạn và lập kế hoạch làm sạch một cách hiệu quả và tối ưu.

Robot yeedi 2 hybrid hút bụi và lau nhà cùng lúc với hệ thống lau thông minh và công suất hút 2.500Pa mạnh mẽ. Không giống như robot dọn dẹp nhà cửa một cách ngẫu nhiên, yeedi 2 hybrid tuân theo một quy trình dọn dẹp có tổ chức để có ít điểm bị bỏ sót. Kết hợp với thời gian chạy kéo dài lên đến 200 phút, đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những người cần dọn dẹp nhiều phòng cùng một lúc.

Ông Gary Lee, Tổng giám đốc của yeedi cho biết: “Bằng cách triển khai công nghệ Visual SLAM, chúng tôi làm cho các thiết bị lau sàn thông minh của mình trở nên thông minh hơn. Đừng để bị đánh lừa bởi bề ngoài nhỏ nhắn, gọn nhẹ của yeedi 2 hybrid, robot này sẽ nâng cao trải nghiệm lau sàn hết sức ấn tượng và hiệu quả”.

Ứng dụng yeedi cho phép khách hàng thiết lập ranh giới ảo, chọn một phòng hoặc khu vực cụ thể để dọn dẹp mọi nơi vào bất kỳ lúc nào. yeedi 2 hybrid sẽ tự động quay trở lại trạm sạc điện để sạc lại khi pin yếu và tiếp tục làm sạch ngay tại nơi đã tạm dừng để chu trình làm sạch hoàn chỉnh. Robot có khả năng tương thích với Trợ lý Google Home và Amazon Alexa cho phép bạn bắt đầu và dừng dọn dẹp thông qua lệnh thoại.

Với giá bán 7.999 baht Thái Lan (THB), yeedi 2 hybrid hiện được chào bán tại Shopee Thái Lan với giá khởi động (khuyến mãi) là 7.699 THB được áp dung trong thời gian từ ngày 27/6 đến 30/6 tới.

Hãy ghé thăm Cửa hàng chính thức của yeedi trên Shopee Thái Lan để tìm hiểu thêm về yeedi 2 hybrid: https://bit.ly/3gKSBDo

Thông tin về yeedi

Là nhà cung cấp robot hút bụi mới ra đời vào năm 2019, yeedi tập hợp một nhóm các chuyên gia robot và quản lý nhà, những người đam mê cuộc sống và quan tâm đến những đổi mới để mang đến những sản phẩm thông minh chất lượng với thiết kế hiện đại và các tính năng thiết thực cho khách hàng trên toàn thế giới.

#yeedi

In bài viết

Truyền hình