Do có lệnh cấm xe khách từ Hà Nội về Quảng Ninh, Hoàng Thanh Tùng đã lấy xe của công ty chở khách về quê, tuy nhiên khi bị kiểm tra người này đã chống đối, không chấp hành kiểm tra y tế, đo thân nhiệt.
xe khach bi cam do dich covid 19 lay xe cong ty cho sinh vien ve que de kiem tien Hơn 140.000 ca nhiễm COVID-19, TT Trump cảnh báo đỉnh dịch khả năng rơi vào dịp Lễ Phục sinh
xe khach bi cam do dich covid 19 lay xe cong ty cho sinh vien ve que de kiem tien Người cách ly tập trung do dịch COVID-19 được hỗ trợ như thế nào?
xe khach bi cam do dich covid 19 lay xe cong ty cho sinh vien ve que de kiem tien
Tài xế Hoàng Thanh Tùng không chấp hành khai báo y tế

Vào khoảng 8h ngày 30/3, tại chốt kiểm tra thân nhiệt cầu Bạch Đằng, trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, thuộc địa phận thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, Tổ liên ngành tiến hành dừng xe ô tô 7 chỗ mang BKS: 30E-232.17 do anh Hoàng Thanh Tùng (SN 1987, trú tại Tân Triều, Hà Nội) điều khiển hướng Hà Nội - Quảng Ninh.

Tại chốt kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế cầu Bạch Đằng, các cán bộ CSGT và TTGT đã tiến hành phân luồng đưa xe vào để đo thân nhiệt. Tại đây khi thấy trên xe có 7 người và từ Hà Nội về đã yêu cầu anh Tùng đo thân nhiệt và khai báo y tế nhưng anh Tùng chống đối và không chấp hành, chống đối tổ công tác, không đồng ý đo thân nhiệt và khai báo y tế.

Qua kiểm tra phát hiện xe 7 chỗ trên thuộc công ty TNHH và DVVT Hoàng Phú được anh Tùng sử dụng để vận chuyển khách có nhu cầu về Quảng Ninh do ngày 28/3 có lệnh cấm xe khách từ Hà Nội về Quảng Ninh để kiếm tiền.

Tổ công tác đã thông báo với Công an thị xã Quảng Yên để mời anh Tùng làm việc. Tại đây anh Tùng đã thừa nhận tự ý lấy xe công ty để chở học sinh, sinh viên về quê. Và có nhận do nóng nảy, thiếu kiềm chế nên để xảy ra sự việc trên.

Hiện cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm hành vi chống đối việc không chấp hành kiểm tra thân nhiệt cũng như khai báo y tế của tài xế này.

xe khach bi cam do dich covid 19 lay xe cong ty cho sinh vien ve que de kiem tien Từ hôm nay, xe khách đến Hà Nội, TP.HCM không được chở quá 20 người

Từ 0h hôm nay đến 15/4, các tuyến cố định đi Hà Nội/ TP.HCM và ngược lại chỉ vận chuyển hành khách tối đa 2 ...

xe khach bi cam do dich covid 19 lay xe cong ty cho sinh vien ve que de kiem tien Hành khách đi máy bay, tàu hoả, xe khách bắt buộc phải khai báo y tế

Bộ GTVT vừa có công văn yêu cầu tất cả các hãng hàng không Việt Nam, các doanh nghiệp vận tải đường sắt, đường bộ ...

xe khach bi cam do dich covid 19 lay xe cong ty cho sinh vien ve que de kiem tien Quảng Ninh cách ly những trường hợp đến từ địa phương đã công bố dịch Covid-19

Tỉnh Quảng Ninh cũng thành lập 10 chốt kiểm soát người vào địa bàn tỉnh; kiểm tra, lập hồ sơ quản lý sức khỏe cho ...

In bài viết

Truyền hình