Tham gia chương trình, bạn có thể là người quyên góp sách hoặc là người mua sách, toàn bộ số tiền thu được sẽ được gửi cho tổ chức "Khăn ấm cho em" để tài trợ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh miền núi Việt Nam.
vysa phat dong su kien ve sach de ung ho tre em mien nui viet nam Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc ủng hộ trang thiết bị y tế đợt 2 cho Bệnh viện dã chiến thành phố Hồ Chí Minh
vysa phat dong su kien ve sach de ung ho tre em mien nui viet nam Zhishan Foundation hỗ trợ hơn 200 triệu đồng giúp học sinh 5 tỉnh miền Trung "Làm bạn với sách"
vysa phat dong su kien ve sach de ung ho tre em mien nui viet nam
VYSA Charity Book 2020 là sự kiện về sách nhằm gây quỹ giúp trẻ em khó khăn tại miền núi Việt Nam vượt khó.

Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản (VYSA) mới đây đã phát động hoạt động thiện nguyện về sách mang tên CHARITY BOOK với thông điệp: “Một quyển sách cũng có thể lan tỏa thật nhiều yêu thương”. Hoạt động ý nghĩa này sẽ được VYSA tổ chức đến ngày 30/12.

Thông qua CHARITY BOOK, VYSA mong muốn sẽ tạo nên được nhiều giá trị ý nghĩa hơn từ việc trao đổi sách, trao đổi kiến thức trong cộng đồng người Việt tại Nhật cũng như giúp đỡ được những mảnh đời khó khăn nơi quê hương Việt Nam.

VYSA nhận sách không giới hạn thể loại, số lượng, sau đó tổng hợp đầu sách được quyên góp theo từng kì trên fanpage VYSA. Tiếp theo, các thành viên sẽ đem số sách thu được bán với hình thức quyên góp tiền tùy tâm.

Toàn bộ số tiền thu được từ CHARITY BOOK 2020 sẽ được gửi cho tổ chức “Khăn ấm cho em" với mục tiêu giúp đỡ những trẻ em dân tộc thiểu số và miền núi có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện sống và học tập tốt hơn thông qua việc xây trường học, bếp ăn, trang bị bàn học, thiết bị học tập.

Với những người quyên góp sách, VYSA mong họ để lại những mẩu giấy nhắn nhủ, kẹp cùng cuốn sách để gửi đến cho chủ nhân mới của cuốn sách. Với những người mua sách, họ có thể chọn cuốn sách mà mình thích trong số những cuốn sách mà CHARITY BOOK đã nhận được và chi trả số tiền tùy tâm để ủng hộ trẻ em nghèo.

“Không phải tất cả chúng ta đều làm được điều vĩ đại, nhưng chúng ta có thể làm những điều nhỏ với tình yêu vĩ đại. Hãy cùng chia sẻ những tinh hoa từ những trang sách cho cộng đồng và chung tay giúp đỡ những bông hoa nhỏ nơi núi rừng có một tương lai tươi sáng hơn, có trường, có lớp kiên cố, bảng đen phấn trắng, có điều kiện tốt hơn để vững vàng bước tiếp trên hành trình chinh phục con chữ”, VYSA chia sẻ.

vysa phat dong su kien ve sach de ung ho tre em mien nui viet nam VINDO tài trợ khẩu trang đợt 2 cho người Việt Nam tại Hokkaido chống COVID-19

Mới đây, đại diện Ban chấp hành Hội Người Việt Nam tại Hokkaido đã chính thức mở đợt đăng ký phát khẩu trang đợt 2. ...

vysa phat dong su kien ve sach de ung ho tre em mien nui viet nam VYSA tặng 1000 chiếc khẩu trang giúp người Việt tại Kanto, Hokkaido-Nhật Bản chống COVID-19

Hội thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản (VYSA), dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và ...

vysa phat dong su kien ve sach de ung ho tre em mien nui viet nam Nữ sinh Việt đăng quang khoa khôi "Duyên dáng VYSA" tại Nhật Bản

Nguyễn Thu Trang, sinh viên năm thứ 3 ĐH Quốc tế Tokyo (TIU), đã giành vương miện hoa khôi cuộc thi sắc đẹp do Hội ...

In bài viết

Truyền hình