Theo lời vợ của bị can Đặng Ngọc Thuỷ (SN 1955, ngụ thị trấn Ea Đ’răng, huyện Ea H’leo), người bị tố cáo vì hành vi hãm hiếp nữ giúp việc, cho biết ngoài chị N.T.L.Q, ông Thuỷ còn giở trò đồi bại với 5 người giúp việc khác tại gia định bà, từ năm 1997 đến khi ông Thuỷ bị bắt giữ.
Bất ngờ nhân chứng vụ ông lão U70 nhiều lần hiếp dâm nữ giúp việc tàn tật tại nhà Nữ giúp việc đã rút đơn tố cáo chủ căn hộ ở chung cư Linh Đàm vì tội hiếp dâm Xác minh vụ chủ nhà ở chung cư HH Linh Đàm bị tố hiếp dâm nữ giúp việc
vu nu giup viec bi ham hiep sau con gai vo len tieng to cao chong
Đối tượng Thuỷ thời điểm bị cong an bắt giữ. Ảnh: VNN

Liên quan vụ "nữ giúp việc bị hãm hiếp", theo thông tin trên Dân trí, ngày 4/7, bà Phạm Thị M. (ngụ thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H'leo, tỉnh Đắk Lắk) vợ của ông Đặng Ngọc Thuỷ (sinh năm 1955, người bị chị N.T.L.Q tố cáo) cho biết, do bà kinh doanh nông sản công việc bận rộn nên từ năm 1997 bà đã thuê người giúp việc trong nhà.

Bà M. cho biết, không chỉ mình N.T.L.Q (SN 1987, quê tỉnh Phú Yên), mà từ năm 1997 đến 2018, ông Thuỷ đã thực hiện hành vi hãm hiếp hoặc dâm ô với tổng cộng 5 người giúp việc khác tại nhà bà.

Bà M. chia sẻ bà luôn mướn những người già yếu hoặc bị bệnh tật để giúp việc nhằm đối phó với tật xấu của chồng. Nhưng những người giúp việc cho gia đình bà đều trở thành nạn nhân của ông T.

Vì không có bằng chứng cụ thể và sợ ảnh hưởng đến các con nên bà M. đã không tố cáo chồng lên cơ quan công an. Bà cho biết thêm, ông Thuỷ còn rất vũ phu thường xuyên đánh đập, chửi bới mẹ con bà.

Với chị N.T.L.Q, làm giúp việc cho gia đình bà M. từ năm 2016. Đến cuối năm 2017, khi đang đi TP.HCM chữa bệnh thì bà M. nhận được điện thoại của Q. kể về sự việc động trời của chồng. Đến lần này, bà M. tính sẽ làm ra chuyện nhưng vẫn lo cho tương lai của các con và do chồng đã già nên bà lại bao che một lần nữa.

Tuy nhiên, đến ngày 6/8/2018, trong lúc vợ vắng nhà, ông Thủy tiếp tục giở trò đồi bại với chị Q.

“Tôi bao che nhiều lần rồi, lần này chứng cứ rành rành nên tôi muốn ông ấy cải tà quy chính vì ông có thân không biết giữ phải chịu…”, bà M. nói.

vu nu giup viec bi ham hiep sau con gai vo len tieng to cao chong
Chị Q. tố cáo bị ông Thuỷ cướng hiếp. Ảnh: infonet

Trước đó, cơ quan điều tra nhận đơn tố cáo của chị N.T.L.Q. (SN 1987, trú tỉnh Phú Yên) tố bị ông Thủy dùng vũ lực khống chế, nhiều lần hiếp dâm.

Theo tố cáo của chị Q., bản thân chị bị tàn tật và xin vào làm giúp việc cho vợ chồng ông Thủy.

Ngày 22/12/2017, vợ ông Thủy đi khám bệnh ngoại tỉnh, ở nhà chỉ còn chị Q. và bố con ông Thủy. Khi con gái ông Thủy đi học thêm, ông này đã dùng vũ lực khống chế, nhiều lần cưỡng hiếp chị Q. Chị Q. đã tố hành vi của ông Thủy cho vợ ông này biết. Tuy nhiên, bà M. đã đứng ra dàn xếp, năn nỉ chị Q. không làm đơn tố cáo. Ông Thủy sau đó viết giấy cam đoan không xâm phạm đến thân thể chị Q. nữa.

Tuy nhiên, đến ngày 6/8/2018, trong lúc vợ vắng nhà, ông Thủy tiếp tục giở trò đồi bại với chị Q. Sự việc diễn ra khi có con gái Thuỷ ở nhà. Nghe tiếng kêu cứu, con gái Thủy chạy ra phát hiện sự việc đã lên tiếng chửi bố. Lần này, chị Q. làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng.

Trao đổi qua điện thoại với PV báo Người lao động, ông Thuỷ phủ nhận những lời tố cáo, cho rằng chị Q. và vợ ông gài bẫy, hại ông. Ông T. xác nhận có vụ việc xảy ra vào tối 22/12/2017 nhưng do chị Q. tự nguyện. Giấy cam kết mà ông viết tay là do chị Q. ép buộc ông viết; còn giấy viết tay của con gái là do cháu còn nhỏ và nghe theo lời mẹ.

Bị can khai nhận, trong những lần hiếp dâm, có lần được chị Q. tự nguyện đồng ý cho quan hệ. Tuy nhiên, lời khai này bị chị Q. bác bỏ. Đồng thời, chính con gái của Thủy với vai trò là nhân chứng cũng bác bỏ lời khai này.

Với tố cáo của vợ mình cho rằng ông đã có hành vi tương tự với 5 cô gái giúp việc trước đó, ông huỷ. cho rằng không phải 5 mà chỉ "vài ba cô giúp việc thôi".

Chiều tối 1/8, Công an huyện Ea H’leo đã phối hợp cùng VKSND cùng cấp dẫn giải bị can Đặng Ngọc Thuỷ về nhà riêng của bị can để thực nghiệm hiện trường, làm rõ vụ án hiếp dâm.

Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng triệu tập bị hại là chị N.T.L.Q (SN 1987, quê Phú Yên) và các nhân chứng gồm vợ, con gái bị can và luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại đến hiện trường để tiến hành quá trình thực nghiệm.

Được biết, kết quả thực nghiệm hiện trường phù hợp với lời khai của bị hại và các nhân chứng. Tuy nhiên, bị can T. không thừa nhận mình đã nhiều lần hiếp dâm cô gái giúp việc.

vu nu giup viec bi ham hiep sau con gai vo len tieng to cao chong Bất ngờ nhân chứng vụ ông lão U70 nhiều lần hiếp dâm nữ giúp việc tàn tật tại nhà

Ngày 2/8, Cơ quan điều tra dẫn giải bị can Đặng Ngọc Thủy về nhà riêng để thực nghiệm hiện trường việc hiếp dâm nữ giúp ...

vu nu giup viec bi ham hiep sau con gai vo len tieng to cao chong Nữ giúp việc đã rút đơn tố cáo chủ căn hộ ở chung cư Linh Đàm vì tội hiếp dâm

Sau khi làm việc với chủ căn hộ và nữ giúp việc theo giờ, công an quận Hoàng Mai đã xác định không có hành ...

vu nu giup viec bi ham hiep sau con gai vo len tieng to cao chong Xác minh vụ chủ nhà ở chung cư HH Linh Đàm bị tố hiếp dâm nữ giúp việc

Vào chiều tối ngày 13/7, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang tiến hành xác minh vụ việc một nữ giúp việc the giờ ...

Truyền hình