Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
09:22 | 03/08/2019 GMT+7

Vụ "nữ giúp việc bị hãm hiếp": Sau con gái, vợ lên tiếng tố cáo chồng

aa
Theo lời vợ của bị can Đặng Ngọc Thuỷ (SN 1955, ngụ thị trấn Ea Đ’răng, huyện Ea H’leo), người bị tố cáo vì hành vi hãm hiếp nữ giúp việc, cho biết ngoài chị N.T.L.Q, ông Thuỷ còn giở trò đồi bại với 5 người giúp việc khác tại gia định bà, từ năm 1997 đến khi ông Thuỷ bị bắt giữ.
Bất ngờ nhân chứng vụ ông lão U70 nhiều lần hiếp dâm nữ giúp việc tàn tật tại nhà Nữ giúp việc đã rút đơn tố cáo chủ căn hộ ở chung cư Linh Đàm vì tội hiếp dâm Xác minh vụ chủ nhà ở chung cư HH Linh Đàm bị tố hiếp dâm nữ giúp việc
vu nu giup viec bi ham hiep sau con gai vo len tieng to cao chong
Đối tượng Thuỷ thời điểm bị cong an bắt giữ. Ảnh: VNN

Liên quan vụ "nữ giúp việc bị hãm hiếp", theo thông tin trên Dân trí, ngày 4/7, bà Phạm Thị M. (ngụ thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H'leo, tỉnh Đắk Lắk) vợ của ông Đặng Ngọc Thuỷ (sinh năm 1955, người bị chị N.T.L.Q tố cáo) cho biết, do bà kinh doanh nông sản công việc bận rộn nên từ năm 1997 bà đã thuê người giúp việc trong nhà.

Bà M. cho biết, không chỉ mình N.T.L.Q (SN 1987, quê tỉnh Phú Yên), mà từ năm 1997 đến 2018, ông Thuỷ đã thực hiện hành vi hãm hiếp hoặc dâm ô với tổng cộng 5 người giúp việc khác tại nhà bà.

Bà M. chia sẻ bà luôn mướn những người già yếu hoặc bị bệnh tật để giúp việc nhằm đối phó với tật xấu của chồng. Nhưng những người giúp việc cho gia đình bà đều trở thành nạn nhân của ông T.

Vì không có bằng chứng cụ thể và sợ ảnh hưởng đến các con nên bà M. đã không tố cáo chồng lên cơ quan công an. Bà cho biết thêm, ông Thuỷ còn rất vũ phu thường xuyên đánh đập, chửi bới mẹ con bà.

Với chị N.T.L.Q, làm giúp việc cho gia đình bà M. từ năm 2016. Đến cuối năm 2017, khi đang đi TP.HCM chữa bệnh thì bà M. nhận được điện thoại của Q. kể về sự việc động trời của chồng. Đến lần này, bà M. tính sẽ làm ra chuyện nhưng vẫn lo cho tương lai của các con và do chồng đã già nên bà lại bao che một lần nữa.

Tuy nhiên, đến ngày 6/8/2018, trong lúc vợ vắng nhà, ông Thủy tiếp tục giở trò đồi bại với chị Q.

“Tôi bao che nhiều lần rồi, lần này chứng cứ rành rành nên tôi muốn ông ấy cải tà quy chính vì ông có thân không biết giữ phải chịu…”, bà M. nói.

vu nu giup viec bi ham hiep sau con gai vo len tieng to cao chong
Chị Q. tố cáo bị ông Thuỷ cướng hiếp. Ảnh: infonet

Trước đó, cơ quan điều tra nhận đơn tố cáo của chị N.T.L.Q. (SN 1987, trú tỉnh Phú Yên) tố bị ông Thủy dùng vũ lực khống chế, nhiều lần hiếp dâm.

Theo tố cáo của chị Q., bản thân chị bị tàn tật và xin vào làm giúp việc cho vợ chồng ông Thủy.

Ngày 22/12/2017, vợ ông Thủy đi khám bệnh ngoại tỉnh, ở nhà chỉ còn chị Q. và bố con ông Thủy. Khi con gái ông Thủy đi học thêm, ông này đã dùng vũ lực khống chế, nhiều lần cưỡng hiếp chị Q. Chị Q. đã tố hành vi của ông Thủy cho vợ ông này biết. Tuy nhiên, bà M. đã đứng ra dàn xếp, năn nỉ chị Q. không làm đơn tố cáo. Ông Thủy sau đó viết giấy cam đoan không xâm phạm đến thân thể chị Q. nữa.

Tuy nhiên, đến ngày 6/8/2018, trong lúc vợ vắng nhà, ông Thủy tiếp tục giở trò đồi bại với chị Q. Sự việc diễn ra khi có con gái Thuỷ ở nhà. Nghe tiếng kêu cứu, con gái Thủy chạy ra phát hiện sự việc đã lên tiếng chửi bố. Lần này, chị Q. làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng.

Trao đổi qua điện thoại với PV báo Người lao động, ông Thuỷ phủ nhận những lời tố cáo, cho rằng chị Q. và vợ ông gài bẫy, hại ông. Ông T. xác nhận có vụ việc xảy ra vào tối 22/12/2017 nhưng do chị Q. tự nguyện. Giấy cam kết mà ông viết tay là do chị Q. ép buộc ông viết; còn giấy viết tay của con gái là do cháu còn nhỏ và nghe theo lời mẹ.

Bị can khai nhận, trong những lần hiếp dâm, có lần được chị Q. tự nguyện đồng ý cho quan hệ. Tuy nhiên, lời khai này bị chị Q. bác bỏ. Đồng thời, chính con gái của Thủy với vai trò là nhân chứng cũng bác bỏ lời khai này.

Với tố cáo của vợ mình cho rằng ông đã có hành vi tương tự với 5 cô gái giúp việc trước đó, ông huỷ. cho rằng không phải 5 mà chỉ "vài ba cô giúp việc thôi".

Chiều tối 1/8, Công an huyện Ea H’leo đã phối hợp cùng VKSND cùng cấp dẫn giải bị can Đặng Ngọc Thuỷ về nhà riêng của bị can để thực nghiệm hiện trường, làm rõ vụ án hiếp dâm.

Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng triệu tập bị hại là chị N.T.L.Q (SN 1987, quê Phú Yên) và các nhân chứng gồm vợ, con gái bị can và luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại đến hiện trường để tiến hành quá trình thực nghiệm.

Được biết, kết quả thực nghiệm hiện trường phù hợp với lời khai của bị hại và các nhân chứng. Tuy nhiên, bị can T. không thừa nhận mình đã nhiều lần hiếp dâm cô gái giúp việc.

vu nu giup viec bi ham hiep sau con gai vo len tieng to cao chong Bất ngờ nhân chứng vụ ông lão U70 nhiều lần hiếp dâm nữ giúp việc tàn tật tại nhà

Ngày 2/8, Cơ quan điều tra dẫn giải bị can Đặng Ngọc Thủy về nhà riêng để thực nghiệm hiện trường việc hiếp dâm nữ giúp ...

vu nu giup viec bi ham hiep sau con gai vo len tieng to cao chong Nữ giúp việc đã rút đơn tố cáo chủ căn hộ ở chung cư Linh Đàm vì tội hiếp dâm

Sau khi làm việc với chủ căn hộ và nữ giúp việc theo giờ, công an quận Hoàng Mai đã xác định không có hành ...

vu nu giup viec bi ham hiep sau con gai vo len tieng to cao chong Xác minh vụ chủ nhà ở chung cư HH Linh Đàm bị tố hiếp dâm nữ giúp việc

Vào chiều tối ngày 13/7, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang tiến hành xác minh vụ việc một nữ giúp việc the giờ ...

An Nhi (t/h)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tin mới vụ cô gái bị gã trai xăm trổ đánh đập dã man ở Yên Bái

Tin mới vụ cô gái bị gã trai xăm trổ đánh đập dã man ở Yên Bái

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái cho biết, các cấp hội đã tới thăm, động viên cô gái ở thị xã Nghĩa Lộ bị người đàn ông hành hung dã man, đồng thời làm việc với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc và có những biện pháp bảo vệ cô gái.
Tin mới vụ máy bay VietJet trượt đường băng: Toàn bộ hành khách về nhà ga an toàn

Tin mới vụ máy bay VietJet trượt đường băng: Toàn bộ hành khách về nhà ga an toàn

Cập nhật tin tức mới nhất vụ máy bay Vietjet trượt khỏi đường băng: Một máy bay của hãng hàng không VietJet gặp sự cố sau khi hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất do thời tiết xấu, mưa lớn. Ngay lập tức toàn bộ hành khách đã được sơ tán về nhà ga an toàn và không có ai bị chấn thương. 
Tin tức 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay 30/11

Tin tức 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay 30/11

Tin tức 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay, tin thời sự, tin pháp luật, tin tức kinh tế, tin quốc tế, thể thao ngày 30/11...

Các tin bài khác

Cần Giờ “trỗi dậy” với siêu hạ tầng tỷ đô, kỳ vọng đón 40 triệu lượt khách mỗi năm

Cần Giờ “trỗi dậy” với siêu hạ tầng tỷ đô, kỳ vọng đón 40 triệu lượt khách mỗi năm

Cách trung tâm TP.HCM chưa đầy 50 km, Cần Giờ - từ “ốc đảo biệt lập” đang chuyển mình mạnh mẽ nhờ “bộ ngũ hạ tầng tỷ đô” và siêu đô thị ESG++ hàng đầu thế giới. “Viên ngọc xanh” đang thức giấc và vươn mình mạnh vẽ với kỳ vọng sẽ trở thành thiên đường du lịch, trung tâm logistics mới, đón hơn 40 triệu lượt du khách mỗi năm.
Mở bán vé trực tuyến tàu khách liên vận quốc tế Gia Lâm – Nam Ninh

Mở bán vé trực tuyến tàu khách liên vận quốc tế Gia Lâm – Nam Ninh

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam thông tin bắt đầu triển khai bán vé trực tuyến (online) cho tuyến tàu khách liên vận quốc tế từ ga Gia Lâm đi các ga trên tuyến Gia Lâm – Nam Ninh thông qua website chính thức https://dsvn.vn của Đường sắt Việt Nam.
Thời tiết hôm nay (08/10): Lũ trên sông Cầu, sông Thương tiếp tục lên

Thời tiết hôm nay (08/10): Lũ trên sông Cầu, sông Thương tiếp tục lên

Theo bản tin lúc 3h30 ngày 08/10 của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay, lũ trên sông Cầu, sông Thương (Bắc Ninh) tiếp tục lên; trên sông Lục Nam (Bắc Ninh) xuống chậm; mực nước các sông khác ở Bắc Bộ đang lên.
Sáng nay (06/10) bão số 11 Matmo đổ bộ đất liền Việt Nam

Sáng nay (06/10) bão số 11 Matmo đổ bộ đất liền Việt Nam

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, lúc 3h sáng 06/10, tâm bão Matmo đang ở trên đất liền tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), cách Móng Cái (Quảng Ninh) khoảng 50km về phía bắc.

Đọc nhiều

Diễn đàn Đối thoại thanh niên Việt - Trung: Thế hệ trẻ nối tiếp hành trình hữu nghị

Diễn đàn Đối thoại thanh niên Việt - Trung: Thế hệ trẻ nối tiếp hành trình hữu nghị

Sáng 16/10, trong khuôn khổ chương trình Hành trình đỏ nghiên cứu học tập của thanh niên Việt Nam tại Trung Quốc, Diễn đàn Đối thoại Thanh niên Việt - Trung đã diễn ra tại Trùng Khánh (Trung Quốc) với sự tham gia của đông đảo đại biểu và thanh niên hai nước.
Khai trương Văn phòng hợp tác người Việt Nam tại tỉnh Chungnam (Hàn Quốc)

Khai trương Văn phòng hợp tác người Việt Nam tại tỉnh Chungnam (Hàn Quốc)

Ngày 15/10, Văn phòng hợp tác người Việt Nam tại tỉnh Chungnam (Hàn Quốc) chính thức khai trương tại Trường Đại học Sunmoon (thành phố Asan, tỉnh Chungnam).
Thanh niên Việt - Trung nối bước di sản cách mạng qua Hành trình đỏ

Thanh niên Việt - Trung nối bước di sản cách mạng qua Hành trình đỏ

Sáng 16/10, lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận Hành trình đỏ nghiên cứu học tập của thanh niên Việt Nam tại Trung Quốc đã diễn ra tại thành phố Trùng Khánh.
Tin quốc tế ngày 16/10: Hàn Quốc cấm công dân đến một số khu vực Campuchia; ông Trump cho phép CIA hoạt động tại Venezuela

Tin quốc tế ngày 16/10: Hàn Quốc cấm công dân đến một số khu vực Campuchia; ông Trump cho phép CIA hoạt động tại Venezuela

Hàn Quốc cấm công dân đến một số khu vực của Campuchia; ông Trump xác nhận cho phép CIA hoạt động tại Venezuela... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 16/10.
Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Ngày 16/10, tại khu vực Hướng Hóa (Quảng Trị), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Xa Vẳn Na Khẹt (Lào) tổ chức diễn tập liên hợp ngăn chặn người di cư tự do, xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt Nam – Lào.
Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Sáng 13/10, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc lớp tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ Bộ đội Biên phòng thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự các tỉnh Xiêng Khoảng và Hủa Phăn (CHDCND Lào).
Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/10, tại ấp Long Thới, xã Long Bình, tỉnh Đồng Tháp, Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật (BĐKT), Vùng 2 Hải quân phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu" cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao "Nhà đồng đội" tặng quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động