Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
09:22 | 03/08/2019 GMT+7

Vụ "nữ giúp việc bị hãm hiếp": Sau con gái, vợ lên tiếng tố cáo chồng

aa
Theo lời vợ của bị can Đặng Ngọc Thuỷ (SN 1955, ngụ thị trấn Ea Đ’răng, huyện Ea H’leo), người bị tố cáo vì hành vi hãm hiếp nữ giúp việc, cho biết ngoài chị N.T.L.Q, ông Thuỷ còn giở trò đồi bại với 5 người giúp việc khác tại gia định bà, từ năm 1997 đến khi ông Thuỷ bị bắt giữ.
Bất ngờ nhân chứng vụ ông lão U70 nhiều lần hiếp dâm nữ giúp việc tàn tật tại nhà Nữ giúp việc đã rút đơn tố cáo chủ căn hộ ở chung cư Linh Đàm vì tội hiếp dâm Xác minh vụ chủ nhà ở chung cư HH Linh Đàm bị tố hiếp dâm nữ giúp việc
vu nu giup viec bi ham hiep sau con gai vo len tieng to cao chong
Đối tượng Thuỷ thời điểm bị cong an bắt giữ. Ảnh: VNN

Liên quan vụ "nữ giúp việc bị hãm hiếp", theo thông tin trên Dân trí, ngày 4/7, bà Phạm Thị M. (ngụ thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H'leo, tỉnh Đắk Lắk) vợ của ông Đặng Ngọc Thuỷ (sinh năm 1955, người bị chị N.T.L.Q tố cáo) cho biết, do bà kinh doanh nông sản công việc bận rộn nên từ năm 1997 bà đã thuê người giúp việc trong nhà.

Bà M. cho biết, không chỉ mình N.T.L.Q (SN 1987, quê tỉnh Phú Yên), mà từ năm 1997 đến 2018, ông Thuỷ đã thực hiện hành vi hãm hiếp hoặc dâm ô với tổng cộng 5 người giúp việc khác tại nhà bà.

Bà M. chia sẻ bà luôn mướn những người già yếu hoặc bị bệnh tật để giúp việc nhằm đối phó với tật xấu của chồng. Nhưng những người giúp việc cho gia đình bà đều trở thành nạn nhân của ông T.

Vì không có bằng chứng cụ thể và sợ ảnh hưởng đến các con nên bà M. đã không tố cáo chồng lên cơ quan công an. Bà cho biết thêm, ông Thuỷ còn rất vũ phu thường xuyên đánh đập, chửi bới mẹ con bà.

Với chị N.T.L.Q, làm giúp việc cho gia đình bà M. từ năm 2016. Đến cuối năm 2017, khi đang đi TP.HCM chữa bệnh thì bà M. nhận được điện thoại của Q. kể về sự việc động trời của chồng. Đến lần này, bà M. tính sẽ làm ra chuyện nhưng vẫn lo cho tương lai của các con và do chồng đã già nên bà lại bao che một lần nữa.

Tuy nhiên, đến ngày 6/8/2018, trong lúc vợ vắng nhà, ông Thủy tiếp tục giở trò đồi bại với chị Q.

“Tôi bao che nhiều lần rồi, lần này chứng cứ rành rành nên tôi muốn ông ấy cải tà quy chính vì ông có thân không biết giữ phải chịu…”, bà M. nói.

vu nu giup viec bi ham hiep sau con gai vo len tieng to cao chong
Chị Q. tố cáo bị ông Thuỷ cướng hiếp. Ảnh: infonet

Trước đó, cơ quan điều tra nhận đơn tố cáo của chị N.T.L.Q. (SN 1987, trú tỉnh Phú Yên) tố bị ông Thủy dùng vũ lực khống chế, nhiều lần hiếp dâm.

Theo tố cáo của chị Q., bản thân chị bị tàn tật và xin vào làm giúp việc cho vợ chồng ông Thủy.

Ngày 22/12/2017, vợ ông Thủy đi khám bệnh ngoại tỉnh, ở nhà chỉ còn chị Q. và bố con ông Thủy. Khi con gái ông Thủy đi học thêm, ông này đã dùng vũ lực khống chế, nhiều lần cưỡng hiếp chị Q. Chị Q. đã tố hành vi của ông Thủy cho vợ ông này biết. Tuy nhiên, bà M. đã đứng ra dàn xếp, năn nỉ chị Q. không làm đơn tố cáo. Ông Thủy sau đó viết giấy cam đoan không xâm phạm đến thân thể chị Q. nữa.

Tuy nhiên, đến ngày 6/8/2018, trong lúc vợ vắng nhà, ông Thủy tiếp tục giở trò đồi bại với chị Q. Sự việc diễn ra khi có con gái Thuỷ ở nhà. Nghe tiếng kêu cứu, con gái Thủy chạy ra phát hiện sự việc đã lên tiếng chửi bố. Lần này, chị Q. làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng.

Trao đổi qua điện thoại với PV báo Người lao động, ông Thuỷ phủ nhận những lời tố cáo, cho rằng chị Q. và vợ ông gài bẫy, hại ông. Ông T. xác nhận có vụ việc xảy ra vào tối 22/12/2017 nhưng do chị Q. tự nguyện. Giấy cam kết mà ông viết tay là do chị Q. ép buộc ông viết; còn giấy viết tay của con gái là do cháu còn nhỏ và nghe theo lời mẹ.

Bị can khai nhận, trong những lần hiếp dâm, có lần được chị Q. tự nguyện đồng ý cho quan hệ. Tuy nhiên, lời khai này bị chị Q. bác bỏ. Đồng thời, chính con gái của Thủy với vai trò là nhân chứng cũng bác bỏ lời khai này.

Với tố cáo của vợ mình cho rằng ông đã có hành vi tương tự với 5 cô gái giúp việc trước đó, ông huỷ. cho rằng không phải 5 mà chỉ "vài ba cô giúp việc thôi".

Chiều tối 1/8, Công an huyện Ea H’leo đã phối hợp cùng VKSND cùng cấp dẫn giải bị can Đặng Ngọc Thuỷ về nhà riêng của bị can để thực nghiệm hiện trường, làm rõ vụ án hiếp dâm.

Ngoài ra, cơ quan điều tra cũng triệu tập bị hại là chị N.T.L.Q (SN 1987, quê Phú Yên) và các nhân chứng gồm vợ, con gái bị can và luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại đến hiện trường để tiến hành quá trình thực nghiệm.

Được biết, kết quả thực nghiệm hiện trường phù hợp với lời khai của bị hại và các nhân chứng. Tuy nhiên, bị can T. không thừa nhận mình đã nhiều lần hiếp dâm cô gái giúp việc.

vu nu giup viec bi ham hiep sau con gai vo len tieng to cao chong Bất ngờ nhân chứng vụ ông lão U70 nhiều lần hiếp dâm nữ giúp việc tàn tật tại nhà

Ngày 2/8, Cơ quan điều tra dẫn giải bị can Đặng Ngọc Thủy về nhà riêng để thực nghiệm hiện trường việc hiếp dâm nữ giúp ...

vu nu giup viec bi ham hiep sau con gai vo len tieng to cao chong Nữ giúp việc đã rút đơn tố cáo chủ căn hộ ở chung cư Linh Đàm vì tội hiếp dâm

Sau khi làm việc với chủ căn hộ và nữ giúp việc theo giờ, công an quận Hoàng Mai đã xác định không có hành ...

vu nu giup viec bi ham hiep sau con gai vo len tieng to cao chong Xác minh vụ chủ nhà ở chung cư HH Linh Đàm bị tố hiếp dâm nữ giúp việc

Vào chiều tối ngày 13/7, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang tiến hành xác minh vụ việc một nữ giúp việc the giờ ...

An Nhi (t/h)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tin mới vụ cô gái bị gã trai xăm trổ đánh đập dã man ở Yên Bái

Tin mới vụ cô gái bị gã trai xăm trổ đánh đập dã man ở Yên Bái

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái cho biết, các cấp hội đã tới thăm, động viên cô gái ở thị xã Nghĩa Lộ bị người đàn ông hành hung dã man, đồng thời làm việc với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc và có những biện pháp bảo vệ cô gái.
Tin mới vụ máy bay VietJet trượt đường băng: Toàn bộ hành khách về nhà ga an toàn

Tin mới vụ máy bay VietJet trượt đường băng: Toàn bộ hành khách về nhà ga an toàn

Cập nhật tin tức mới nhất vụ máy bay Vietjet trượt khỏi đường băng: Một máy bay của hãng hàng không VietJet gặp sự cố sau khi hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất do thời tiết xấu, mưa lớn. Ngay lập tức toàn bộ hành khách đã được sơ tán về nhà ga an toàn và không có ai bị chấn thương. 
Tin tức 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay 30/11

Tin tức 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay 30/11

Tin tức 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay, tin thời sự, tin pháp luật, tin tức kinh tế, tin quốc tế, thể thao ngày 30/11...

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 29/6. Theo đó, thành phố Hà Nội có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 15/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Từ chiều tối nay đến ngày mai 16/6, thời tiết vùng núi và trung du Bắc Bộ mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa 30-80mm, có nơi mưa rất to trên 170mm. Cảnh báo nguy cơ mưa cường độ lớn hơn 100mm/3h.
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.

Đọc nhiều

Cần Thơ họp mặt kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines

Cần Thơ họp mặt kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines

Tối 15/7, thành phố Cần Thơ long trọng tổ chức Chương trình họp mặt kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines (12/7/1976 - 12/7/2026).
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát tại Thượng Hải

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát tại Thượng Hải

Ngày 15/7, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Chủ tịch Quân ủy Trung ương Trung Quốc Tập Cận Bình đã có chuyến khảo sát tại Thượng Hải.
Xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam bản lĩnh, năng động

Xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam bản lĩnh, năng động

Ngày 15/7 tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026. Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn dự, chỉ đạo hội nghị.
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tập trung tinh gọn bộ máy, nâng cao hiệu quả hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2026

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tập trung tinh gọn bộ máy, nâng cao hiệu quả hoạt động trong 6 tháng cuối năm 2026

Chiều 16/7 tại Hà Nội, Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Một trong những nhiệm vụ trọng tâm được xác định là tiếp tục sắp xếp, tinh gọn tổ chức bộ máy; đổi mới phương thức hoạt động; đẩy mạnh ứng dụng khoa học, công nghệ và chuyển đổi số trong toàn hệ thống.
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam nhấn mạnh cam kết tuân thủ Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển 1982 và giải quyết tranh chấp bằng hòa bình, hợp tác ở Biển Đông.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động