Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:13 | 25/07/2018 GMT+7

Vụ minh tinh nổi tiếng nhất Ấn Độ bị 7 người cưỡng hiếp: Nạn nhân đã có đám cưới trong mơ

aa
Kẻ bị tình nghi chủ mưu cưỡng hiếp cô gái đáng thương vẫn đang ngoài vòng pháp luật, còn Bhavana đã có được cái kết đẹp cho cuộc đời mình sau vụ việc thương tâm.

Vụ việc nữ diễn viên Ấn Độ Bhavana bị 7 người đàn ông, trong đó có tài xế cũ của cô bắt cóc, làm nhục và cưỡng hiếp hồi tháng 2 năm ngoái đã làm rúng động dư luận nước này.

Một camera trên đường đã ghi lại được cảnh Bhavana bị bắt cóc trên chính chiếc xe của mình và bị đưa tới Kochi để thực hiện hành vi đồi bại.

vu minh tinh noi tieng nhat an do bi 7 nguoi cuong hiep nan nhan da co dam cuoi trong mo

Nữ diễn viên xinh đẹp bị cưỡng hiếp và quay phim lại.

vu minh tinh noi tieng nhat an do bi 7 nguoi cuong hiep nan nhan da co dam cuoi trong mo

Một trong 7 tên tội phạm và hình ảnh nạn nhân tội nghiệp đang vùng vẫy khi bị cưỡng hiếp.

Sau thời gian dài điều tra, cảnh sát Ấn Độ xác định kẻ tình nghi thứ 8, cũng chính là kẻ đầu sỏ đứng sau vụ việc này là nam diễn viên hàng đầu Ấn Độ Dileep. Trước những bằng chứng đanh thép bao gồm lời khai và mối liên lạc giữa nam diễn viên này và những kẻ hành hung Bhavana, Dileep đã phải ra hầu tòa vào tháng 3 năm nay.

vu minh tinh noi tieng nhat an do bi 7 nguoi cuong hiep nan nhan da co dam cuoi trong mo

Tuy nhiên, trước tòa, Dileep phủ nhận toàn bộ lời buộc tội và cho rằng mình không liên quan gì đến vụ cưỡng hiếp nữ diễn viên đáng thương. Dileep cho hay đây là một âm mưu nhằm bôi nhọ danh tiếng của ông bởi Dileep là một trong các diễn viên nổi tiếng và được hâm mộ nhất Ấn Độ hiện nay.

  • vu minh tinh noi tieng nhat an do bi 7 nguoi cuong hiep nan nhan da co dam cuoi trong mo

    Tiết lộ sốc vụ minh tinh Ấn Độ bị 7 người cưỡng hiếp suốt 2 giờ

Vì không đủ bằng chứng vạch tội Dileep nên cảnh sát Ấn Độ buộc phải thả tự do cho nam diễn viên này sau khi trả tiền bảo lãnh.

Một làn sóng phản đối mạnh mẽ đã dấy lên khắp Ấn Độ và Dileep bị khai trừ khỏi Hiệp hội diễn viên Ấn Độ nói tiếng Malayalam.

Sau vụ việc đầy ám ảnh, nữ diễn viên trẻ Bhavana đã chứng tỏ mình là cô gái mạnh mẽ và không dễ gục ngã.

Chỉ 1 tuần sau khi bị cưỡng hiếp, cô hồi phục tinh thần và quay trở lại phim trường đóng phim.

"Cuộc đời đã đẩy tôi ngã vài lần và nó cũng khiến tôi phải chứng kiến những điều mà tôi chưa bao giờ muốn nhìn. Tôi đã trải qua cả niềm vui và thất bại. Nhưng một điều chắc chắn rằng, tôi sẽ luôn đứng lên", Bhavana tâm sự.

Bhavana bước chân vào làng giải trí khi mới là một cô bé tuổi teen. Cô đã góp mặt trong hơn 70 bộ phim và hiện là ngôi sao hạng A của Ấn Độ. Và sau cú sốc khủng khiếp kia, Bhavana được người hâm mộ xưng tụng là anh hùng vì lòng dũng cảm.

Tháng 3 năm nay, Bhavana đã có được cái kết đẹp cho cuộc đời mình khi tổ chức đám cưới hoành tráng với bạn trai lâu năm Naveen. Trước đó, hai người đã lặng lẽ đính hôn ngay sau vụ cưỡng hiếp vài tuần.

vu minh tinh noi tieng nhat an do bi 7 nguoi cuong hiep nan nhan da co dam cuoi trong mo

vu minh tinh noi tieng nhat an do bi 7 nguoi cuong hiep nan nhan da co dam cuoi trong mo

Bhavana cực kì xinh đẹp trong ngày kết hôn.

Trong lễ cưới, đích thân Hoa hậu đẹp nhất Ấn Độ Priyanka Chopra đã gửi lời chúc mừng đám cưới tới Bhavana. Đám cưới thu hút sự chú ý lớn từ giới truyền thông và có sự góp mặt của đông đảo các ngôi sao hàng đầu Ấn Độ.

Tất cả những có mặt đều xuýt xoa trước tình yêu đẹp của Bhavana và chồng mới cưới. Người bạn trai lâu năm không những không ghét bỏ cô sau khi bị 7 người đàn ông dày vò mà còn hết lòng thương yêu Bhavana và mong muốn được sớm kết hôn với cô.

vu minh tinh noi tieng nhat an do bi 7 nguoi cuong hiep nan nhan da co dam cuoi trong mo

Phương Anh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

DAVIMIN – Từ niềm tin vào chất lượng đến dấu ấn thương hiệu Việt tại ASEAN

DAVIMIN – Từ niềm tin vào chất lượng đến dấu ấn thương hiệu Việt tại ASEAN

Trong những năm gần đây, sức khỏe đã trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Nếu trước đây thực phẩm bảo vệ sức khỏe được xem là sản phẩm hỗ trợ, thì ngày nay chúng đã trở thành một phần trong lối sống chủ động của nhiều gia đình. Cùng với sự phát triển của thị trường là những yêu cầu ngày càng cao về chất lượng, tính minh bạch và uy tín của thương hiệu.
Phụng Hưng Hotel: Từ dấu ấn Phú Quốc đến Top 10 thương hiệu nổi tiếng ASEAN 2026

Phụng Hưng Hotel: Từ dấu ấn Phú Quốc đến Top 10 thương hiệu nổi tiếng ASEAN 2026

Sau 9 năm hình thành và phát triển tại Nam đảo Phú Quốc, Phụng Hưng Hotel ghi dấu một cột mốc mới khi được vinh danh “Top 10 Thương hiệu Nổi tiếng ASEAN 2026 – ASEAN Renowned Brand 2026”. Từ nền tảng lưu trú và ẩm thực, Phụng Hưng từng bước hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ, đồng thời mở rộng Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới với quy mô phục vụ hơn 1.300 khách.
Thời tiết cả nước dịp 2/9: Nhiều khu vực có mưa rào và dông

Thời tiết cả nước dịp 2/9: Nhiều khu vực có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 (từ ngày 28/8 đến 2/9) nhiều khu vực có mưa rào và dông, riêng Trung Bộ ngày nắng.
Công bố danh sách thí sinh dự thi Vòng 2 kỳ thi tuyển công chức năm 2026

Công bố danh sách thí sinh dự thi Vòng 2 kỳ thi tuyển công chức năm 2026

Hội đồng tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026 thông báo danh sách thí sinh dự thi Vòng 2, gồm phần thi viết và phỏng vấn.

Đọc nhiều

Thanh niên cần đi đầu trong học tập, sáng tạo và vun đắp tình hữu nghị Việt - Trung

Thanh niên cần đi đầu trong học tập, sáng tạo và vun đắp tình hữu nghị Việt - Trung

Tối 24/8, tại Quảng Châu (Quảng Đông, Trung Quốc), đã diễn ra Lễ khai mạc Chương trình "Hành trình đỏ nghiên cứu, học tập” của thanh niên Việt Nam. Tại đây, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Ngọc Hùng nhấn mạnh, thanh niên cần phát huy vai trò đi đầu trong học tập, lao động sáng tạo, trở thành những sứ giả hòa bình và tích cực góp phần vun đắp quan hệ hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc.
Những ngày Hội đồng nhân dân thế giới tại Việt Nam: Kết nối nguồn lực, đưa ý tưởng thành hợp tác cụ thể

Những ngày Hội đồng nhân dân thế giới tại Việt Nam: Kết nối nguồn lực, đưa ý tưởng thành hợp tác cụ thể

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, “Những ngày Hội đồng nhân dân thế giới” hướng tới mở rộng không gian đối thoại, kết nối nguồn lực và thúc đẩy các sáng kiến hợp tác trên kênh nhân dân, qua đó từng bước chuyển từ giao lưu sang hợp tác thực chất, từ ý tưởng thành những chương trình, dự án cụ thể.
Nhiều hoạt động hướng về quê hương tại trại hè thanh thiếu niên kiều bào Thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động hướng về quê hương tại trại hè thanh thiếu niên kiều bào Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 25/8/2026, tại khu vực Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (Phố đi bộ Nguyễn Huệ), Văn phòng Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trang trọng tổ chức Lễ dâng hoa và chính thức khai mạc Trại hè Thanh thiếu niên Kiều bào và Tuổi trẻ Thành phố lần thứ 19 năm 2026 với chủ đề “Tự hào Thành phố mang tên Bác”.
Những kết nối làm sâu sắc quan hệ hữu nghị Việt - Hàn

Những kết nối làm sâu sắc quan hệ hữu nghị Việt - Hàn

Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc đã mở rộng các kết nối với cộng đồng, địa phương, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo và những người bạn Hàn Quốc, qua đó góp phần làm sâu sắc quan hệ hữu nghị giữa nhân dân hai nước.
Bão số 4 gây mưa lớn, nhiều địa phương chủ động di dời dân và phòng ngừa rủi ro

Bão số 4 gây mưa lớn, nhiều địa phương chủ động di dời dân và phòng ngừa rủi ro

Sáng 23/8, bão số 4 duy trì cường độ cấp 8, giật cấp 10 trên vùng biển Quảng Ninh - Hải Phòng, gây mưa lớn tại nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc. Các địa phương khẩn trương di dời người dân khỏi khu vực nguy hiểm, ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở, úng ngập và điều chỉnh một số hoạt động du lịch.
Chung kết toàn quốc Cuộc thi ‘Em yêu biển, đảo quê hương’

Chung kết toàn quốc Cuộc thi ‘Em yêu biển, đảo quê hương’

Ngày 22/8, tại Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội ở Hà Nội, Chung kết toàn quốc Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025-2026 diễn ra với chiến thắng thuộc về đội Bạch Long Vĩ (Hải Phòng), đạt 476 điểm.
Hải quân Việt Nam và Campuchia thống nhất tăng cường phối hợp tuần tra chung

Hải quân Việt Nam và Campuchia thống nhất tăng cường phối hợp tuần tra chung

Ngày 19/8, tại TP. Hồ Chí Minh, Hải quân nhân dân Việt Nam và Hải quân Hoàng gia Campuchia tổ chức phiên họp lần thứ 20 về tuần tra chung, đánh giá kết quả hợp tác thời gian qua và thống nhất các nội dung phối hợp trong thời gian tới.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Những ngày Hội đồng nhân dân thế giới tại Việt Nam: Kết nối nguồn lực, đưa ý tưởng thành hợp tác cụ thể
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
Phiên bản di động