Chiều 16/5, UBND TP Hải Phòng đã chính thức lên tiếng về vụ việc cô giáo tát học sinh trong giờ kiểm tra, khiến em phải nhập viện xảy ra tại trường tiểu học Quán Toan.
Phẫn nộ clip cô giáo đánh liên tiếp vào đầu học sinh lớp 2 Hải Phòng Thầy giáo đánh học sinh mạnh đến gãy cả roi vẫn không chịu dừng lại

Trước đó, ngày 15/5 một phụ huynh trường Tiểu học Quán Toan (Q. Hồng Bàng – Hải Phòng) đã chia sẻ trên mạng xã hội facebook một clip dài hơn 11 phút ghi lại cảnh nữ giáo viên liên tục tát học sinh.

Clip cô giáo liên tiếp tát và dùng thước đánh học sinh trong giờ kiểm tra tại trường Tiểu học Quán Toan

Clip ghi lại hình ảnh trong một tiết kiểm tra học kì 2 của lớp 2A7. Trong clip này, cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang (32 tuổi, giáo viên chủ nhiệm lớp 2A8) đã liên tục dùng tay và thước để đánh vào đầu và cơ thể của học sinh.

chu tich ubnd tp hai phong noi gi sau clip giao vien tat hoc sinh nhap vien
Phụ huynh Nguyễn Như Anh chia sẻ trên mạng xã hội việc con mình bị giáo viên tát phải nhập viện.

Phụ huynh Nguyễn Như Anh – người chia sẻ clip này cho biết, con chị - H.Đ.G cũng là một trong những học sinh bị cô giáo này đánh và tát nhiều lần vì làm bài chậm. Sự việc xảy ra ngày 8/5 nhưng hiện nay G. vẫn đang phải điều trị bằng kháng sinh liều cao du bị viêm tai, chảy máu tai và phù nề mặt.

Sau đó, clip này đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ bởi hành vi bạo lực của cô giáo này.

Trước tình hình đó, chiều 16/5, ông Nguyễn Văn Tùng – Chủ tịch UBND TP Hải Phòng và bà Nguyễn Thị Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hải Phòng đã họp với các Sở, ngành liên quan và lãnh đạo quận Hồng Bàng.

chu tich ubnd tp hai phong noi gi sau clip giao vien tat hoc sinh nhap vien
Cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang cầm thước vụt học sinh trong giờ kiểm tra.

Trong cuộc họp này, ông Tùng cho biết vụ việc này đã được Chủ tịch UBND Quận Hồng Bàng chỉ đạo xử lý. Theo đó, cô giáo tát học sinh trong lớp Nguyễn Thị Thu Trang bị đình chỉ công tác 6 tháng, không bố trí cho nữ giáo viên này chủ nhiệm trong một năm kể từ ngày 9/5.

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng tiếp tục chỉ đạo lão đạo trường Tiểu học Quán Toan phải kiểm tra và báo cáo vụ việc này về UBND TP, đồng thời báo cáo tình hình thực hiện chỉ đạo của quận Hồng Bàng đối với giáo viên này.

Lãnh đạo thành phố yêu cầu các đơn vị này vào cuộc kiểm tra, xác minh và xử lý nghiêm đối với nữ giáo viên này cũng như xem xét trách nhiệm của Ban giám hiệu nhà trường để xảy ra sự việc.

chu tich ubnd tp hai phong noi gi sau clip giao vien tat hoc sinh nhap vien Phẫn nộ clip cô giáo đánh liên tiếp vào đầu học sinh lớp 2 Hải Phòng

Camera lớp học đã quay được cảnh hai giáo viên liên tiếp dùng tay và thước dài khoảng 1m đánh vào đầu nhiều học sinh ...

chu tich ubnd tp hai phong noi gi sau clip giao vien tat hoc sinh nhap vien Tranh cãi gay gắt chuyện bắt học sinh quỳ sẽ hết hư

Bắt học sinh quỳ sẽ hết hư, quỳ xong rồi sẽ ngoan…là những câu hỏi gây ra nhiều tranh cãi nhất thời điểm này.

chu tich ubnd tp hai phong noi gi sau clip giao vien tat hoc sinh nhap vien Quỳ không chết, con hư mới chết!

Quỳ một lần để sám hối cái sai không chết được, chỉ sợ dung túng cho con trước cái sai, từ đó sinh ra cái ...

Truyền hình