Vụ chồng chém vợ tử vong lúc rạng sáng: Nó giết em tôi rồi gọi điện báo với giọng tỉnh bơ, như nói đùa!
Ngày 8/7, Công an huyện Lương Sơn cho biết, cơ quan điều tra đang tạm giữ đối tượng Quách Đình T. (SN 1967, trú tại thôn Phương Viên, xã Tân Thành, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình) để làm rõ hành vi chém vợ là bà Nguyễn Thị H. (SN 1968) tử vong vào rạng sáng 7/7.
|
Hiện trường vụ án.
Vụ án khiến xóm núi nghèo chưa hết kinh hoàng. Khu làng nghèo hầu hết là đồng bào dân tộc Mường sinh sống, đều có quan hệ họ hàng với nhau. Cuộc sống vốn rất yên bình giữa những mỏm núi, không ai ngờ lại xảy ra chuyện như thế. Hung thủ và nạn nhân vốn lớn lên cùng làng, yêu rồi cưới nhau yên bình như những vợ chồng khác.
|
Bà H. chị nạn nhân kể lại sự việc.
Sáng nay, tại tang lễ, bà Nguyễn Thị H., chị ruột nạn nhân đau đớn kể lại: "Sáng sớm (7/7), nó (đối tượng T.) gọi cho tôi 2 cuộc nhưng tôi không nghe máy, nó lại gọi cho em trai và em gái tôi và mọi người cùng biết. Em gái bảo với tôi "T. nói rằng hắn đã giết chết H. rồi, nhưng giọng tỉnh bơ như nói đùa, chắc là không phải". Em trai tôi cũng bảo như thế".
Thế nhưng linh tính có sự chẳng lành, bà H. đã dậy đi sang nhà T. xem thế nào cho an tâm. "Sang đến, tôi thấy nhà cửa im lìm, gọi không ai trả lời. Tôi ngó qua cửa sổ không thấy ai, đến cửa chính đập cửa thì T. nói còn sớm, nhà nó đang ngủ, nó bảo tôi về đi", bà Hồi kể.
|
Những người cùng làng chưa hết bàng hoàng.
Nghi ngờ em gái mình gặp chuyện, bà H. gọi thêm người đến đẩy cửa xông vào. Cửa vừa mở, mọi người kinh hoàng khi thấy nạn nhân đã tử vong nằm gục giữa vũng máu, đầu cổ tay chân chi chít vết dao. Đứng ngay bên cạnh, T. cầm một con dao dài đe dọa nên không ai dám đến gần.
Vừa gạt nước mắt, bà H. vừa nói tiếp: "Có lẽ nó chém em tôi từ trên giường rồi em tôi có chạy ra cửa để trốn nhưng không kịp. Tôi thấy vết máu kéo từ giường ra cửa, cả thân thể em tôi chi chít vết dao, đầu với mặt không biết bao nhiêu mà kể, đau đớn lắm".
T. vẫn ôm con dao cố thủ cho đến khi công an vào bắt giữ. Người nhà cho rằng T. bị chứng loạn thần, lúc gây án đã ảo tưởng rằng vợ không chung thủy nên mới làm như vậy.
Sáng nay gia đình đã làm lễ an táng cho nạn nhân, sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Bá Cường
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều
Đọc nhiều
Quy định mới về hoàn thuế GTGT hàng hóa người nước ngoài, kiều bào mang theo khi xuất cảnh
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982
Việt Nam khẳng định tiếp tục ủng hộ triển khai hiệu quả, thực chất Đồng thuận 5 điểm
Điện chia buồn về vụ tàu du lịch gặp nạn tại An Giang
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang




