Theo những dòng chữ viết trên tường, nguyên nhân khiến ông bố cùng 2 con nhỏ treo cổ tự tử ở Tuyên Quang có thể là do bức xúc, ghen tuông khi vợ đi làm ăn xa.
vu 3 cha con chet treo co tu tu o tuyen quang do ghen tuong voi vo Phát hiện người đàn ông và 2 con nhỏ tử vong trong tư thế treo cổ
vu 3 cha con chet treo co tu tu o tuyen quang do ghen tuong voi vo Vụ thi thể 2 chị em ở Vũng Tàu: Người cha đã ép 2 con xuống biển
vu 3 cha con chet treo co tu tu o tuyen quang do ghen tuong voi vo Bàng hoàng phát hiện thi thể bé trai và bé gái ở bãi biển Vũng Tàu

Ngày 17/11, cơ quan chức năng vẫn đang phối hợp điều tra nguyên nhân vụ 3 cha con treo cổ tự tử ở xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Trước đó, vào trưa ngày 16/11, người dân phát hiện anh Tráng A Nam (25 tuổi, người dân tộc Mông) trú xã Mỹ Bằng chết trong tư thế treo cổ cùng hai người con, bé trai 4 tuổi, bé gái 3 tuổi. Chính quyền địa phương cho biết, đây là một vụ tự sát chứ không có dấu hiệu giống một vụ án mạng.

vu 3 cha con treo co tu tu o tuyen quang do ghen tuong voi vo
Căn nhà xảy ra vụ việc

Khi cơ quan chức năng có mặt tại căn nhà của anh Nam, họ có thấy những dòng chữ viết trên tường bằng tiếng dân tộc, những dòng chữ này thể hiện những bức xúc mà anh Nam đang chịu đựng.

Ông Đỗ Văn Dậu, Chủ tịch UBND xã Mỹ Bằng nhận định, cái chết của ba cha con Nam có thể bắt nguồn từ nguyên nhân, Nam mâu thuẫn và ghen tuông người vợ đi làm ăn xa có tình cảm với người khác.

Theo vị lãnh đạo Mỹ Bằng, vợ Nam hiện đang làm công nhân cho công ty Samsung ở tỉnh Bắc Ninh. "Những dòng chữ trên tường nhà viết bằng tiếng dân tộc rất khó dịch, nhưng sau khi xem qua thì nội dung nó thể hiện rõ là ghen tuông với vợ, có thể từ đấy dẫn đến việc Nam quyết định chết, các con phải đi theo", ông Dậu nói.

Lãnh đạo xã Mỹ Bằng thông tin thêm, Nam vẫn còn người mẹ ruột lớn tuổi đang sống cùng, khi vợ đi làm xa, anh ta ở nhà trông nom hai đứa con. Trước đây, gia đình thuộc diện hộ nghèo của địa phương, nhưng mới đây hoàn cảnh kinh tế ổn hơn nên đã thoát nghèo.

In bài viết

Truyền hình