Vụ 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương tiếp tục có thông tin về nghi phạm thứ 4 đồng thời nhóm nghi can đã khai thêm những chi tiết mới rùng rợn.
Thêm nhiều tình tiết vụ 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương [Infographic] Hành trình 4 nữ nghi can giết người bỏ xác vào bê tông Vụ 2 thi thể trong bê tông: Sốc với nhân thân và lối sống của nữ nghi can chủ mưu
vu 2 thi the trong be tong lo dien nghi can thu 4 them nhieu loi khai moi rung ron
Vụ 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương tiếp tục có thông tin về nghi phạm thứ 4 đồng thời nhóm nghi can đã khai thêm những chi tiết mới rùng rợn.

Liên quan đến vụ 2 thi thể bị giấu trong bê tông tại ngôi nhà ở Bình Dương, cơ quan công an vẫn đang tạm giữ hình sự 4 nghi can là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, cùng trú tại quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh), Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, trú tại Tiền Giang) và Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi, trú tại quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh).

Do yêu cầu điều tra ban đầu, công an đã cung cấp thông tin đối tượng Huyên tên Lê Phú Hạnh (54 tuổi, trú tại TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Nhóm nghi can tiếp tục khai nhận thêm nhiều chi tiết mới khá rùng rợn, theo đó trong quá trình tu luyện môn phái lạ, để đạt tới cảnh giới cao nhất mọi thành viên trong nhóm đều phải tuân thủ chỉ đạo của “thủ lĩnh” là Phạm Thị Thiên Hà.

Tháng 12/2018, Hà đưa cả nhóm gồm cả 2 nạn nhân trong vụ án tới tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để tiến hành tu luyện “tẩy tịnh” (tẩy bỏ cái dơ bẩn của cơ thể) và “tịnh cốc” (giai đoạn không ăn, không uống) cho đến khi hoàn thành “chánh quả”.

Quá trình 5 người trong nhóm “tịnh cốc”, Hà có nhiệm vụ lo cho mọi người. Tịnh được khoảng 10 ngày, ông Trần Đức L (51 tuổi, ngụ Nghệ An) không chịu đựng nổi “khổ hạnh” nên nhảy lầu bỏ trốn.

Nhóm Hà khai, khi phát hiện, Hà và anh Trần Trí Th (27 tuổi, ngụ TP.HCM) đã dìu ông L lên phòng mà không đưa tới bệnh viện để kiểm tra vết thương. Người đàn ông quê Nghệ An tử vong sau đó được nhóm Hà cho vào phòng lạnh, để nhiệt độ thấp nhất để tránh mùi hôi.

Như chưa có chuyện gì xảy ra, nhóm của Hà tiếp tục “tịnh cốc” cho đến hết khoảng 20 ngày quy định. Rời Bà Rịa-Vũng Tàu, cả nhóm đưa thi thể nạn nhân về căn nhà số 90, ấp 5, xã Hưng Hòa.

Anh Trần Trí Th được Hà phân công nhiệm vụ mua đồ, thực hiện việc mua thùng nhựa, đổ bê tông vào người nạn nhân để cho khỏi bốc mùi.

“Thủ lĩnh” 31 tuổi bắt đầu bước vào giai đoạn “tịnh cốc” khi những người trong nhóm đã hồi phục sức khỏe. Cho rằng, anh Th có nhiều biểu hiện lạ, hay nhìn trộm Thảo, Huyên và nhiều hành vi khác không đúng với người tu luyện, Hà bực tức.

Hoàn thành “tịnh cốc” và hồi phục sức khỏe, Hà yêu cầu anh Th phải “tịnh cốc” lần 2, tu luyện trong phòng mà Hà khóa cửa.

Thấy anh Th tiếp tục tu luyện không đúng nguyên tắc và có biểu hiện “quỷ sa tăng” nhập, Hà cùng các đồng bọn gồm Thảo, Hoa, Huyên trao đổi để thống nhất, phân tích “con quỷ” này.

Hà cho rằng, cả nhóm phải tiêu diệt anh Th nhằm loại trừ “con quỷ” không để cho nó sống được và tất cả thống nhất thực hiện. - báo điện tử Vietnamnet đưa tin.

Ban đầu, Hà dẫn Thảo mua súng điện (6 khẩu) nhưng lại nghĩ không hiệu quả nên không sử dụng. Sau đó, cả nhóm bàn và giao Thảo mua một bình ắc quy và một bộ kích điện về sử dụng.

Lợi dụng lúc anh Thành đưa tay ra cửa phòng để châm cứu thì Thảo chích điện cho nạn nhân bất tỉnh. Lập tức, Hà dùng dây xiết cổ anh Thành cho đến chết. Quá trình xiết dây vào cổ anh Thành cũng làm mu bàn tay Hà bị thương. Sau khi phi tang xác anh Thành, cả nhóm bỏ đến khách sạn ở phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một để tu luyện tiếp thì bị phát hiện và bắt giữ. - thông tin đăng tải trên báo Đất Việt.

vu 2 thi the trong be tong lo dien nghi can thu 4 them nhieu loi khai moi rung ron Video: Toàn cảnh, tin mới nhất vụ 2 thi thể giấu trong bê tông ở Bình Dương

Những thông tin mới nhất vụ 2 nam thanh niên bị sát hại rồi giấu xác trong bê tông ở Bình Dương gây rúng động ...

vu 2 thi the trong be tong lo dien nghi can thu 4 them nhieu loi khai moi rung ron Vụ phi tang xác trong bê tông: Nhóm nghi phạm tu luyện môn phái gì?

Nhóm nghi phạm liên quan đến vụ sát hại 2 thi thể rồi giấu trong bê tông tại ngôi nhà ở Bình Dương đã khai ...

vu 2 thi the trong be tong lo dien nghi can thu 4 them nhieu loi khai moi rung ron Vụ 2 thi thể giấu trong bê tông: Bí ẩn nghi phạm thứ 5

Công an tỉnh Bình Dương đang truy tìm nghi phạm bí ẩn thứ 5 trong vụ sát hại 2 thi thể rồi giấu trong bê ...

vu 2 thi the trong be tong lo dien nghi can thu 4 them nhieu loi khai moi rung ron Vụ 2 thi thể giấu trong bê tông: Nghi phạm là mẹ con, theo giáo phái lạ

Hai trong số 4 nghi phạm có liên quan tới vụ sát hại 2 thi thể rồi giấu vào bê tông ở ngôi nhà tại ...

In bài viết

Truyền hình