Vòng loại World Cup 2022: Quang Hải phải tập riêng
| Cơ hội đi tiếp của Malaysia ở bảng G vòng loại World Cup 2022 là rất cao khi chỉ kém đội đầu bảng là ĐT Việt Nam đúng 2 điểm. HLV Tan Cheng Hoe thể hiện tham vọng bằng dàn cầu thủ nhập tịch với mục tiêu tạo nên địa chấn tại UAE sắp tới. |
| Nhằm cho các cầu thủ thích nghi với thời tiết nắng nóng tại UAE sắp tới, HLV Park Hang-seo thường xuyên cho ĐT Việt Nam tập luyện vào buổi trưa tại Hà Nội. Tập luyện dưới thời tiết gần 40 độc C, các cầu thủ không khỏi mệt mỏi. |
![]() |
| Quang Hải tập riêng chiều 17/5 |
Chiều nay (17/5), ĐT Việt Nam tiếp tục được rèn giũa các bài tập kỹ, chiến thuật quen thuộc trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đội tuyển sẽ lên đường sang UAE tập huấn và bước vào thi đấu 3 trận còn lại tại bảng G -Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, do vậy BHL dành nhiều thời lượng hơn để cải thiện các điểm yếu cho các vị trí trên sân.
![]() |
| ĐT Việt Nam khởi động trước buổi tập |
Tại buổi tập chiều nay, do có dấu hiệu mỏi cơ nên tiền vệ Quang Hải đã được các bác sĩ hướng dẫn tập hồi phục tại phòng Gym. Đây là sự điều chỉnh cần thiết nhằm giúp Quang Hải tránh khỏi rủi ro chấn thương không đáng có. Ngày mai, các bác sĩ đội tuyển sẽ đánh giá lại tình trạng của Quang Hải. Nếu không còn tình trạng mỏi cơ, tiền vệ này sẽ trở lại tập luyện bình thường.
![]() |
| HLV Park Hang-seo khá áp lực trong lần tập trung lần này |
Hiện tại, đội tuyển có 2 trường hợp chấn thương đang tập hồi phục là tiền vệ Lương Xuân Trường và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức.
![]() |
![]() |
| Đoàn Văn Hậu tập luyện trở lại |
Theo kế hoạch, ngày mai (18/5), nhóm 3 cầu thủ của SLNA gồm Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh và Nguyễn Văn Hoàng sẽ kết thúc thời gian cách ly y tế (do liên quan đến trường hợp F1 như tin đã đưa). Bộ ba này sẽ di chuyển ra Hà Nội sau khi đã được kiểm tra y tế kỹ lưỡng và đảm bảo kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.
Clip: Buổi tập của ĐT Việt Nam chiều 17/5 (nguồn VFF)
| Cơ hội đi tiếp của Malaysia ở bảng G vòng loại World Cup 2022 là rất cao khi chỉ kém đội đầu bảng là ĐT Việt Nam đúng 2 điểm. HLV Tan Cheng Hoe thể hiện tham vọng bằng dàn cầu thủ nhập tịch với mục tiêu tạo nên địa chấn tại UAE sắp tới. |
| Nhằm cho các cầu thủ thích nghi với thời tiết nắng nóng tại UAE sắp tới, HLV Park Hang-seo thường xuyên cho ĐT Việt Nam tập luyện vào buổi trưa tại Hà Nội. Tập luyện dưới thời tiết gần 40 độc C, các cầu thủ không khỏi mệt mỏi. |
Tin bài liên quan
ĐT Việt Nam thắng đậm Trung Quốc, HLV Park Hang-seo cảm ơn người hâm mộ
Đánh bại Trung Quốc, Việt Nam giành điểm số lịch sử ở vòng loại thứ ba World Cup 2022
Thua đậm Australia, ĐT Việt Nam hết cơ hội dự World Cup 2022
Các tin bài khác
Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam
Đọc nhiều
Quảng Ninh triển khai giải pháp cấp bách chống khai thác IUU
Công ước Hà Nội - Bước tiến đối ngoại đa phương mới
Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết
Chủ tịch và các vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XVI
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa
Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết
Multimedia
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Infographic] Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
[Infographic] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Liên minh châu Âu
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất











