Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:38 | 11/03/2017 GMT+7

Vợ cắt của quý của chồng vì không chịu chung chăn gối suốt 10 năm

aa
Một người phụ nữ tại Ấn Độ đã bị bắt sau khi ra tay cắt phăng của quý của chồng vì anh ta không chịu chung chăn gối với cô suốt hơn 10 năm.

Sau chuỗi ngày dài chịu đựng khổ sở vì không được chồng yêu thương, cuối cùng, vào ngày thứ Năm vừa qua (9/3), cô Rita Yadav, 28 tuổi, đã tấn công chồng, anh Ved Prakash, 31 tuổi, một cách dã man tại nhà riêng ở khu vực Khora, Ghaziabad, Uttar Pradesh, phía Bắc Ấn Độ.

vo cat cua quy cua chong vi khong chiu chung chan goi suot 10 nam

Chân dung người vợ.

Theo lời khai của người vợ, vào ngày hôm đó, cô đã dùng một chiếc cối xay đập trúng vào đầu chồng. Do bị đánh quá bất ngờ nên anh chồng ngã lăn ra sàn nhà tắm rồi bất tỉnh. Chưa dừng lại, người vợ tàn nhẫn còn tiếp tục chạy vào bếp lấy dao rồi cắt phăng của quý của chồng và khóa cửa phòng tắm lại.

Sau khi gây án xong, người vợ nhanh chóng tới đồn cảnh sát để đầu thú. Nói về nguyên nhân của vụ tấn công, Rita cho biết do chồng không chịu ân ái cũng như chung chăn gối với cô suốt hơn 10 năm, bởi vậy, cô cho rằng chồng mình đã có mối quan hệ ngoài luồng nào đó.

"Anh ấy thường nói ghét bỏ tôi. Chúng tôi đánh nhau suốt ngày. Anh ấy lại còn thường xuyên đe dọa sẽ yêu người khác. Tôi muốn có con, tôi cầu xin anh ấy nhưng anh ấy bảo thà ân ái với người khác còn hơn. Tôi đã phải chịu đựng suốt nhiều năm và giờ thì không thể chịu đựng hơn được nữa".

vo cat cua quy cua chong vi khong chiu chung chan goi suot 10 nam

Anh Ved đã bình phục sau vụ tấn công của vợ.

Trong khi đó, sau khi bị vợ tấn công, anh Ved đã bất tỉnh suốt 30 phút. Đến khi tỉnh dậy anh mới bàng hoàng phát hiện ra sự thật kinh hoàng.

Khi được đưa đến bệnh viện, tình hình sức khỏe của anh Ved rất nguy kịch. Tuy nhiên, vì được cứu chữa kịp thời nên hiện anh Ved đã bình phục. Trước đó, các bác sĩ cũng đã cố gắng gắn lại "của quý" cho anh trong ca phẫu thuật kéo dài suốt 5 tiếng.

Hiện, Rita đã bị bắt vì tội cố ý gây thương tích cho người khác.

Trang Đỗ

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand

Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội thông qua Cục Hợp tác quốc tế – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo Chương trình Học bổng toàn phần bậc học Thạc sĩ và Tiến sĩ do Chính phủ New Zealand tài trợ (Manaaki New Zeaaland Scholarship) dành cho công dân Việt Nam.
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 09/2026/TT-BGDĐT quy định tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Việt. Thông tư có nhiều điểm mới, góp phần hoàn thiện hành lang pháp lý, nâng cao chất lượng tổ chức thi, tăng cường chuyển đổi số và thúc đẩy hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khảo thí.
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh tràn về khiến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An chuyển mưa rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 15-18 độ C.
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Từ tháng 3/2026, nhiều quy định mới bắt đầu áp dụng: cấp mã định danh bất động sản; xóa đăng ký thường trú, tạm trú thực hiện trực tuyến; xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đường bộ tới 150 triệu đồng...

Đọc nhiều

Đại sứ Cuba tại Việt Nam: Công tác chuẩn bị bầu cử tại Việt Nam được triển khai chu đáo

Đại sứ Cuba tại Việt Nam: Công tác chuẩn bị bầu cử tại Việt Nam được triển khai chu đáo

Trao đổi với tạp chí Thời đại, Đại sứ Cuba tại Việt Nam Rogelio Polanco Fuentes cho rằng công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 của Việt Nam được triển khai chu đáo, tạo điều kiện để cử tri trên khắp cả nước tham gia ngày hội dân chủ.
Cần Thơ có thêm 4 trường được công nhận xuất sắc trong giảng dạy tiếng Pháp

Cần Thơ có thêm 4 trường được công nhận xuất sắc trong giảng dạy tiếng Pháp

Ngày 11/3, tại Trường THPT Châu Văn Liêm (thành phố Cần Thơ) diễn ra Lễ trao biển hiệu kiểm định chất lượng giáo dục Label FrancEducation cho các trường phổ thông trên địa bàn thành phố Cần Thơ, gồm Trường THPT Châu Văn Liêm và Trường Tiểu học Mạc Đĩnh Chi.
Tổng Thư ký Hội hữu nghị Brazil - Việt Nam: Quốc hội khóa XVI sẽ tiếp tục thúc đẩy Việt Nam phát triển

Tổng Thư ký Hội hữu nghị Brazil - Việt Nam: Quốc hội khóa XVI sẽ tiếp tục thúc đẩy Việt Nam phát triển

Trả lời phỏng vấn tạp chí Thời đại, nhà báo, nhà sử học Pedro de Oliveira, Tổng Thư ký Hội hữu nghị Brazil - Việt Nam cho rằng, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là sự kiện chính trị quan trọng của Việt Nam, mở ra kỳ vọng tiếp tục thúc đẩy phát triển đất nước và tăng cường hợp tác quốc tế.
Bảo hộ công dân Việt Nam tại Trung Đông: Sẵn sàng đáp ứng hỗ trợ qua đường dây nóng

Bảo hộ công dân Việt Nam tại Trung Đông: Sẵn sàng đáp ứng hỗ trợ qua đường dây nóng

Trong bối cảnh tình hình an ninh tại Trung Đông có nhiều diễn biến phức tạp, Bộ Ngoại giao Việt Nam và các cơ quan đại diện tại khu vực đang duy trì cơ chế phối hợp chặt chẽ nhằm bảo đảm an toàn cho công dân Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc tại địa bàn.
Đón Tổ bầu cử sớm trên biển hoàn thành nhiệm vụ trở về đất liền

Đón Tổ bầu cử sớm trên biển hoàn thành nhiệm vụ trở về đất liền

Sáng 12/3, tại phường Phước Thắng, TP. Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân phối hợp với Ủy ban Bầu cử xã Long Sơn tổ chức đón Tổ bầu cử sớm trên biển trở về đất liền sau 15 ngày thực hiện nhiệm vụ đưa thùng phiếu đến với cử tri trên các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác hải sản trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.
Sẵn sàng chiến đấu bảo vệ bầu cử tại Vùng 3 Hải quân

Sẵn sàng chiến đấu bảo vệ bầu cử tại Vùng 3 Hải quân

Sáng 12/3, đoàn công tác Bộ Tổng Tham mưu do Thượng tướng Phạm Trường Sơn, Phó tổng Tham mưu trưởng làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 tại Vùng 3 Hải quân.
Đổi mới chương trình Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam-Trung Quốc

Đổi mới chương trình Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam-Trung Quốc

Điểm nhấn của kỳ Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam-Trung Quốc lần thứ 10 là hoạt động tuần tra liên hợp và huấn luyện liên hợp trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ giữa hải quân hai nước.
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Phiên bản di động