Ngày 30/3/2023, VinFast công bố phiên bản cập nhật phần mềm FRS6.0/7.0 cho mẫu VF e34 với nhiều nâng cấp ấn tượng về khả năng vận hành. Đặc biệt, sau nâng cấp, quãng đường di chuyển của VF e34 có thể đạt tới mức 318,6 km/lần sạc (theo tiêu chuẩn NEDC).
Tính năng “1 chạm” nâng cấp độ cho App HDBank Tính năng “1 chạm” nâng cấp độ cho App HDBank
Câu chuyện về kỳ vọng của doanh nghiệp logistics có khả năng phân loại 1 triệu đơn hàng/ngày Câu chuyện về kỳ vọng của doanh nghiệp logistics có khả năng phân loại 1 triệu đơn hàng/ngày

Phần mềm mới cập nhật FRS6.0/7.0 giúp tối ưu mức tiêu hao năng lượng của các tính năng trên xe, cải thiện chức năng sạc và ắc-quy, khắc phục lỗi cảnh báo ảo và bổ sung kết nối thông minh Android Auto. Trong đó, đáng chú ý nhất là khả năng tăng quãng đường di chuyển sau mỗi lần sạc đầy từ mức 285 km lên mức 318,6 km (theo tiêu chuẩn NEDC).

Theo kết quả thử nghiệm, sau khi được cập nhật phần mềm FRS6.0/7.0, VinFast VF e34 đã có những cải thiện rõ rệt trong khả năng vận hành, mang đến trải nghiệm lái tốt hơn cho người dùng.

VinFast VF e34 cập nhật phần mềm, nâng khả năng di chuyển lên 318 km/lần sạc

FRS6.0/7.0 là phiên bản phần mềm thứ 10 được VinFast phát triển và cập nhật miễn phí cho xe VF e34 kể từ khi chính thức bàn giao xe cho khách hàng. Toàn bộ quá trình cập nhật sẽ diễn ra trong khoảng 2 tiếng đồng hồ, thông qua các giao thức FOTA và Wire Flash.

VinFast sẽ chủ động liên hệ với các chủ sở hữu xe VF e34 để sắp xếp lịch hẹn tại xưởng dịch vụ gần nhất. Khách hàng cũng có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 23 23 89 để đặt lịch hẹn và tìm hiểu thêm thông tin.

Việc cập nhật phần mềm thường xuyên để nâng cấp tính năng sản phẩm là đặc trưng và cũng là điểm ưu việt của xe điện so với các loại xe sử dụng động cơ đốt trong truyền thống. Thông qua các phiên bản phần mềm mới, xe ô tô điện VinFast sẽ ngày càng thông minh hơn, thú vị hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, khẳng định nhất quán phương châm “Đặt khách hàng làm trọng tâm” của VinFast.

VinFast bàn giao xe VF 8 ở Mỹ, sẵn sàng VinFast bàn giao xe VF 8 ở Mỹ, sẵn sàng "đấu" với Tesla
Những chiếc VF 8 phiên bản City Edition đầu tiên sẽ được hãng xe Việt bàn giao tới người dùng Mỹ tại cửa hàng VinFast, bang California vào ngày 1/3.
Chuyên gia đánh giá về khả năng chịu áp lực thanh khoản của các ngân hàng Chuyên gia đánh giá về khả năng chịu áp lực thanh khoản của các ngân hàng
Khi áp lực thanh toán ngắn hạn gia tăng đột biến, rủi ro sẽ được giảm thiểu nếu như ngân hàng đáp ứng được một số tiêu chí về thanh khoản.
In bài viết

Truyền hình