Ngày 01/07, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố chương trình ưu đãi đặc biệt “Kiến tạo tương lai xanh” dành cho học sinh trên toàn quốc. Theo đó, 50.000 pin Lithium-ion chất lượng cao, với tổng trị giá lên đến 430 tỷ đồng sẽ được tặng ngay cho 50.000 học sinh đầu tiên mua xe máy điện Ludo và Impes, từ nay đến 30/09/2020.    
nhieu mau xe hoi vinfast se tang gia tu 157 Nhiều mẫu xe hơi VinFast sẽ tăng giá từ 15/7
vinfast tang phi truoc ba va gia han bao hanh cho 2 mau xe lux VinFast tặng phí trước bạ và gia hạn bảo hành cho 2 mẫu xe Lux
vinfast tang 50000 pin xe may dien cho hoc sinh chung tay kien tao tuong lai xanh
VinFast tặng 50.000 pin xe máy điện cho học sinh - Chung tay kiến tạo tương lai xanh.

Tham gia chương trình, 50.000 học sinh trên toàn quốc sẽ có cơ hội sở hữu xe máy điện VinFast với giá tốt “chưa từng có”: chỉ 12.900.000 đồng cho VinFast Ludo và 14.900.000 đồng cho VinFast Impes, đã bao gồm pin Lithium-ion.

Pin Lithium-ion được sử dụng trong các xe máy điện VinFast là loại cao cấp, do liên doanh giữa VinFast và LG Chem (Hàn Quốc) sản xuất, có chất lượng châu Âu và khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67, phù hợp với điều kiện khí hậu, giao thông Việt Nam. Trị giá của pin là 8.600.000 đồng, được bán kèm theo xe hoặc cho thuê và đổi pin theo các gói dịch vụ do VinFast cung cấp.

vinfast tang 50000 pin xe may dien cho hoc sinh chung tay kien tao tuong lai xanh
Xe máy điện VinFast là lựa chọn chất lượng, an toàn, đáng tin cậy cho học sinh trước ngưỡng cửa năm học mới.

Với việc được tặng kèm pin thông qua chương trình “Kiến tạo tương lai xanh”, xe máy điện sử dụng pin của VinFast hiện có giá tốt bậc nhất trên thị trường. Chương trình mang đến cơ hội sở hữu xe máy điện chất lượng châu Âu với mức giá dễ tiếp cận cho đa số người tiêu dùng.

Hiện pin Lithium-ion được bảo hành chính hãng lên tới 3 năm, và được VinFast cung cấp dịch vụ cứu hộ pin 24/7 nhằm xử lý nhanh nhất các sự cố về pin, đảm bảo sự an tâm tối đa cho người sử dụng.

vinfast tang 50000 pin xe may dien cho hoc sinh chung tay kien tao tuong lai xanh

Với giá bán chỉ từ 12,9 triệu đồng đã bao gồm pin trị giá 8,6 triệu đồng,

xe máy điện VinFast hiện có giá tốt hơn cả các loại xe sử dụng ắc quy acid chì.

Phát biểu về chính sách ưu đãi vượt trội của chương trình, ông Hoàng Hà - Phó Tổng giám đốc Kinh doanh - Marketing Xe máy điện VinFast cho biết: “Kiến tạo tương lai xanh là chương trình ưu đãi đặc biệt, được VinFast dành riêng cho thế hệ trẻ Việt Nam nhằm thúc đẩy lối sống xanh, có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Vì thế, VinFast sẵn sàng đầu tư 430 tỷ đồng để đồng hành cùng các chủ nhân tương lai của đất nước, chung tay kiến tạo nên một Việt Nam xanh, sạch và an toàn hơn cho thế hệ mai sau”.

vinfast tang 50000 pin xe may dien cho hoc sinh chung tay kien tao tuong lai xanh

2 mẫu xe máy điện mới đều đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, với động cơ điện của Bosch,

pin LG Chem, chống nước theo chuẩn IP 67, hệ khung gầm được xử lý theo công nghệ Nhật Bản.

Chương trình “Kiến tạo tương lai xanh” sẽ được triển khai từ ngày 01/07/2020 đến 30/09/2020 trên phạm vi toàn quốc, hoặc đến khi trao tặng hết 50.000 phần quà (tùy điều kiện nào tới trước). Đặc biệt, 5.000 khách hàng đầu tiên mua xe, chia sẻ thông tin, hình ảnh lên Facebook cá nhân kèm hashtag #kientaotuonglaixanh và gắn thẻ 3 người bạn để lan tỏa thông điệp sống xanh sẽ được nhận thêm một phần quà ý nghĩa từ VinFast.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập: https://uudaixemaydien.vinfast.vn hoặc liên hệ hotline 1900.23.23.89./.

vinfast cong bo chinh sach moi cho xe may dien VinFast công bố chính sách mới cho xe máy điện

Từ ngày 1/6/2020, VinFast chính thức cung cấp thêm một lựa chọn mới cho khách hàng khi mua xe KlaraS, Impes và Ludo là bán ...

vinfast cho thue doi pin xe dien loi ca doi duong VinFast cho thuê, đổi pin xe điện: “Lợi cả đôi đường”

Theo ý kiến của các chuyên gia, việc thiết lập hệ sinh thái trạm sạc, trạm đổi pin trên toàn quốc sẽ không chỉ giúp ...

vinfast bat ngo tang gia ban ca 3 dong xe o to cao nhat 50 trieu dong VinFast bất ngờ tăng giá bán cả 3 dòng xe ô tô, cao nhất 50 triệu đồng

VinFast - hãng ô tô thương hiệu Việt Nam vừa tăng giá cả 3 dòng sản phẩm Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 với mức ...

In bài viết

Truyền hình