Trang chủ Kinh tế Doanh nghiệp - Doanh nhân
09:41 | 08/08/2021 GMT+7

Vinamilk trao tặng món quà sức khỏe đến 10.000 cán bộ y tế tuyến đầu tại nhiều bệnh viện trên cả nước

aa
Chung vai sát cánh cùng cả nước trong những ngày chống dịch cao điểm, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tiếp tục hành trình trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu đến lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch tại 50 bệnh viện điều trị, bệnh viện thu dung và các khu cách ly trên cả nước.
Vinamilk triển khai chương trình hỗ trợ quà tặng để trợ giá mùa dịch lên đến gần 170 tỷ đồng Vinamilk triển khai chương trình hỗ trợ quà tặng để trợ giá mùa dịch lên đến gần 170 tỷ đồng
Vượt qua Vượt qua "làn sóng Covid-19", doanh thu quý II/2021 của Vinamilk lập đỉnh mới
Các chuyến xe với thông điệp “Tuyến đầu khỏe mạnh, vì Việt Nam khỏe mạnh” đã đồng loạt khởi hành mang món quà của nhân viên Vinamilk gửi đến tuyến đầu
Các chuyến xe với thông điệp “Tuyến đầu khỏe mạnh, vì Việt Nam khỏe mạnh” đã đồng loạt khởi hành mang món quà của nhân viên Vinamilk gửi đến tuyến đầu

Đây là hoạt động tiếp nối hành trình tiếp sức tuyến đầu thuộc chiến dịch “Bạn Khỏe Mạnh, Việt Nam Khỏe Mạnh” do Vinamilk triển khai, với ngân sách dành cho hỗ trợ chống dịch và cộng đồng trong khuôn khổ chiến dịch là hơn 20 tỷ đồng.

Trong thời gian qua, đội ngũ y bác sĩ, lực lượng y tế tuyến đầu của cả nước đang dốc toàn lực cho cuộc chiến chống dịch Covid-19 với sự bùng phát mạnh trở lại của dịch từ cuối tháng 4 đến nay. Những ngày này, người dân cả nước cũng hướng về tuyến đầu với tất cả sự tri ân, cảm kích vì những nỗ lực và hy sinh của họ để bảo vệ sức khỏe, sự an toàn của nhân dân trước đại dịch.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (Tp. Hà Nội) nhận “món quà sức khỏe” từ Vinamilk
Đại diện Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (Tp. Hà Nội) nhận “món quà sức khỏe” từ Vinamilk

Với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn và tiếp sức lực lượng tuyến đầu trong giai đoạn chống dịch cao điểm này, Vinamilk đã tiếp tục triển khai hoạt động trao tặng sản phẩm dinh dưỡng cho hơn 50 bệnh viện trên cả nước. Đây cũng là món quà tinh thần, tấm lòng của tập thể nhân viên Vinamilk gửi đến tuyến đầu với lời chúc “Tuyến đầu khỏe mạnh, vì Việt Nam khỏe mạnh”.

Từ cuối tháng 6/2021, hàng trăm ngàn món quà sức khỏe đã được gửi đến hơn 10.000 cán bộ y tế tại 60 bệnh viện trên cả nước
Từ cuối tháng 6/2021, hàng trăm ngàn món quà sức khỏe đã được gửi đến hơn 10.000 cán bộ y tế tại 60 bệnh viện trên cả nước

Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (Tp. Hà Nội), hiện điều trị khoảng 170 bệnh nhân Covid-19, trong đó có nhiều bệnh nhân nặng, vì vậy, áp lực và cường độ làm việc của đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện rất lớn. Tiếp nhận những món quà từ Vinamilk, Bác sĩ Nguyễn Văn Học, Khoa Hồi sức tích cực chống độc, Bệnh viện Đức Giang chia sẻ: “Để đảm bảo nguồn năng lượng trong thời gian điều trị bệnh nhân Covid, ngoài chế độ dinh dưỡng hàng ngày thì việc được hỗ trợ bổ sung vitamin, khoáng chất, sữa, hoa quả từ bệnh viện, các nhà hảo tâm cũng là nguồn động lực về tinh thần với nhân viên y tế chúng tôi. Chúng tôi rất cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm từ các tập đoàn dành cho đội ngũ nhân viên y tế. Hy vọng cùng nhau, chúng ta sẽ đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe của người dân.”

Các sản phẩm dinh dưỡng đã được gửi đến tận tay các cán bộ y tế trong những ngày giãn cách xã hội tại nhiều địa phương
Các sản phẩm dinh dưỡng đã được gửi đến tận tay các cán bộ y tế trong những ngày giãn cách xã hội tại nhiều địa phương

Chuỗi hoạt động tiếp sức tuyến đầu cũng đã được Vinamilk tổ chức thực hiện đồng loạt tại nhiều bệnh viện cả nước như Bệnh viện Việt Đức (Tp. Hà Nội), Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Trung ương Quảng Nam, Bệnh viện Hoàn Mỹ (Tp. Đà Nẵng), Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ… Tại TP. HCM, địa phương hiện là điểm nóng về dịch, Vinamilk cũng hỗ trợ gần 100.000 sản phẩm tại 15 bệnh viện điều trị, bệnh viện thu dung, dã chiến, các điểm cần hỗ trợ của thành phố.

Trước đó, nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Vinamilk cũng đã trao tặng 3.000 “món quà sức khỏe” cho đội ngũ y bác sĩ cùng gia đình tại 10 bệnh viện ở nhiều địa phương như TP.HCM, Hà Nội, Nghệ An...

Sự nỗ lực của CB-CNV Vinamilk và các biện pháp phòng dịch chặt chẽ giúp Vinamilk đảm bảo các hoạt động cung ứng sản phẩm an toàn, liền mạch
Sự nỗ lực của CB-CNV Vinamilk và các biện pháp phòng dịch chặt chẽ giúp Vinamilk đảm bảo các hoạt động cung ứng sản phẩm an toàn, liền mạch

Các sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ tuyến đầu được Vinamilk lựa chọn không chỉ đảm bảo cung cấp dinh dưỡng, năng lượng, mà còn phải tiện sử dụng, dễ bảo quản, phù hợp với điều kiện làm việc thực tế của các y bác sĩ. Cụ thể như sữa uống dinh dưỡng Sure Prevent Gold dạng chai, bổ sung 29 dưỡng chất thiết yếu giúp tăng cường sức đề kháng và sức khỏe tổng thể; Sữa chua uống Probi giúp tăng kháng thể IgA hiệu quả, cải thiện sức khỏe hệ miễn dịch; Sữa tươi Green Farm bổ sung dinh dưỡng hay sữa đặc Ông Thọ dạng tuýp tiện lợi, phù hợp cho những bữa ăn nhanh của các y bác sĩ…

Trong điều kiện quy định giãn cách xã hội đang được áp dụng ở các địa phương trên cả nước, việc điều phối, vận chuyển cũng gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên, với những nỗ lực duy trì sản xuất, cung ứng, Vinamilk vẫn đảm bảo các sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu cho người dân trong giai đoạn này và đồng thời đẩy mạnh thực hiện các chương trình cộng đồng, tiếp sức tuyến đầu.

Với sự nỗ lực và quyết tâm của tập thể nhân viên, hàng trăm chuyến xe của Vinamilk vẫn đều đặn lăn bánh, mang món quà sức khỏe đến với tuyến đầu
Với sự nỗ lực và quyết tâm của tập thể nhân viên, hàng trăm chuyến xe của Vinamilk vẫn đều đặn lăn bánh, mang món quà sức khỏe đến với tuyến đầu

“Kho vận TP.HCM của Vinamilk hiện áp dụng “3 tại chỗ”, cán bộ-công nhân viên được tiêm vắc-xin, trang bị dụng cụ, thiết bị bảo hộ cần thiết để phòng dịch, đảm bảo công tác giao nhận hàng hóa an toàn. Từ những ngày đầu bùng dịch, công ty đã tổ chức rất nhiều đợt ủng hộ, tiếp sức đội ngũ y tế tuyến đầu. Tuy giai đoạn này, việc chuyển các sản phẩm đến các bệnh viện, khu cách ly gặp nhiều trở ngại nhưng các nhân viên công ty đều nỗ lực hết sức, không ngại khó khăn, miễn sao đưa sản phẩm đến được với tuyến đầu nhanh chóng nhất.” - Anh Lê Đức Thọ, Giám đốc Kho Vận TP.HCM cho biết.

Vinamilk trao tặng món quà sức khỏe đến 10.000 cán bộ y tế tuyến đầu tại nhiều bệnh viện trên cả nước

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, Vinamilk luôn tích cực trong các hoạt động cộng đồng, chăm sóc trẻ em, tiếp sức tuyến đầu và chung tay cùng Chính phủ chống dịch với tổng ngân sách đóng góp hơn 85 tỷ đồng. Từ đầu năm đến nay, hơn 2,5 triệu sản phẩm dinh dưỡng đã được Vinamilk dành trao tặng, hỗ trợ trong nhiều hoạt động cộng đồng thiết thực.

Trong đó, chiến dịch “Bạn Khỏe Mạnh, Việt Nam Khỏe Mạnh” là chương trình đặc biệt được Vinamilk thực hiện nhân dịp kỷ niệm cột mốc 45 năm thành lập công ty với mong muốn trao tặng “món quà sức khỏe” đến với trẻ em, cộng đồng và tuyến đầu chống dịch, chung tay vì một Việt Nam khỏe mạnh.

Triển khai ngay phương án điều động, chi viện nhân lực y tế cho các địa phương đang có nhiều ca lây nhiễm, bệnh nặng Triển khai ngay phương án điều động, chi viện nhân lực y tế cho các địa phương đang có nhiều ca lây nhiễm, bệnh nặng
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ trưởng Bộ Y tế chủ động, khẩn trương hơn nữa trong việc chỉ đạo tổ chức tập huấn, nâng cao năng lực điều trị, hồi sức cấp cứu trên phạm vi cả nước; căn cứ yêu cầu và khả năng đáp ứng chung trên bình diện toàn quốc, triển khai ngay phương án điều động, chi viện kịp thời cho các địa phương đang có nhiều ca lây nhiễm, bệnh nặng.
Quỹ thiện nguyện Steve Bùi và những người bạn trao tặng 30.000 khẩu trang y tế N95 cho TP.HCM Quỹ thiện nguyện Steve Bùi và những người bạn trao tặng 30.000 khẩu trang y tế N95 cho TP.HCM
Ngày 30/7, Quỹ thiện nguyện Steve Bùi và những người bạn của ông Steve Bùi, người Việt Nam ở Nhật Bản đã trao tặng 30.000 khẩu trang y tế N95 cho các đơn vị trên địa bàn TP.HCM.
Bộ Y tế hỗ trợ 10.000 cán bộ, nhân viên y tế  giúp TP.HCM chống dịch Bộ Y tế hỗ trợ 10.000 cán bộ, nhân viên y tế giúp TP.HCM chống dịch
Tại cuộc họp khẩn diễn ra chiều muộn ngày 7/7 với Tổ công tác đặc biệt thường trực của Bộ Y tế tại TP Hồ Chí Minh, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long cho biết, Bộ Y tế huy động khoảng 10.000 cán bộ, nhân viên y tế tham gia hỗ trợ chống dịch tại TP Hồ Chí Minh.
PV
Nguồn:

Tin cùng chủ đề: Phòng chống dịch COVID-19

Bộ Y tế định nghĩa trường hợp được coi là F1 COVID-19

Bộ Y tế định nghĩa trường hợp được coi là F1 COVID-19

Bộ Y tế có công văn gửi Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trong cả nước và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ về việc điều chỉnh định nghĩa ca bệnh COVID-19. Trong đó có định nghĩa lại các trường hợp được coi là F0, F1, F2.
Ngày 18/12, cả nước ghi nhận thêm 15.895 ca mắc COVID-19

Ngày 18/12, cả nước ghi nhận thêm 15.895 ca mắc COVID-19

Theo thông tin từ Bộ Y tế, ngày 18/12, Việt Nam có 15.895 ca mắc COVID-19 tại 60 tỉnh, thành phố, riêng Hà Nội 1.244 ca.

Tin bài liên quan

Gia Lai hỗ trợ Lai Châu 2 tỷ đồng khắc phục hậu quả thiên tai

Gia Lai hỗ trợ Lai Châu 2 tỷ đồng khắc phục hậu quả thiên tai

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái và tinh thần sẻ chia với địa phương bị thiệt hại nặng nề do lũ quét, lũ ống và sạt lở đất gây ra tại tỉnh Lai Châu, tỉnh Gia Lai đã hỗ trợ 2 tỷ đồng từ Quỹ Cứu trợ tỉnh nhằm góp phần giúp địa phương khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định đời sống người dân.
Đà Nẵng trao 1 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” tỉnh Quảng Trị

Đà Nẵng trao 1 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” tỉnh Quảng Trị

Nhằm hướng tới Kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), tối ngày 17/7, đoàn công tác thành phố Đà Nẵng đến thăm và trao hỗ trợ Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” tỉnh Quảng Trị số tiền 1 tỷ đồng.
Vinamilk duy trì Top 2 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 4 năm liền

Vinamilk duy trì Top 2 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 4 năm liền

Sáng ngày 2/7, Brand Finance đã công bố Bảng xếp hạng 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam (Brand Finance Vietnam 100 2026). Vinamilk tiếp tục được xếp hạng AAA+, mức cao nhất trên thang đo sức mạnh thương hiệu và duy trì vị trí thứ 2 suốt 4 năm qua.

Các tin bài khác

EVNGENCO1 đẩy mạnh khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh

EVNGENCO1 đẩy mạnh khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh

Khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số đang trở thành động lực quan trọng giúp Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) nâng cao hiệu quả sản xuất điện và quản trị doanh nghiệp. Đây là chỉ đạo của Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNGENCO1 Nguyễn Tiến Khoa tại Phiên họp thứ nhất năm 2026 của Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số diễn ra ngày 13/7.
FE CREDIT tăng tốc chuyển đổi số trong quản trị nguồn nhân lực

FE CREDIT tăng tốc chuyển đổi số trong quản trị nguồn nhân lực

FE CREDIT vừa chính thức hợp tác cùng FPT khởi động dự án triển khai hệ thống quản trị nhân sự SAP SuccessFactors. Đây là một trong những dự án trọng điểm của FE CREDIT trong năm 2026, hướng tới xây dựng nền tảng quản trị nhân sự số hiện đại, đồng bộ và linh hoạt, tạo nền tảng cho các mục tiêu phát triển dài hạn.
Kết nối doanh nghiệp Việt - Trung, thúc đẩy chuyển đổi năng lượng xanh

Kết nối doanh nghiệp Việt - Trung, thúc đẩy chuyển đổi năng lượng xanh

Ngày 21/7, tại Hà Nội, Trung tâm Dịch vụ và Hỗ trợ doanh nghiệp, Ban Quản lý các Khu Công nghệ cao và Khu Công nghiệp thành phố Hà Nội tổ chức Diễn đàn “Giải pháp năng lượng xanh” nhằm kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Trung Quốc, thúc đẩy chia sẻ giải pháp công nghệ, kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong chuyển đổi năng lượng xanh, hướng tới phát triển bền vững.
Định vị đại học Việt Nam trên bản đồ thế giới: Cần chiều sâu chất lượng thật

Định vị đại học Việt Nam trên bản đồ thế giới: Cần chiều sâu chất lượng thật

Các đại diện Bộ GD-ĐT và các chuyên gia đều cho rằng vị thế quốc tế phải là kết quả tự nhiên của một quá trình nâng cao chất lượng thực chất, chứ không phải là đích đến của một cuộc chạy đua thành tích.

Đọc nhiều

Phát hiện vị trí chôn tập thể liệt sĩ thứ hai tại Công viên Lê Thị Riêng

Phát hiện vị trí chôn tập thể liệt sĩ thứ hai tại Công viên Lê Thị Riêng

Sáng 24/7, lực lượng tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ thuộc Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh phát hiện thêm một hố chôn tập thể với 4 hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng (phường Hòa Hưng), cách khu vực đã quy tập hơn 100 hài cốt trước đó khoảng 50m.
Kiều bào trẻ tìm hiểu về biển, đảo quê hương

Kiều bào trẻ tìm hiểu về biển, đảo quê hương

Ngày 23/7, 100 thanh niên, sinh viên kiều bào Việt Nam tiêu biểu tham gia Trại hè Việt Nam 2026 đến tham quan, giao lưu tại Học viện Hải quân, Khánh Hòa.
Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tham gia hành trình tri ân người có công tại Nghệ An

Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tham gia hành trình tri ân người có công tại Nghệ An

Ngày 25/7, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào cùng đoàn công tác thăm, tặng quà thương binh, bệnh binh, cựu thanh niên xung phong và khởi công "Nhà nhân ái" cho gia đình chính sách tại Nghệ An.
Tưởng niệm “một người bạn hết sức đặc biệt của Việt Nam”

Tưởng niệm “một người bạn hết sức đặc biệt của Việt Nam”

Trên cương vị Chủ tịch đầu tiên của Ủy ban Cuba đoàn kết với miền Nam Việt Nam, nữ anh hùng Melba Hernández đã quy tụ các tổ chức chính trị, quần chúng và nhiều bộ, ngành Cuba, đưa tiếng nói ủng hộ Việt Nam lan rộng trong xã hội Cuba và đến các diễn đàn quốc tế.
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam nhấn mạnh cam kết tuân thủ Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển 1982 và giải quyết tranh chấp bằng hòa bình, hợp tác ở Biển Đông.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động