Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
16:15 | 01/12/2022 GMT+7

ViewQwest và FPT Telecom thiết lập quan hệ đối tác chiến lược để cung cấp dịch vụ chuyển đổi số ở khu vực

aa
ViewQwest – doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông và bảo mật được quản lý từng đoạt giải thưởng của Singapore và FPT Telecom International (FTI) – một trong những nhà cung cấp giải pháp công nghệ và viễn thông phát triển nhanh nhất Việt Nam đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 1 tháng 12 năm 2022 – ViewQwest – doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông và bảo mật được quản lý từng đoạt giải thưởng của Singapore và FPT Telecom International (FTI) – một trong những nhà cung cấp giải pháp công nghệ và viễn thông phát triển nhanh nhất Việt Nam đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược. Động thái này nhằm nâng cao năng lực trong khu vực của 2 công ty trong việc cung cấp công nghệ thông tin và truyền thông và chuyển đổi kỹ thuật số, cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở khu vực Châu Á -Thái Bình Dương, đặc biệt là các nhà bán lẻ lớn trong khu vực.

Bằng cách kết hợp mạng lưới khu vực rộng khắp của ViewQwest và các giải pháp kỹ thuật số toàn diện của FTI, hai công ty đang kết hợp sức mạnh của mình để tạo ra kết quả đôi bên cùng có lợi với khách hàng.

Official-Picture.jpg

Với việc tận dụng khả năng cạnh tranh của các giải pháp kỹ thuật số và công nghệ thông tin và truyền thông của FTI, ViewQwest sẽ hợp tác với FTI để tiếp tục mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ Secure Access Service Edge – SASE (truy cập an toàn) và software defined wide area network – SDWAN (mạng được điều khiển bởi phần mềm WAN) được quản lý. Cả hai công ty sẽ thiết lập các cơ sở đặt máy chủ tại trung tâm dữ liệu của FTI và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và kỹ thuật tại chỗ cho khách hàng của ViewQwest tại Việt Nam và Singapore, bao gồm các dịch vụ cài đặt và xử lý sự cố phần mềm và phần cứng.

Ông Vignesa Moorthy, Giám đốc điều hành (CEO) của ViewQwest cho biết: “Các doanh nghiệp trên toàn cầu đang bị cuốn theo làn sóng chuyển đổi số, rõ rệt nhất trong lĩnh vực bán lẻ, đặc biệt là các doanh nghiệp có độ phủ rộng trên nhiều thị trường. Sự hợp tác của chúng tôi với FTI tận dụng kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng của họ tại thị trường Việt Nam và Singapore. Sự hợp tác với FTI sẽ cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn với các hoạt động trong khu vực”. Sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của Viewqwest nhằm giúp khách hàng xây dựng và chuyển đổi kiến trúc mạng và bảo mật của họ một cách tự tin, hợp lý hóa hoạt động, tiết kiệm chi phí và cuối cùng là thúc đẩy sự linh hoạt trong kinh doanh”.

Ông Trần Hải Dương, Chủ tịch của FTI phát biểu: “Sự hợp tác này diễn ra vào một thời điểm quan trọng, cho phép chúng tôi phát huy hơn nữa tiềm năng của các thế mạnh bổ trợ lẫn nhau để hỗ trợ khách hàng. FTI cam kết nâng cao nỗ lực chung để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và mong muốn mở rộng sự tham gia chiến lược của hai bên. Tôi tin rằng ViewQwest và FTI đã hoàn toàn sẵn sàng để bắt đầu các hoạt động sau khi chính thức hóa thỏa thuận của chúng tôi. Tôi rất muốn thấy việc triển khai tích cực thỏa thuận này cũng như kết quả của mối quan hệ đối tác của chúng tôi sẽ đơm hoa kết trái”.

Hashtag: #ViewQwest

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về ViewQwest

ViewQwest là nhà cung cấp hàng đầu khu vực về Bảo mật được quản lý và các dịch vụ Kết nối từng đoạt giải thưởng. Có trụ sở chính tại Singapore và hoạt động tại Malaysia, Philippines và Hồng Kông, ViewQwest là đối tác đáng tin cậy của các tập đoàn đa quốc gia tầm cỡ toàn cầu và các công ty hàng đầu ở Bắc Á và Đông Nam Á. Là nhà cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý được chứng nhận có chuyên môn về các công nghệ an ninh mạng hàng đầu, Công ty giúp xây dựng và quản lý cơ sở hạ tầng bảo mật và mạng hiệu suất cao cho doanh nghiệp kỹ thuật số, kết nối an toàn các trang web và lực lượng lao động của công ty trên toàn thế giới.

ViewQwest cũng cung cấp các dịch vụ băng thông rộng và an ninh mạng cao cấp cho doanh nghiệp và dân cư tại Malaysia và Singapore, đồng thời đã liên tục được nhận Giải thưởng Ookla Speedtest Awards công nhận là Mạng cố định nhanh nhất Singapore từ năm 2018 đến 2022.

Thông tin về FPT Telecom International One Member Limited Company

Được thành lập vào ngày 22/05/2008, FPT Telecom International (FTI) là thành viên của FPT Telecom. Kế thừa kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng của công ty mẹ, một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, FTI hoạt động độc lập từ đầu năm 2008 và hiện được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

FTI là một trong những nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin và điện toán đám mây toàn diện, cũng như được áp dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các dịch vụ trên toàn quốc. Khách hàng của FTI bao gồm các công ty khởi nghiệp (start-up) phát triển nhanh nhất, các doanh nghiệp lớn nhất và các cơ quan chính phủ hàng đầu, sử dụng FTI để tối ưu hóa chi phí cũng như thúc đẩy quá trình chuyển đổi số một cách hiệu quả nhất.

FTI cung cấp cho bạn sức mạnh và sự linh hoạt để lựa chọn cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin phù hợp và cấp độ dịch vụ được quản lý để cạnh tranh hiệu quả hơn và phát triển thành công doanh nghiệp của bạn.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

ViewQwest hợp tác với Console Connect để nâng cao khả năng kết nối đám mây cho doanh nghiệp ở Singapore

ViewQwest hợp tác với Console Connect để nâng cao khả năng kết nối đám mây cho doanh nghiệp ở Singapore

ViewQwest – công ty cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý (Managed Security Services Provider – MSSP) và viễn thông vừa thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược với Console Connect, nền tảng Mạng dưới dạng dịch vụ (Network-as-a-Service: NaaS) hàng đầu, để nâng cao khả năng kết nối đám mây trực tiếp cho các doanh nghiệp ở Singapore. Sự hợp tác này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp của ViewQwest.
Ông Lee Mun Fai được bổ nhiệm làm Giám đốc công nghệ (CTO) của ViewQwest

Ông Lee Mun Fai được bổ nhiệm làm Giám đốc công nghệ (CTO) của ViewQwest

ViewQwest, công ty cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý (Managed Security Services Provider – MSSP) và viễn thông từng đoạt giải thưởng, đã có quyết định bổ nhiệm ông Lee Mun Fai làm Giám đốc công nghệ (CTO) tại hiện trường.
Bà Francisco-Gamban được bổ nhiệm làm Giám đốc vận hành (COO) của ViewQwest từ ngày 1/1/2023

Bà Francisco-Gamban được bổ nhiệm làm Giám đốc vận hành (COO) của ViewQwest từ ngày 1/1/2023

ViewQwest vừa có quyết định bổ nhiệm nữ Luật sư Francisco-Gamban làm Giám đốc vận hành (COO) có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2023. Bà sẽ kiêm nhiệm vai trò hiện tại là Giám đốc tiếp thị của ViewQwest. Bà Francisco-Gamban gia nhập ViewQwest với tư cách là Giám đốc tiếp thị vào quý 4 năm 2018, mang theo gần hai thập kỷ kinh nghiệm xây dựng và thực hiện các chiến lược tăng trưởng hiệu quả cho các công ty viễn thông hàng đầu.

Các tin bài khác

Khám phá cách ExtendMax và các ông lớn công nghệ làm chủ thị trường ngách

Khám phá cách ExtendMax và các ông lớn công nghệ làm chủ thị trường ngách

Khám phá cách NVIDIA, Tesla và ExtendMax tận dụng, khai thác thị trường ngách để phát triển và chiến thắng trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh ngày nay.
SCG International hợp tác với Buna Al Mamlaka để thúc đẩy xây dựng bền vững ở Saudi Arabia

SCG International hợp tác với Buna Al Mamlaka để thúc đẩy xây dựng bền vững ở Saudi Arabia

SCG International Corporation Co., Ltd. (SCG International) đã có một bước tiến đáng kể trong việc thúc đẩy quản lý môi trường bằng cách ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với Buna Al Mamlaka (BUNA) để giới thiệu công nghệ xây dựng tiên tiến, bền vững ở Saudi Arabia.
Công ty Khóa kỹ thuật số Yew là đại lý ủy quyền duy nhất cho Socity tại Singapore

Công ty Khóa kỹ thuật số Yew là đại lý ủy quyền duy nhất cho Socity tại Singapore

Công ty Khóa kỹ thuật số Yew (Yew Digital Lock) – công ty dẫn đầu về các giải pháp bảo mật tiên tiến vừa trở thành đại lý ủy quyền duy nhất cho Socity tại Singapore. Sự phát triển quan trọng này là một phần trong cam kết của Yew Digital Lock trong việc cung cấp công nghệ khóa kỹ thuật số tiên tiến và dịch vụ đặc biệt cho khách hàng của mình.
Tập đoàn Khách sạn ONYX đặt mục tiêu doanh thu năm 2024 đạt hơn 9,46 tỷ Baht (hơn 259 triệu USD)

Tập đoàn Khách sạn ONYX đặt mục tiêu doanh thu năm 2024 đạt hơn 9,46 tỷ Baht (hơn 259 triệu USD)

ONYX Hospitality Group (Tập đoàn Khách sạn ONYX)- nổi bật trong Tập đoàn các công ty Italthai, là doanh nghiệp hàng đầu ở Thái Lan xuất sắc trong việc quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ và nhà ở sang trọng. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm các thương hiệu nổi tiếng được công nhận rộng rãi trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Amari, OZO, Shama và Oriental Residence...

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 24/5/2024: Dậu công việc tiến triển vô cùng thuận lợi Tý tiền bạc đi lên

Tử vi hôm nay 12 con giáp 24/5/2024: Dậu công việc tiến triển vô cùng thuận lợi Tý tiền bạc đi lên

Tử vi hôm nay 12 con giáp 24/5/2024 công việc của tuổi Dậu tiến triển thuận lợi nhờ có sự nâng đỡ của tam hội.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 23/5/2024: Tý gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 23/5/2024: Tý gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 23/5/2024 công việc dễ gặp trục trặc, liên tiếp vướng phải những khúc mắc không đáng có, ảnh hưởng đến tiến độ ban đầu.
Con số may mắn hôm nay 24/5/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 24/5/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 24/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 23/5/2024: Kim Ngưu đạt được thành tự trong công việc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 23/5/2024: Kim Ngưu đạt được thành tự trong công việc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 23/5/2024 hiệu quả công việc được cải thiện đáng kể sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả những nhiệm vụ trong ngày với chất lượng cao và nhận được sự khen ngợi từ cấp trên cùng sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp.
Phấn đấu xây dựng khu cảnh quan thác Bản Giốc (Việt Nam) - Đức Thiên (Trung Quốc) thành mô hình kiểu mẫu du lịch qua biên giới

Phấn đấu xây dựng khu cảnh quan thác Bản Giốc (Việt Nam) - Đức Thiên (Trung Quốc) thành mô hình kiểu mẫu du lịch qua biên giới

Đây là phát biểu của ông Hoàng Xuân Ánh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Cao Bằng tại buổi làm việc với đoàn công tác Ủy ban biên giới quốc gia Bộ Ngoại giao về việc triển khai vận hành thí điểm khu cảnh quan thác Bản Giốc (Việt Nam) - Đức Thiên (Trung Quốc) vừa qua.
Cảnh sát biển Việt Nam - Trung Quốc tuần tra chung trên Vịnh Bắc Bộ

Cảnh sát biển Việt Nam - Trung Quốc tuần tra chung trên Vịnh Bắc Bộ

Ngày 22/5, Lực lượng Cảnh sát biển hai nước Việt Nam - Trung Quốc tổ chức chuyến tuần tra chung lần thứ 2 năm 2024 trên khu vực biển phía Bắc Vịnh Bắc Bộ thuộc địa phận thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và thành phố Đông Hưng, thành phố Phòng Thành Cảng, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc).
Cửa biển bị bồi lấp, ngư dân lo lắng

Cửa biển bị bồi lấp, ngư dân lo lắng

Luồng lạch ra vào khu neo trú tàu thuyền và cửa biển Mỹ Á, phường Phổ Quang, thị xã Đức Phổ (Quảng Ngãi) hiện đang bị bồi lấp nghiêm trọng. Tàu cá công suất lớn khai thác xa bờ hầu như không thể vào cảng; tàu công suất nhỏ thì lo sợ mất an toàn trước mỗi chuyến ra khơi. Thực trạng này không chỉ ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế thủy sản của địa phương, mà còn khiến ngư dân lo lắng việc neo đậu tránh trú khi mùa mưa bão đã cận kề.
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
top 3 diem den thu hut du khach quoc te tai ha noi
xe dap tho trong chien dich dien bien phu
gioi thieu quang ba ve dat nuoc va con nguoi viet nam tai dan mach
lan dau tien am thuc hungary ra mat tai ha noi
Xin chờ trong giây lát...
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Phiên bản di động