Ngày 2/7, hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã bắt đầu khai thác trở lại đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Jakarta (Indonesia) và chiều ngược lại vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần.
Thêm một sân bay của Hàn Quốc nối lại đường bay đến Việt Nam từ tháng 7/2022 Thêm một sân bay của Hàn Quốc nối lại đường bay đến Việt Nam từ tháng 7/2022
Khảo sát tình hình triển khai các nhiệm vụ chống khai thác IUU tại Khánh Hoà Khảo sát tình hình triển khai các nhiệm vụ chống khai thác IUU tại Khánh Hoà

Theo đó, chuyến bay đầu tiên mang số hiệu VN631 Thành phố Hồ Chí Minh-Jakarta cất cánh vào lúc 9h40 chở 144 hành khách và chuyến bay VN630 Jakarta-Thành phố Hồ Chí Minh cất cánh tại sân bay quốc tế Soekarno-Hatta, Jakarta, lúc 13h50 chở 171 hành khách.

Đây là đường bay quốc tế được khôi phục tiếp theo của Vietnam Airlines nhờ kết quả phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả của hai nước Indonesia và Việt Nam, dẫn tới việc dỡ bỏ hầu hết các hạn chế về đi lại, trở lại bình thường như trước khi xảy ra dịch COVID-19.

Vietnam Airlines bắt đầu khai thác trở lại đường bay tới Indonesia | Giao thông | Vietnam+ (VietnamPlus)
Ảnh minh họa.

Trưởng chi nhánh VietNam Airlines tại Indonesia, ông Nguyễn Minh Toàn, cho biết nhu cầu đi lại giữa Việt Nam và Indonesia có tiềm năng lớn và việc khôi phục lại đường bay với tần suất 3 chuyến/tuần là bước khởi động để hãng nhanh chóng quay trở lại tần suất 7 chuyến/tuần như trước khi xảy ra đại dịch COVID-19, phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách hai nước.

Hành khách có thể mua vé trên các chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh-Jakarta và Jakarta-Thành phố Hồ Chí Minh trên website, ứng dụng di động, cũng như các phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines.

Vietjet đã nối lại đường bay đến thiên đường du lịch Phuket Vietjet đã nối lại đường bay đến thiên đường du lịch Phuket
Đường bay kết nối TP.HCM với thiên đường du lịch biển Phuket (Thái Lan) của Vietjet sẵn sàng chào đón du khách trở lại ngay hôm nay.
Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng mới kết nối Việt Nam-Ấn Độ Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng mới kết nối Việt Nam-Ấn Độ
Vietnam Airlines vừa chính thức khai trương đường bay thẳng kết nối Việt Nam và Ấn Độ từ ngày 15/6. Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã tham dự và thực hiện nghi thức khai trương chuyến bay này.
In bài viết

Truyền hình