Hãng hàng không Vietjet vừa mở đường bay thẳng từ Hà Nội đến Nagoya và Fukuoka (Nhật Bản) nhằm mang đến thêm nhiều lựa chọn thuận tiện, dễ dàng cho người dân và du khách đi du lịch, công tác, thăm thân hay học tập tại "xứ sở hoa anh đào"
Vietjet mở đường bay Tp.Hồ Chí Minh/Hà Nội - Mumbai cùng các đường bay giữa Việt Nam - Ấn Độ Vietjet mở đường bay Tp.Hồ Chí Minh/Hà Nội - Mumbai cùng các đường bay giữa Việt Nam - Ấn Độ
Vietjet công bố 7 đường bay quốc tế mới tại Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2022 Vietjet công bố 7 đường bay quốc tế mới tại Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2022
Vietjet Air mở thêm hai đường bay thẳng từ Hà Nội-Nhật Bản  | Giao thông | Vietnam+ (VietnamPlus)
Ảnh minh họa.

Theo đó, đường bay kết nối Hà Nội với Fukuoka sẽ bay 3 chuyến khứ hồi vào các ngày thứ Ba, Năm và Bảy mỗi tuần. Đường bay Hà Nội-Nagoya được bay 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ Nhật để phục vụ người dân và du khách với chỉ gần 5 giờ bay cho mỗi chặng.

Sau các đường bay kết nối Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội với Tokyo, Osaka, các đường bay mới đến Nagoya và Fukuoka đã mở rộng thêm lựa chọn cho khách hàng khi bay giữa Việt Nam và Nhật Bản cùng Vietjet với chi phí tiết kiệm, thời gian thuận tiện, dễ dàng.

Hiện nay, Nhật Bản đã cấp thị thực-visa nhập cảnh cho người Việt Nam với mục đích thương mại ngắn hạn, du học, lao động, thăm thân. Du khách Nhật Bản khi tới Việt Nam được miễn visa với thời gian lưu trú tới 15 ngày.

Trước đó, ngày 1/7, Vietjet trở lại thành phố biển Busan (Hàn Quốc) với đường bay Hà Nội-Busan (Hàn Quốc).

Bên cạnh các đường bay đến Seoul, người dân và du khách sẽ có thêm lựa chọn bay giữa Busan - thành phố biển với nhiều nét riêng có của Hàn Quốc và thủ đô Hà Nội với 3 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Tư, Sáu và Chủ Nhật, tăng lên 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày từ 12/7/2022.

Giá vé bay Việt Nam-Hàn Quốc cùng Vietjet hiện đang hấp dẫn chưa từng có với chỉ từ 280.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) một lượt.

Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng mới kết nối Việt Nam-Ấn Độ Vietnam Airlines khai trương đường bay thẳng mới kết nối Việt Nam-Ấn Độ
Vietnam Airlines vừa chính thức khai trương đường bay thẳng kết nối Việt Nam và Ấn Độ từ ngày 15/6. Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã tham dự và thực hiện nghi thức khai trương chuyến bay này.
Thêm một sân bay của Hàn Quốc nối lại đường bay đến Việt Nam từ tháng 7/2022 Thêm một sân bay của Hàn Quốc nối lại đường bay đến Việt Nam từ tháng 7/2022
Từ đầu tháng 7, sân bay quốc tế Muan ở tỉnh Nam Jeollanam của Hàn Quốc sẽ bắt đầu khai thác trở lại các chuyến bay quốc tế, trong đó có các đường bay tới Việt Nam.
In bài viết

Truyền hình