Tại vòng chung kết diễn ra tại Thái Lan, Lee Nguyễn (tên thật Nguyễn Thanh Tùng) đã vượt qua các đối thủ nặng ký, giành giải nhất cuộc thi Siêu mẫu thể hình thế giới. Đây là lần đầu tiên Việt Nam tham gia cuộc thi và đoạt giải cao.
Sự quan tâm đến thiếu nhi ở các nước trên thế giới Sự quan tâm đến thiếu nhi ở các nước trên thế giới
WWF (Na Uy) hỗ trợ xây dựng Huế là thành phố hình mẫu trong quản lý rác thải WWF (Na Uy) hỗ trợ xây dựng Huế là thành phố hình mẫu trong quản lý rác thải

Tối 4/6, vòng chung kết cuộc thi Siêu mẫu thể hình thế giới (World Fitness Supermodel) diễn ra tại Bangkok, Thái Lan với sự tranh tài của các thí sinh đến từ Hàn Quốc, Philippines, Indonesia, Malaysia, Campuchia, Singapore, Colombia… và nước chủ nhà Thái Lan.

Lee Nguyễn giành giải nhất Siêu mẫu thể hình thế giới
Lee Nguyễn đoạt giải thưởng cao nhất cuộc thi "Siêu mẫu thể hình thế giới" - Ảnh: World Fitness Supermodel

Trong ngày thi cuối cùng, đại diện Việt Nam vẫn giữ vững phong độ và phong thái tự tin, thu hút với ban tổ chức, ban giám khảo. Anh trình diễn trang phục bơi, thể thao và vest.

Lee Nguyễn vượt qua các vòng thi gay cấn tại hai thành phố Bangkok và là Pattaya (Thái Lan). Các vòng thi xoay quanh rất nhiều thử thách chụp ảnh cùng một số hoạt động địa phương. Bên cạnh hoàn thành xuất sắc các phần thi chính, đại diện Việt Nam tại Siêu mẫu thể hình thế giới còn là thí sinh thân thiện với các thí sinh đến từ nhiều quốc gia khác.

Lee Nguyễn giành giải nhất Siêu mẫu thể hình thế giới
Đại diện Việt Nam khoe hình thể trong đêm chung kết.

Chia sẻ sau đăng quang, Lee Nguyễn cho biết đây là dấu mốc đáng nhớ và chắc chắn không thể nào quên. Qua cuộc thi, anh đã học hỏi thêm được rất nhiều, giúp hoàn thiện những kỹ năng cần có của một người mẫu thể hình thực thụ và bản thân anh đang ấp ủ một số dự định liên quan đến người mẫu thể hình và thể hình.

Lee Nguyễn tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, sinh năm 1995, hiện là giảng viên tại Học viện Ứng dụng Khoa học Thể thao (ASSA). Anh là gương mặt sáng giá trong lĩnh vực người mẫu thể hình tại Việt Nam. Chàng trai 9x từng hai lần giành ngôi vị cao nhất tại hạng mục Người mẫu Thể hình trong khuôn khổ cuộc thi thể hình hàng đầu thế giới Muscle Contest vào năm 2017 và 2018, tổ chức tại Việt Nam.

Thế giới đón Thế giới đón "siêu trăng máu nở hoa" cực dài
Tiger Bank hướng dẫn những người chơi thành công trong thế giới thực vào khám phá thế giới Web3.0 Tiger Bank hướng dẫn những người chơi thành công trong thế giới thực vào khám phá thế giới Web3.0
In bài viết

Truyền hình