Tạp chí du lịch Condé Nast Traveler vừa mới công bố danh sách 10 quốc gia tốt nhất cho người nước ngoài sinh sống năm 2020. Trong đó, Việt Nam xếp thứ 10.
Việt Nam tự hào với 5 resort được vinh danh tốt nhất châu Á Việt Nam tự hào với 5 resort được vinh danh tốt nhất châu Á

Tạp chí du lịch danh tiếng Condé Nast Traveler vừa vinh danh 5 khu nghỉ dưỡng của Việt Nam lọt “Top 30 khu nghỉ dưỡng ...

Việt Nam được hàng loạt tạp chí Du lịch quốc tế chọn là điểm đến yêu thích năm 2020 Việt Nam được hàng loạt tạp chí Du lịch quốc tế chọn là điểm đến yêu thích năm 2020

Bạn đọc của tạp chí du lịch uy tín của Mỹ Condé Nast Traveler đã bình chọn Việt Nam đứng ở vị trí thứ 9 ...

Danh sách 10 quốc gia tốt nhất cho người nước ngoài sinh sống dựa trên khảo sát 22.000 người sống ở nước ngoài trên khắp thế giới. Trong đó, Việt Nam đứng thứ 10 bảng xếp hạng được đưa ra.

Bài đăng trên Condé Nast Traveler có nhận xét: "Việt Nam là lựa chọn tuyệt vời cho những người nước ngoài giàu kinh nghiệm. Đến đây, bạn sẽ bị lôi cuốn bởi nền văn hóa đầy màu sắc và sự thân thiện của người dân địa phương. Những người nước ngoài được khảo sát cho biết họ nhanh chóng thích nghi với cuộc sống, cảm thấy như ở nhà trong vài tháng đầu tiên".

Đứng đầu danh dách 10 quốc đáng sống cho người nước ngoài là Thụy Sĩ, tiếp đến là Singapore, Canada, Tây Ban Nha, New Zealand....

Việt Nam được bình chọn là 10 quốc gia tốt nhất cho người nước ngoài sinh sống
Việt Nam được bình chọn là 10 quốc gia tốt nhất cho người nước ngoài sinh sống.

Đây không phải lần đầu tiên Việt Nam vinh dự đứng trong các thứ hạng cao của nhiều bảng xếp hạng do báo chí nước ngoài bình chọn.

Theo bảng xếp hạng mới đây của chuyên trang du lịch uy tín tại Mỹ Condé Nast Traveler (CN Traveler) do bạn đọc bình chọn, với số điểm lên tới 92,12, Việt Nam đứng vị trí thứ 9 trong "Top 20 quốc gia là điểm đến du lịch tuyệt vời nhất năm 2020".

Trước đó, vào tháng 9 năm nay, cũng theo đánh giá từ CN Traveler, nhờ việc kiểm soát tốt đại dịch COVID-19, "đất nước hình chữ S" cũng nằm trong danh sách bình chọn "Những điểm đến mới sau đại dịch COVID-19 và năm 2021".

Cũng trong bài viết, CNTraveler nhận định "Việt Nam là nước giữ được tỷ lệ lây nhiễm COVID-19 ở mức thấp trên thế giới".

Tại một bài viết khác đăng tải trên chuyên trang du lịch này, tác giả Chris Schalkx đã chia sẻ kinh nghiệm nên tới Việt Nam vào khoảng tháng 4 đến tháng 6 hằng năm.

Đó là khoảng thời gian thời tiết trên khắp cả nước có nền nhiệt dễ chịu (không quá nóng và ẩm), đồng thời khuyên độc giả nên lập kế hoạch trước cho chuyến đi.

“Việt Nam được đánh giá là một đối tác mạnh của Liên hợp quốc” “Việt Nam được đánh giá là một đối tác mạnh của Liên hợp quốc”

Liên hợp quốc nhắc đến Việt Nam nhiều lần là “hình mẫu của các nước đang phát triển, các nước vươn lên từ đói nghèo, ...

Báo nước ngoài vinh danh 10 hòn đảo đẹp nhất Việt Nam Báo nước ngoài vinh danh 10 hòn đảo đẹp nhất Việt Nam

Với đường bờ biển dài 3260 km đã tạo nên nhiều khu du lịch đẹp và nổi tiếng, Việt Nam là đất nước của những ...

In bài viết

Truyền hình