Ngày 29/6, đoạn video được lan truyền trên MXH ghi lại cảnh chuẩn võ sư Flores có màn tỉ thí võ nghệ với võ sĩ tán thủ Việt Nam - Lưu Cường.
Hội Mỹ thuật Việt Nam: Cần tạo ra nhiều tác phẩm mỹ thuật có giá trị cao về tư tưởng và nghệ thuật Gây xôn xao vì làm giám khảo Hoa hậu thẩm mỹ, Phan Anh nói: Vợ tôi có phẫu thuật, tôi cũng ủng hộ Võ sư Vịnh Xuân London: Tôi không nhận ra Flores dùng thế võ nào của Vịnh Xuân

Ngày 29/6, đoạn video được lan truyền trên MXH ghi lại cảnh chuẩn võ sư Flores có màn tỉ thí võ nghệ với võ sĩ tán thủ Việt Nam - Lưu Cường ở một khu vực tại Hà Nội.

Theo đó, gần 2 phút thi đấu trong lồng bát giác, cả hai liên tục ra những đòn đánh vô cùng đẹp mắt và điêu luyện.

Chuẩn võ sư Flores đánh bại Lưu Cường với cú thúc cùi chỏ trúng mặt. Bản thân Flores cũng rất kỹ càng mỗi khi tung ra đòn này khiến Lưu Cường không thể trở tay.

Cuối cùng, cùi chỏ của vị võ sư Vịnh Xuân Nam Anh có sức mạnh khiến Lưu Cường phải xin thua cuộc. Anh bị chảy máu vùng mũi và không thể tiếp tục thi đấu, cả hai thống nhất dừng màn so tài và dành cho nhau những cái ôm thân thiện.

video vo si tan thu viet nam bi flores danh chay mau giua ha noi Sau vụ choảng nhau vì túi rác, nữ lao công và cô chủ shop nói gì?

Sau khi sự việc xô xát giữa cô lao công và chủ shop quần áo gây xôn xao trên MXH, cả hai đều có những ...

video vo si tan thu viet nam bi flores danh chay mau giua ha noi Vụ nữ sinh Quảng Ninh bị đánh hội đồng phải nhập viện diễn ra thế nào?

Một nữ sinh ở Quảng Ninh đã bị 10 nữ sinh khác quây vào đánh đến tụ máu não, phải nhập viện đang khiến dư ...

video vo si tan thu viet nam bi flores danh chay mau giua ha noi Khi con trẻ đánh nhau dã man còn người lớn thờ ơ đến tàn nhẫn

Một sự thật đáng buồn nhưng ít người nói đến là nguyên nhân khiến trẻ đánh bạn có nguồn gốc từ gia đình. Trẻ bắt ...

video vo si tan thu viet nam bi flores danh chay mau giua ha noi Tuấn Hưng ngừng hát khuyên can khán giả không đánh nhau

"Em ơi dừng hết lại. Đến đây với anh không được làm bất cứ điều gì hết. Bỏ mọi thứ xuống hết", Tuấn Hưng nói.

In bài viết

Truyền hình