Cú tung người lên gối cực mạnh của Juntaro Ushiku đã khiến Yutaka Saito đổ máu rất nhiều nên trọng tài buộc phải đưa ra quyết định kết thúc trận đấu.
Video: Sư tử mở tung cửa ô tô khiến du khách thất kinh Video: Sư tử mở tung cửa ô tô khiến du khách thất kinh
Video: Trình diễn nhào lộn trong đám cưới, máy bay rơi trúng 2 mẹ con Video: Trình diễn nhào lộn trong đám cưới, máy bay rơi trúng 2 mẹ con

Nguồn: Rizin

Yutaka Saito đã có cuộc so găng với Juntaro Ushiku để tranh chức vô địch hạng lông kick-boxing RFF tại sự kiện RIZIN 31 diễn ra ở sàn Pia Arena MM thuộc Kanagawa, Nhật Bản. Trước trận đấu này, Ushiku là người thách thức còn đối thủ của anh đang là đương kim vô địch.

Bước vào trận đấu, Yutaka Saito là người nhập cuộc tốt hơn với những cú đấm tầm xa chất lượng. Tuy nhiên, võ sĩ có biệt danh “Bò chiến” Ushiku vẫn bình tĩnh xử lý tình huống và có một số pha phản đòn đáng chú ý. Đồng thời, anh cũng chịu khó di chuyển để khiến Yutaka Saito không thể áp sát.

Sang tới hiệp 2, Yutaka Saito vẫn tiếp tục áp đảo nhờ vào những pha ra đòn chính xác. Tuy nhiên, tới cuối hiệp đấu này, trong một thoáng lơ là, anh đã bị Juntaro Ushiku tung một đòn “gối bay” rất mạnh trúng thẳng vào mặt, gây chảy máu.

Sau khi hội ý với các cộng sự, trọng tài chính đã quyết định cho trận đấu kết thúc và công nhận chiến thắng knock-out cho Juntaro Ushiku.

Video: Người mẹ vật lộn với kẻ lạ mặt, quyết bảo vệ 3 con nhỏ Video: Người mẹ vật lộn với kẻ lạ mặt, quyết bảo vệ 3 con nhỏ
Video: Bị nam thanh niên tát thẳng tay, cô gái "phản đòn" cực gắt Video: Bị nam thanh niên tát thẳng tay, cô gái "phản đòn" cực gắt
In bài viết

Truyền hình