Trong đoạn video mới được đăng tải, chiếc VinFast Fadil di chuyển mượt mà trên đường đua lắt léo, nhưng vẫn bám cua rất chắc, không hề kém cạnh đối thủ là mẫu BMW 328 có mã lực gấp đôi (200 HP).
video vinfast fadil tro tai gymkhana cuc ky an tuong Giá xe ô tô VinFast mới nhất tháng 1/2020: Cao nhất hơn 1,8 tỷ đồng
video vinfast fadil tro tai gymkhana cuc ky an tuong VinFast làm điều chưa từng có khi công bố chi phí cấu thành giá bán xe ô tô

Một đoạn video vừa được đăng tải trên Youtube, cho thấy khả năng đua Gymkhana xuất sắc của mẫu xe giá rẻ VinFast Fadil (nguồn: Vinh Nguyen)

Đối thủ của chiếc Fadil 1.4 trong video là mẫu BMW 328 mã lực 200 HP, gần gấp đôi so với 98 HP của chiếc ô tô tới từ VinFast.

Dù được đánh giá thấp hơn nhiều, trong video, có thể thấy chiếc Fadil tỏ ra không hề kém cạnh chiếc BMW 328. Chiếc xe giá rẻ của VinFast di chuyển mượt mà trên đường đua nhỏ hẹp, lắt léo, đồng thời vẫn bám cua rất chắc.

Theo nhận xét của nhiều người, màn trình diễn Gymkhana của chiếc VinFast Fadil trong đoạn video là rất xuất sắc mà không mẫu xe nào cùng phân khúc có thể làm được.

Gymkhana là đua ô tô tính giờ trên đường đua định sẵn, thường khá nhỏ so với các dạng đua khác. Kiểu đua xe này khá thích hợp với Việt Nam, nơi có rất ít đường đua đạt chuẩn.

video vinfast fadil tro tai gymkhana cuc ky an tuong VinFast "chơi lớn" miễn phí lãi vay 2 năm đầu cho khách mua xe Fadil

Thương hiệu ô tô Việt - VinFast vừa công bố chương trình ưu đãi tới 2 năm đầu lãi ngân hàng cho khách hàng khi ...

video vinfast fadil tro tai gymkhana cuc ky an tuong VinFast đạt cú đúp chứng nhận an toàn ASEAN NCAP 5 sao cho Lux SA2.0, Lux A2.0

Hai mẫu xe đắt giá của VinFast đã vượt qua các bài thử nghiệm khắc nghiệt để đạt được những chứng nhận an toàn cao ...

video vinfast fadil tro tai gymkhana cuc ky an tuong Video: Bộ 3 mẫu xe VinFast được kiểm định an toàn bởi ASEAN ACNP

Hình ảnh trong video cho thấy các mẫu xe VinFast Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil liên tục bị “tra tấn” bởi các màn đâm ...

Truyền hình