Sputnik đưa tin cho biết, một vận động viên người Nga đã lập kỷ lục track-pool bằng cách kéo chiếc máy bay Boeing 737-800 đi được quãng đường 17,06m trong 45 giây.
Taliban khoe video vận hành trực thăng Black Hawk của Mỹ Taliban khoe video vận hành trực thăng Black Hawk của Mỹ
Video: Khoảnh khắc quả bom thứ nhất phát nổ bên ngoài sân bay Kabul Video: Khoảnh khắc quả bom thứ nhất phát nổ bên ngoài sân bay Kabul

Vận động viên Innokenty Veselov - bậc thầy của môn thể thao cử tạ và sức mạnh cực cao đã sử dụng bộ cương đặng biệt và sợi dây cáp căng để kéo một chiếc máy bay nặng 65,188 tấn.

Anh đã nhận được chứng chỉ từ Liên đoàn Power Extreme của Nga.

Nguồn: Sputnik

Chủ tịch Liên đoàn Quyền lực Power Extreme Nga lưu ý rằng vận động viên có thể kéo máy bay đi quãng đường xa hơn nhưng bản thân diện tích sân bay không cho phép làm điều này.

Theo Sputnik, vận động viên Veselov cho biết anh sẽ cố gắng di chuyển một chiếc máy bay nặng hơn vào lần tới.

Track-pool là một loại hình cực lực, trong đó nhiệm vụ chính của vận động viên là di chuyển các loại phương tiện giao thông có kích thước lớn.

Được biết, kỷ lục trước đó được thiết lập vào tháng 6 tại Surgut (Nga). Khi đó vận động viên di chuyển chiếc Boeing 737-500 được một quãng đường là 15m trong 39 giây.

Video: Vòi rồng cao hàng trăm mét bất ngờ xuất hiện ở Thanh Hóa Video: Vòi rồng cao hàng trăm mét bất ngờ xuất hiện ở Thanh Hóa
Video: Đàn chó hoang dùng "chiêu độc" hạ gục trâu rừng Video: Đàn chó hoang dùng "chiêu độc" hạ gục trâu rừng
In bài viết

Truyền hình