Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
12:00 | 14/03/2020 GMT+7

Video: Trọng tài rút 8 thẻ đỏ và 6 thẻ vàng vì cầu thủ 2 đội lao vào choảng nhau

aa
Trọng tài đã rút 8 thẻ đỏ và 6 thẻ vàng chia đều cho cả 2 đội, sau khi các cầu thủ lao vào hỗn chiến từ tình huống phạm lỗi trong lúc tranh chấp bóng.
video trong tai rut 8 the do va 6 the vang vi cau thu 2 doi lao vao choang nhau Văn Hậu đá chính trước ADO Den Haag: Chỉ có phép màu?
video trong tai rut 8 the do va 6 the vang vi cau thu 2 doi lao vao choang nhau Video: Xe tải chuyển làn ẩu, đâm ô tô con xoay ngang 90 độ giữa cao tốc

Trận đấu giữa Gremio và Internacional trong khuôn khổ cúp C1 Nam Mỹ đã biến thành một "võ đài" sau khi các cầu thủ của cả 2 bên lao vào hỗn chiến, trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả.

Cụ thể, ở phút 88, một cầu thủ của Internacional đã có tình huống vào bóng thô bạo với đối thủ khiến tranh cãi nổ ra, sau đó cầu thủ bên phía Gremio tiếp tục lao vào bóp cổ đối phương, từ đó dẫn đến việc tình hình mất kiểm soát.

Tổng cộng đã có 8 thẻ đỏ và 6 thẻ vàng được trọng tài rút ra đồng thời lực lượng an ninh đã có mặt kịp thời để ổn định.

video trong tai rut 8 the do va 6 the vang vi cau thu 2 doi lao vao choang nhau Video: Hài hước cảnh cầu thủ vừa đá bóng vừa ăn chuối

Một cầu thủ đang thi đấu tại giải VĐQG Argentina đã vừa tham gia đá phạt vừa ăn chuối khiến nhiều khán giả không khỏi ...

video trong tai rut 8 the do va 6 the vang vi cau thu 2 doi lao vao choang nhau Video: Công Phượng đi bóng 'ảo diệu', đột phá qua hàng loạt cầu thủ Yangon United

Công Phượng để lại dấu ấn lớn trong trận đấu với Yangon United chiều 11/2 với một bàn thắng và rất nhiều pha đi bóng ...

video trong tai rut 8 the do va 6 the vang vi cau thu 2 doi lao vao choang nhau Video: Cú lốp bóng của cầu thủ tuyển nữ Hàn Quốc giúp dẫn trước Việt Nam 1-0

Bàn thắng ở phút thứ 23 giúp ĐT Hàn Quốc vươn lên dẫn trước 1-0 trước tuyển nữ Việt Nam tại trận đấu chiều 9/2/2020.

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Nà Son phát triển cây cà phê: hướng đi bền vững giúp người dân thoát nghèo

Nà Son phát triển cây cà phê: hướng đi bền vững giúp người dân thoát nghèo

Phát triển cây cà phê đang trở thành hướng đi quan trọng trong chiến lược giảm nghèo bền vững của xã Na Son, tỉnh Điện Biên. Từ những nương đồi kém hiệu quả, cà phê từng bước khẳng định vai trò cây trồng chủ lực, giúp người dân ổn định sinh kế và nâng cao thu nhập.
Zhi Shan Foundation kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam, nhận Bằng khen của Thủ tướng

Zhi Shan Foundation kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam, nhận Bằng khen của Thủ tướng

Ngày 18/12 tại thành phố Huế, Tổ chức Zhi Shan Foundation tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, ghi nhận những đóng góp bền bỉ, hiệu quả của tổ chức trong lĩnh vực hỗ trợ trẻ em và phát triển cộng đồng.
Đối ngoại nhân dân góp phần làm sâu sắc quan hệ Việt Nam - Campuchia

Đối ngoại nhân dân góp phần làm sâu sắc quan hệ Việt Nam - Campuchia

Ngày 18/12 tại Hà Nội, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia đã tiếp Đại sứ Campuchia tại Việt Nam Chea Kimtha đến chào nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác.
Việt Nam chủ động tham gia định hình chuẩn mực quyền con người mới tại Liên hợp quốc

Việt Nam chủ động tham gia định hình chuẩn mực quyền con người mới tại Liên hợp quốc

Ngày 19/12 tại Hà Nội, Văn phòng Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo Nhân quyền (Cục Đối ngoại, Bộ Công an) phối hợp Vụ các tổ chức quốc tế, Bộ Ngoại giao tổ chức Hội thảo khoa học "Định hình tiêu chuẩn quyền con người mới tại Liên hợp quốc và hàm ý chính sách cho Việt Nam".
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động