Một người đàn ông mặc sắc phục CSGT vừa lái ô tô vừa nghe điện thoại trên đường và trả lời nam thanh niên trong đoạn video rằng mình đang thực hiện nhiệm vụ.
video su that vu nguoi duoc cho la csgt dung dien thoai khong that day an toan khi lai o to Thanh Hóa: Kiểm tra nồng độ cồn phát hiện súng tự chế
video su that vu nguoi duoc cho la csgt dung dien thoai khong that day an toan khi lai o to CSGT Hà Nội: "Không có chuyện ăn hoa quả mà lên được nồng độ cồn"

Video đăng tải trên Otofun ghi lại cảnh đang khiến cộng đồng mạng xôn xao xảy ra tại một tuyến đường ở Hà Nội.

Theo đó, trong đoạn video cho thấy một người đàn ông mặc sắc phục CSGT vừa lái ô tô vừa nghe điện thoại trên đường, thậm chí còn không thắt dây an toàn.

Sau khi người mặc sắc phục CSGT kết thúc cuộc nói chuyện điện thoại, người ngồi bên cạnh nói "Thiếu tá vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại".

Người mặc sắc phục CSGT nói: "Đang thi hành nhiệm vụ". Nam thanh niên ngồi cạnh thắc mắc: "Thi hành nhưng cũng không được sử dụng điện thoại".

Liên quan đến đoạn video nói trên, một cán bộ Đội CSGT thuộc Công an TP. Hà Nội cho biết, bãi tạm giữ phương tiện Thượng Thanh là do Cục CSGT quản lý và chiếc xe này đang được người CSGT lái về bãi tạm giữ phương tiện Thượng Thanh (chân Cầu Đuống, TP. Hà Nội).

video su that vu nguoi duoc cho la csgt dung dien thoai khong that day an toan khi lai o to Video: Không xử lý được chủ xe, CSGT nghi chửi bậy rồi bỏ đi

Đoạn video lan truyền trên MXH ghi lại cảnh nghi một chiến sĩ CSGT đã chửi bậy sau khi không xử lý được người điều ...

video su that vu nguoi duoc cho la csgt dung dien thoai khong that day an toan khi lai o to Bắt giữ 4 thanh niên tấn công CSGT khi bị giữ lại vì không đội mũ bảo hiểm

Khi tổ công tác của CSGT yêu cầu đưa xe vi phạm lên vỉa hè để làm việc thì bị đối tượng Khỏe dùng tay tấn công ...

video su that vu nguoi duoc cho la csgt dung dien thoai khong that day an toan khi lai o to Thanh niên bê cả xe motor bỏ chạy khi gặp CSGT

Nam thanh niên lái chiếc motor đồ chơi để đi "bão" mừng ĐT Việt Nam hòa Thái Lan hôm 19/11, bất ngờ gặp CSGT nên ...

In bài viết

Truyền hình